Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Phép thuật của Chú Đại Bi

Phép thuật của Chú Đại Bi

Công hiệu và sự biểu hiện của Chú Đại Bi từ lâu đã được người dân Việt Nam nói riêng và người dân phương Đông nói chung gọi là “Thần chú Phật pháp”. Thần chú đại bi cứu khổ cứu nạn cứu người bị ma quỷ, kẻ bất lương làm hại; bảo vệ mọi người khỏi mọi khó khăn.

Bạn đang xem: Phép Thuật Của Người Đại Từ Bi

Theo kinh Phật, Chú Đại Bi được trích từ Kinh Thiên Thủ, Thiên Nhãn Quán Thế Âm, Bồ tát Quang Đại Viên mãn, Đại Từ Bi, Dharani, do chính Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thực hiện trong một Pháp hội.

Ông cho biết sở dĩ thần chú ra đời là do có vô số kiếp luân hồi, Tịnh độ Vương Như Lai Phật Thiên Quang, vì lòng từ bi thương xót chúng sinh, đã thốt ra thần chú đại bi và khuyến tấn Bồ tát Quán Thế Âm. thần chú để mang lại lợi ích to lớn và hạnh phúc cho chúng sinh trong cuộc sống tương lai.

Với uy lực và hiệu quả đã được chứng minh xuyên không gian và thời gian, Chú Đại Bi đã được trì tụng một cách thành kính trong các tòa án và các nghi lễ trì tụng lớn ở các quốc gia có truyền thống Phật giáo.

Bồ tát Quán Thế Âm ngay tại sơ địa vừa nghe thần chú này liền đạt đến cấp thứ tám. Quá vui mừng trước sức mạnh của thần chú, ông đã phát nguyện lớn: “Nếu trong đời tương lai, tôi có thể làm lợi ích cho tất cả chúng sinh từ thần chú này, xin hãy khiến thân tôi siêu sinh hàng nghìn ” chúng sinh mắt nghìn tay”. .

Ngay lập tức, anh đã thực hiện điều ước của mình. Từ đó, hình tượng Quán Thế Âm Bồ tát nghìn tay nghìn mắt đã trở thành biểu tượng cho khả năng to lớn của một vị bồ tát với sứ mệnh cứu khổ, mang lại niềm vui cho tất cả chúng sinh.

Nghìn Tay Ngàn Mắt nói lên khả năng biến hóa tự do, khả năng sử dụng vô hạn của thần lực từ bi, và trí tuệ toàn diện của Bồ tát Quán Thế Âm. Ngàn đôi mắt để soi soi mọi nỗi thống khổ của nhân gian và nghìn bàn tay cứu vớt, nâng đỡ.

Theo kinh Phật, Chú Đại Bi được trích từ Kinh Thiên Thủ, Thiên Nhãn Quán Thế Âm, Bồ tát Quang Đại Viên mãn, Đại Từ Bi, Dharani, do chính Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thực hiện trong một Pháp hội.

Xem thêm: Các Ứng Dụng Theo Dõi Điện Thoại Android Miễn Phí Tốt Nhất, Theo Dõi Di Động Việt

Thần chú Đại Bi sau đó được một thiền sư Ấn Độ thời nhà Đường Khai Nguyên mang sang Trung Quốc, phiên âm từ tiếng Phạn sang tiếng Hán và được Hòa thượng Thích Thiện Tâm dịch sang tiếng Việt. Với uy lực và hiệu quả đã được chứng minh xuyên không gian và thời gian, Chú Đại Bi đã được trì tụng trong các lớp học, các nghi lễ tụng kinh lớn ở các nước theo truyền thống Phật giáo Đại thừa như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam…

Sức mạnh vĩ đại của thần chú đã được chính Đức Phật giải thích rõ ràng trong Kinh Đại Bi Tâm Đại Bi, rằng ai niệm chú đại bi với tất cả tấm lòng của mình thì chắc chắn sẽ đạt được mọi sự. Tất cả những mong muốn và ước muốn bởi vì trong thế giới ước muốn này, con người không mong muốn gì hơn là hòa bình, hạnh phúc và một cuộc sống lâu dài.

Một chức năng khác của Mantra là cứu khổ.

Một chức năng khác của Mantra là cứu khổ. Giáo lý nhà Phật nói rằng trên đời này không có gì là tình cờ cả. Tất cả những bất hạnh và đau đớn mà chúng ta phải chịu đựng trong cuộc sống hiện tại: xiềng xích, tù tội, bệnh tật, nghèo đói, v.v. Này, bây giờ là lúc để trả tiền. Sở dĩ Chú Đại Bi có khả năng kéo con người ra khỏi khổ nạn là do nó có công năng tuyệt vời là phá bỏ nghiệp xấu.

Đối với những người không phải là Phật tử, câu chuyện về hiệu quả Chú Đại Bi trên đây có thể mang màu sắc huyền bí và khó tin. Nhưng xin biết, ý nghĩa sâu xa hơn của tất cả mà Chú Đại Bi mang đến cho người đọc một tâm hồn an lạc, một lời nhắc nhở hãy luôn sống vì mọi người, không ngừng gieo nhân lành… Đó cũng chính là đích đến của mỗi người trong cuộc đời này.