Thông tin truyện

Phi Thường Hoàn Mỹ

Phi Thường Hoàn Mỹ

 Tình trạng:

Hoàn thành 100 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Cố Phán Nhi An Nhiên
Convert: Wattpad
Số chương: 90 chương + 2 ngoại truyện
Editor: Mây
Thể loại: 1vs 1, tùy thân không gian, cung đấu, sủng văn, tiểu bạch, rất ngốc, rất ngọt, rất trắng, nói một câu đó chính là tình ái đến quá nhanh như tựa như lốc xoáy.

Giới Thiệu:
Trùng sinh kiếp thứ chín, Quý Niệm chỉ mong được sống dễ chịu.
nhưng mà Hoàng Đế lại tốt đẹp như vậy, làm cho Quý Niệm có suy nghĩ phải tranh làm của riêng.
Hoàng đế: Trẫm chính mình đến đây.

Đôi lời của tác giả:
“Truyện sủng và rất ngọt, nam chính khá xinh đẹp bởi vì mới yêu. Anh chỉ được cái mạnh mồm thôi chứ rất là hay hổ hang, và đang bước chân vào đoạn đường thê nô. Nữ chính đã trải qua tám kiếp, kiếp này là kiếp thứ chín nhưng chưa một lần yêu. nhì người này khi yêu đương hết sức là thơ ngây. Mây chưa đọc hết  chưa thấy ngược chỗ nào hết”

Phi Thường Hoàn Mỹ

Mùa đông tại Hoằng La quốc, trong hoàng cung một mảnh băng tuyết trắng xóa an bình, không có gì khác biệt.

Trong nội thất Phương Vũ cung, một nữ tử nằm trên tháp gắt gao cau mày, tựa hồ như thập phần cố sức tỉnh giấc lại. Kỳ thật đúng là như thế, trong đầu có ký ức không chấm dứt cuồn cuộn tuôn ra, không kết thúc điên đảo làm cho nữ tử không cách nào phản kháng. Cùng với việc thu nhận ký ức, mày nhíu chặt cũng dần dần được thả lỏng.

Quý Niệm mở béo mắt, nhìn màn che màu tím, ngay tức thì mở đầu tự hỏi về tình cảnh lúc này. thân thể này gọi là Quý U, là chánh lục phẩm vợ trong hậu cung Hoằng La quốc. Vị Quý tần này tính cách thập phần “ngu xuẩn”, cũng không được sủng ái. Là thứ nữ của Binh bộ thị lang đương triều Quý Lĩnh. Đích tỷ Quý Như của nàng cũng ở trong hậu cung, hơn nữa phân vị so với nàng cao hơn rất nhiều.

Trong trí tưởng, nàng vô cùng nghe lời vị đích tỷ này,  đích tỷ đối với nàng rất tốt.  theo như Quý Niệm thấy, Quý U này đáng yêu một cách ngu ngốc a, chỉ bằng sự thiên tư của cha các nàng đối với Quý U nhưng nói thì cũng đừng nghĩ Quý Như đối với nàng là tình thực. Huống chi, cùng sử dụng bình thường một nam nhân, đâu còn cái gì gọi là tỷ muội thân thương.

Lúc này không phải là đang bị bệnh sao, Quý Như cùng với hai phẩm Lương chiêu viện nổi nóng đột nhiên, Quý U liền xông lên giúp tỷ tỷ thì thầm, không bị phạt cũng khó. Quỳ tứ canh giờ giữa tiết trời mùa đông, liền lạnh đến vấp ngã bệnh. Nàng như thế nào không biết nghĩ lại, tỷ tỷ thế hệ chính  phẩm, người cũng mới chính lục phẩm, thế mà dám đi lên bàn cãi. Nhiễm lạnh bị bệnh coi như xong xuôi đi, đằng này đến ngay cả người cũng không còn tại thế.


Bình luận