Thông tin truyện

Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

 Tình trạng:

Hoàn thành 99 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

chuyên mục : Ngôn tình, văn minh, ngược, HE

Từ khi còn ở ghế nhà trường phổ quát thì trong lòng của Vân Thiên Nhược đã yêu thầm Trình Dật Hàn, bên cạnh đó cô luôn giấu kín đáo tới khi tốt nghiệp.

Vào năm 19 tuổi, Vân Thiên Nhược đã quyết định lấy hết gan lì tình nhưng mà cô bị chối từ. Lúc ấy Vân Thiên Nhược cảm thấy cả quả đât như sụp đổ, do mối ngọn nguồn thất bại.

đến khi cô 23 tuổi, Vân Thiên Nhược là phiên dịch viên. Trình Dật Hàn là tổng giám đốc của công ty.

Từ đây, trái tim của cô gái năm đó đã lặng đi. Nay lại một lần nữa đập loàn nhịp  người kia. Hóa ra từ đầu đến cuối, vẫn chưa hề quên. tình ái ấy vẫn luôn sinh tồn, chẳng qua là cô tự lừa dối phiên bản thân mình.

Ngày ngày phải chứng kiến cảnh người mình thương sánh vai cùng người khác. Vân Thiên Nhược cho dù khỏe khoắn tới đâu cũng không thể tránh được những thương tổn Trình Dật Hàn mãi không biết cô đã bị tổn thương như thế nào do hắn không yêu cô. Không yêu sẽ không để tâm, không để tâm thì sao có thể chú ý, nếu không để ý thì sao có thể biết đây.

Cô yêu anh tới sâu đậm…
Anh hận cô thấu tâm can

Mọi chuyện có lẽ sẽ mãi như vậy nếu không có sự sinh ra của một người…

Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài

Vân Thiên Nhược bước vào quán bar Over9 với gương mặt mỏi mệt, cô phải nỗ lực lắm thế hệ có thể tỉnh táo để nhìn rõ chỗ ngồi của cô bạn thân. Vừa thấy Trương Băng Khanh đang cầm trong tay ly rượi ngẩn người, Vân Thiên Nhược đi ngay tới ấp ủ lấy cô người chơi. Trương Băng Khanh tinh thần được cũng đưa tay lên và nói:

” cuối cùng cũng đến rồi, tớ đợi cậu lâu rồi đó”.

Vân Thiên Nhược ngồi xuống và nói:

” Không phải bởi vì cậu đến giờ thế hệ chịu trở lại hay sao hả, tớ tưởng cậu yêu đất nước Mỹ rồi không nghĩ muốn quay về nữa đấy “.

Đối diện với sự trách móc của bạn, Trương Băng Khanh cũng cảm thấy mình không phải:

” Được rồi, Nhược Nhược xin lỗi, tớ phải giải quyết hết việc bên đó rồi mới tranh thủ về thăm cậu được đấy. Lần này sẽ ở lại lâu với cậu mà”.

 họ đã 1 năm không chạm mặt rồi, từ khi tốt nghiệp phổ quát, Trương Băng Khanh qua Mỹ du học, từ đó nhị người họ chỉ giao thông với nhau qua mạng xã hội, Trương Băng Khanh rất ít khi về nước. mặc dù công việc học tập bận bịu  cả hai vẫn dành thời kì cho nhau, đó là lí bởi vì sao tình cảm họ vẫn tốt như vậy.

Nghe vậy Vân Thiên Nhược vui mừng:” Vậy thật tốt quá, tớ biết cậu bộn bề công việc, tớ không trách cậu đâu. Tớ cũng rất bận, hôm nay tớ học kết thúc rồi bắt chuyến xe buýt sớm để kịp hứa cậu đây”.

“Tớ biết cậu thương tớ nhất mà” Trương Băng Khanh lại ủ ấp Thiên Nhược.

hai người họ cứ thế kể cho nhau nghe những chuyện trên trời dưới đất. Lúc thì thầm Trương Băng Khanh hay nhìn đồng hồ, thấy vậy Vân Thiên Nhược tò mò:

” Cậu sao thế, nhìn đồng hồ nhiều như vậy. lẽ nào cậu có hứa với ai nữa Sao? “.


Danh sách chương

Bình luận