Thông tin truyện

Quân Giáo Sinh

Quân Giáo Sinh

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 147 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: mai sau, ABO, quân giáo, người máy, khoa học viễn tưởng, sinh tử văn, 1×1, HE.
Editor: Tiểu Yan + Tiểu Yết
Beta: Tiểu Yan

Thiếu niên mười tám tuổi Lâm Viễn tới từ tinh cầu Ryan hoang vắng cằn cỗi, một ngày nọ thu được giấy báo trúng tuyển của trường danh tiếng nhất đế quốc – Học viện quân sự St. Romia, từ đây về sau khởi đầu kiếp sống dưới nền giáo dục quân đội đầy ly kì.

Lâm Viễn: Điều kiện giáo dục của quân đội thật sự là siêu cấp tốt a. Mỗi người đều có một phòng ngủ riêng!  mà… đợi đã… cái tên gia hỏa cách vách kia vì sao luôn đến gõ cửa phòng cậu a? Cả ngày lại cứ cố tình lúc ẩn lúc hiện trước mắt, quả thực là phiền phức!

Lâm Viễn: Ta là một Beta, tâm nguyện lớn nhất của ta chính là cưới một Beta nữ rồi kết duyên sinh con, an cư lạc nghiệp! nhưng mà… đợi đã… vì sao cơ thể lại chợt cảm thấy thật kì lạ? Rất giống như …Omega trong thời gian phát tình? rút cuộc là tại sao a? =口=||||||||

Toàn thân run rẩy bị bạn cùng phòng ấp ôm vào trong lòng, Lâm Viễn mặt đỏ lên, sử dụng sức lấy tay đẩy ngực hắn: “Đừng… Chờ một chút… Tôi vẫn luôn coi cậu là bạn… Đừng như vậy… Ưm….”

—– Một khắc bị ăn tinh khiết kia, Lâm Viễn tợ hồ đã cảm chiếm được hết thảy những xấu xa đến từ cả ngoài hành tinh.

—– trái đất này thật hỏng rồi, ai có thể nói cho cậu biết, vì sao kịch bạn dạng lại thay đổi a?

anh hùng chính:2 cp ~~

Ôn nhu phúc hắc công x lạc quan hoan thoát thụ, trung khuyển công x băng sơn nữ vương thụ, đều là A x O, công sủng thụ, cp chính không có ngược!

Nhắc nhở:

1, ABO thiết lập, có H có bánh bao [hậu kì]

2, Cp chính phúc hắc công x sáng sủa hoan thoát thụ; cp phụ trung khuyển công x băng sơn nữ vương thụ; Dường như còn có một số cp khác.

3, Những nội dung về chiến tranh, cơ giáp, quân sự, khoa học viễn tưởng chỉ là hư cấu.

biên tập đánh giá:

Thiếu niên Beta Lâm Viễn có một giấc mộng, đó là có thể rời đi tinh cầu Ryan cỗi cằn, cùng thiếu gì những vĩ nhân khác trở thành người chơi học.

Tại thời điểm mười tám tuổi, Lâm Viễn rốt cục chiếm được giấy trúng tuyển vào trường học tốt nhất đế quốc, học viện quân sự St. Romia.

Còn tưởng rằng giấc mộng biến thành hiện thực, thế nhưng điều khiến Lâm Viễn không bao giờ ngờ đến chính là — chính mình kỳ thật là một Omega lại chạy đến trường học của Alpha.

Tự cho mình là Beta, một Omega chạy đến giữa đám sói, bị người chơi cùng phòng phúc hắc ăn sạch sẽ, Lâm Viễn tựa hồ đã cảm chiếm được hết thảy những điều xấu xa trong cả thiên hà.

Tác giả có lời muốn nói: Về tính thiết lập ABO

Tại không gian dải ngân hà, các ngoài hành tinh không xong xuôi di chuyển trong một quá trình vĩnh viễnthân thể con người nảy sinh ra những chuyển đổi mập. Trừ bỏ hai nam nữ nam và nữ tầm thườngtoàn cục quả đât chia ra thành ba thể loại chất sinh lý không giống nhau, đó là Alpha, Beta, Omega. Ba loại đặc tính này được phân chia dựa trên “chất dẫn dụ”.

Beta: chiếm khoảng 80%. Các phương diện năng lực ở mức trung bình, có thể mang thai,  tỷ lệ rất thấp, đời sau cũng dễ dãi chết non.  họ không bị tác động do “chất dẫn dụ”, tuy rằng chỉ là những loài người bình thườngnhưng mà lại là phòng ban hiểm yếu nhất trong trái đất.

Alpha: chiếm khoảng 15%. Là những người chỉ huy và có bẩm tính chi phối trời sinh, họ được di truyền những loại gen to con, chỉ số lanh lợi siêu đẳng, thể năng hoàn hảo, có dục vọng chiếm hữu rất cao. Bị tương tác do “chất dẫn dụ” của Omega, thậm chí có thể tấn công mất lý trí, chỉ còn lại phiên bản năng chiếm giữ đối phương.

Omega: Số lượng loáng thoáng, chiếm khoảng 5%, cơ thể nhão nhoẹtdễ ợt mang thai, kĩ năng sản xuất cao, hơn nữa từ năm 18 tuổi mở màn có những thời gian phát tình hằng năm với thời kì không nhất quyết. Trong thời kì phát tình sẽ phát ra “chất dẫn dụ” có thể dỗ ngon dỗ ngọt Alpha mất lý trí, song song cũng chịu ảnh hưởng  “chất dẫn dụ” của Alpha khiến cho mất đi lý trí.

Alpha và Omega giống như nhị cực từ, lôi cuốn và ảnh hưởng lẫn nhau.

Khi Alpha làm tình sẽ để lại dấu hiệu đối với Omega. Một khi đã đánh dấu hoàn toàn thì cả nhì sẽ thủy chung với nhau cho đến chết.

Bất kể là nam hay nữ, chỉ có Omega thế hệ có thể sinh ra những đời sau khổng lồ và kĩ năng nhất, huyết thống Omega càng tinh thuần thì hậu đại sẽ có năng lực càng mạnh.

Trong đó Omega nam rất loáng thoáng, chỉ chiếm khoảng 1%.

Nói một cách đơn giản thì chớ thây là nam hay nữ, Alpha đều là tổng công; Beta có thể là công hoặc thụ, có thể sinh con  mang thai khá gian khổkĩ năng sinh đẻ thấp; Omega là tổng thụ, không cố định thời gian phát tình, có thể hiện ra những hậu nhân ưu tú nhất.

Tinh cầu Ryan thuộc ngoài trái đất Cezar là một tinh cầu vô cùng cỗi cằn và hoang vắng, dân số thậm chí còn không đến một ức(*). Hoàn toàn bất đồng với hành tinh  loài người trú ngụ với tứ mùa xuân hạ thu đông, thời tiết ở đây vô cùng giá lạnhquanh co năm đều có tuyết rơi, toàn bộ tinh cầu này lúc nào cũng giống như một thế giới băng, nơi nơi đều là những mảnh tuyết trắng.

(*) một ức = 100 triệu.

Địa phương giá lạnh như thế sở dĩ vẫn còn có người sinh sống, là  ở dưới bề mặt tinh cầu Ryan có chứa một loại năng lượng vật chất cực kì quý hi hữu – gọi là Lam Tinh thạch, là nguyên liệu cần yếu nhất để chế tạo nên những quân hạm to.

chúa thượng Trand thậm chí còn do vậy nhưng phái một quân đoàn đóng tại đây, thường xuyên giám sát việc khai thác loại khoáng chất trân quý này.

Mùa đông thiên hà, ngày 24 tháng 12 năm 798, Christmas Eve.

Quân Giáo Sinh

Tinh cầu Ryan số hiệu RN-1317, trong một căn nhà của khu dân cư dân gian.

Phòng khách yên ấm bày một cây thông Noel to với những dải đèn laser sáng lấp láy theo tiết tấu của tiếng nhạc, âm nhạc cùng ngọn đèn thấm đẫm cả căn nhà, nhuộm lên nơi đây một không khí vui tươi hoan hỉ của ngày lễ.

Từ trong phòng bếp bay đến một mùi hương thơm nức.

Một người đàn bà có gương mặt dịu dàng đứng trang nghiêm nấu ăn, bên cạnh là một cô gái buộc tóc đuôi gà đang loay hoay với chiếc bánh ngọt trong tay, mùi đồ ăn cùng hương vị ngòn ngọt của bánh hòa quyện một chỗ, thật tiện lợi đánh thức những con sâu đói trong bụng mọi người tỉnh giấc dậy.

Thiếu niên từ bên ngoài gió tuyết đi vào trong phòng liền tức thời bị hương vị này thu hút.

Cậu là một người châu Á, có mái tóc đen như mực cùng đôi mắt trong vắt sáng ngời, đầu bị tuyết làm cho ướt nhẹp, những lọn tóc rũ xuống dán vào hai bên má, cùng với màu da trắng nõn mịn màng tạo nên nhì sắc đẹp thái đối lập.

Thiếu niên hà hơi vào lòng bàn tay, nhẹ nhàng chà xát nhị lỗ tai đỏ ửng lên do rét lạnh, sau đó mới lập cập đổi giày, cởi áo ấm bước vào bếp, mỉm cười nói với nữ nhân đang bận rộn:

“Mẹ, con đã về.”

ngôn ngữ trong trẻo vừa qua thời gian vỡ vạc giọng, vang bên tai tựa như một chuỗi âm phù dễ nghe.

Người thiếu phụ đang nấu ăn quay đầu lại, nhìn thấy thiếu niên bởi lạnh nhưng nhì lỗ tai đỏ lên, nhịn không được đau lòng:

“Bên ngoài có phải lạnh lắm không? Tiểu Viễn, con đi tắm nước ấm đi đã, đồ ăn làm ngừng ngay đây.”

Lâm Viễn lắc đầu mỉm cười:

“Không sao! Con tới giúp nhì người!”

Cậu đi đến bên cạnh chị gái, nhìn bánh ngọt trong tay chị, xắn tay áo muốn cung cấp nhưng mà lại bị Lâm Diêu cau mày đẩy ra bên ngoài.

“Đi đi đi, đừng có nhưng mà tới phòng bếp cho thêm phiền, nơi này không cần cung cấp, em ra ngoài ngồi chờ ăn là tốt rồi a.”


Danh sách chương

Bình luận