Thông tin truyện

Phượng Hoàng Trở Về

Phượng Hoàng Trở Về

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 45 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cung đấu, cổ xưa

Ở vương triêu Cảnh Hiên ai ai cũng biết Lệnh hồ Đông Hề là quý phi đang được sủng ái nhất.

Cũng bởi thế nàng luôn cao ngạo ỷ lại vào mình có xuất thân cao quýnhan sắc hơn người, tài giỏi xuất và tự tín rằng sớm muộn gì mình cũng có thể làm chủ lục cung bước lên bảo tọa cung phi….

Phượng Hoàng Trở Về

Trường Tín cung.

-“Ngươi nói gì? thánh thượng bữa qua lại chọn bài tử (1) của Chiêu phi sao?” –Thái hậu Độc Cô Phượng Viện đập tay lên bàn, mạnh đến nỗi Bên cạnh đó móng tay đều bị bẻ gãy.

-“Nương nương, hoàng thượng từ lúc đăng cơ đến nay đều rất công bằng, các hiền thê đều là thay nhau thị tẩm. Cho dù là Quý phi trước đây được sủng ái cũng chẳng thể vượt quá giới hạn này.”

Vị ma ma áo xanh bên cạnh nói xong xuôi, bèn nhẹ nhõm nâng tay Độc Cô Viện Phượng, chu đáo đỡ lên.

-“Ý của ngươi là…” – Độc Cô Viện Phượng nhìn Lý ma ma, người đã hầu hạ mình từ lúc mới vào cung, khẽ cau mày.

-“Nương nương, lão nô nghĩ Chiêu phi cũng không phải là anh hùng dễ chơi. Một năm nay, cô ta leo từ mỹ nhân thất phẩm lên đến địa điểm Chiêu phi hai phẩm. Tuy rằng không được như Quý phi trước đây, nhưng như vậy đã là rất có năng lực rồi.”

Độc Vô Viện Phượng nhíu mày, không đáp lời. Lý ma ma lại nói: “Tối bữa qua đại vương lại lật bài tử của cô ta, như vậy là đã thị tẩm nhị ngày liên tụctiêu diệt quy tắc trước giờ. Đây là dấu hiệu không tốt. Nương nương, người phải phòng ngừa thế hệ được.”

Việc này vốn cũng chỉ là chuyện nhỏ, thế nhưng mà ở Thiên Chính triều, các Thiên Chính đế đăng cơ nhiều năm cũng chưa từng có tiền lệ nhị ngày liên tiếp gọi một hiền thê thị tẩm, trước giờ đều là lần lượt triệu từng người. cho nên Lý ma ma thế hệ nói vậy.

-“Hoàng thượng có thể là tạm thời xuân ý dạt dào chăng?”- Độc Cô Viện Phương tuy rằng nói vậy, nhưng mà cũng không mấy tự tin.

-“Nương nương, chuyện này sao có thể gọi là nhất thời được? Trước đây cũng có nhiều cung phiđại vương cũng không nông nổi như vậy. tại sao cứ đến Chiêu phi, bệ hạ liền mất bình tĩnh? thủ đoạn của người này khó nhưng mà đề phòng được. Quý phi trước kia nhìn đoan trang như vậy, sao có thể sánh với chiêu trò dụ dỗ của người này. Nương nương ngốc của ta ơi, người không thể khờ dại như vậy được. Việc này có lần một sẽ có lần nhị. Nếu không ngăn lại, chỉ sợ sau này sẽ không áp đảo được cô ta. Nghe nói Chiêu phi còn lợi dụng việc thị tẩm để huyền hoặc hoàng thương nữa.” –Lý ma ma ở sau lưng Độc Cô Viện Phượng nói.

-“Vậy, vậy phải làm sao bây giờ?” –Độc Cô Viện Phượng khởi đầu bất an.

-“Nương nương, người có thể truyền chỉ nói Chiêu phi huyễn hoặc chủ thượng, tìm thời cơ vứt bỏ cô ta.” – Lý ma ma đưa tay lên, làm động tác như cắt cổ.


Bình luận