Thông tin truyện

Phát Sóng Trực Tiếp: Nhân Vật Phản Diện Đừng Hắc Hoá!

Phát Sóng Trực Tiếp: Nhân Vật Phản Diện Đừng Hắc Hoá!

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 304 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, cổ truyềnvăn minh, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Ngọt sủng, Hệ thống, Song khiết, Xuyên nhanh, Phát sóng trực tiếp, 1v1
Hán Việt: Khoái xuyên trực bá: Phản phái đại lão, biệt hắc hóa!
Converter: Reine Dunkeln
Editor: Aki Re, Nữu hổ lộc thị, -Jenny-, Mặc, ArtHau, huyennn, Linh Li, Hly0208
Beta: Aki Re

phụ nữ Tô Mộc bận bịu chứng huynh khống* nhưng mà lại không có anh trai. Một hôm nào đó tỉnh dậy lại phát hiện trong trí tuệ Dường như có một âm thanh tự xưng là “Sóng điện não 38 – Quản trị viên thời không”

*huynh khống: yêu mến và vô cùng bao che anh trai

Số 38 nói:

– Tiểu thuyết và phim truyền hình bây chừ do muốn cho người xem có ấn tượng thâm thúy về tác phẩmbởi vậy sử dụng thảm kịch làm kết cục càng ngày càng nhiều. Như vậy sẽ làm cho oán khí của trái đất càng ngày càng mập. Ngay cả chúng ta là chi nhánh FFF thuộc cục Quản lý thời không cũng không thể nhịn được.

Tô Mộc chớp mắt:

– cho nên

– vì vậy cô cần phải tới các trái đất khác biệtkhiến cho các cặp đôi nhưng mà người xem yêu thích phải có được hoàn thành HE! Hơn nữa phải làm phát sóng trực tiếp cho khán giả nga…

Tô Mộc bĩu môi:

– Không có hứng thú

– có nhẽ cô sẽ gặp được một anh trai soái ca mang gien muội khống ở quả đât nào đó nga…

– Cấm…Cấm kỵ luyến?

Tô Mộc lau máu mũi

– Được, ta làm!

Thẳng cho tới khi xuyên qua

Tô Mộc khủng hoảng kêu to:

– Số 38! Anh trai ta muốn gả đều bị anh hùng phản diện KO rồi. Giờ hắn còn muốn cưới ta! Ta phải làm sao hiện giờ.

– Xin chào, số điện thoại quý khách vừa gọi tạm không liên lạc được, xin quý khách vui miệng gọi lại sau…

Đại thúc ôn nhu cười:

– Bảo Bảo, mau thử bộ bra anh vừa mua cho em.

Tô Mộc cắn răng, “em gái ngươi!”

【nam chủ đều là cùng một người~】

Phát Sóng Trực Tiếp: Nhân Vật Phản Diện Đừng Hắc Hoá!

Editor: Aki Re

Tô Mộc cũng không phải chủ động muốn xuyên qua, chỉ là một ngày nọ, tâm não cô đột nhiên hình thành một đạo thanh âm của nam nhân, hắn tự xưng là quản lý viên số 38 của Thần giới thuộc cục quản lý thời không FFF, ở giữa ngàn vạn người, con mắt tinh đời của hắn quyết định chọn lọc Tô Mộc làm người chấp hành nhiệm vụ xuyên qua giữ giàng CP hướng tới hoàn thành HE theo thị hiếu của người xem.

Không chỉ có như thế, số 38 còn nói, bởi  họ ở Thần giới sinh hoạt quá nhàm chán, vì thế mỗi một đứa ở Thần tộc đều thích xem phát sóng trực tiếp để điều hòa sinh hoạt, vì vậy Tô Mộc không chỉ phải ngừng nhiệm vụ, còn phải phát sóng trực tiếp toàn bộ hành trình, chỉ cần phòng phát sóng trực tiếp của Tô Mộc nhân khí càng cao thì người đánh thưởng cho nàng càng nhiều, nàng liền có thể tương ứng đạt được tích phân đổi sản phẩm, cũng có thời khắc, cô còn phải xem người xem mến mộ chọn lựa muốn đi gìn giữ một đôi CP nào.

Tô Mộc chỉ cảm thấy quá bất ngờ, cũng không cảm thấy may mắn gì, “Người địa cầu nhiều như vậy, tại sao lại chọn trúng ta?”

“Bởi bởi ngươi là một người có năng khiếu diễn.” Số 38 một bên chép miệng một bên nói, phỏng chừng là vừa ăn đồ ăn vặt gì đó.

Tô Mộc không còn lời gì để nói.

Thẳng tới khi số 38 lại nói tiếp: “Có lẽ ở trong quả đât nào đó, ngươi có thể chạm chán được một người anh trai soái ca “muội khống” muốn ngươi gả cho hắn nha.”

Tô Mộc chớp mắt tâm liền động!

Cô tức khắc giơ tay liền nói muốn đi, thiên địa làm chứng, cô là một người bận rộn chứng bệnh “huynh khống”, bất luận là loại nhân vật gì, chỉ cần là thân phận có một người anh trai, cô chính là hưng phấn vô điều kiện chấp nhận! Ngay cả ngày thường chơi game Otome, nàng cũng khăng khăng phải đi gặp gỡ anh trai của mình!

Tô Mộc, chính là một nữ nhân chuyên tâm như vậy!

do thế……

Tô Mộc từ một thiếu nữ vừa bước sang tuổi mười tám, chợt chốc trở thành một tiểu nữ hài sáu tuổi, cũng từ một đại tiểu thư gia thế đột nhiên chốc trở thành một cô nhi không bố mẹ.

“Tỷ tỷ, hoa hoa……” Tô Diệp năm tuổi trong tay cầm một đóa hoa dại đưa tới trước mắt Tô Mộc Ngoài ra đang dâng hiến một vật rất quý giá.

Nga…… Còn muốn tặng kèm một câu, hiện tại Tô Mộc đang đi cùng đứa con của phụ thân mình, đó chính là cái tên thế giới này《 tổng tài bốn hữu báu vật 》nàng ở quả đât này lại có một đứa em gái tên Tô Diệp lại chính là nữ chủ tương lai.

《 tổng tài  hữu bảo bối 》cái tên này cũng miêu tả thực tốt lối văn theo xu hướng về tổng tài, lối văn tổng tài ngược luyến tình thâm vĩnh viễn sẽ không bị lỗi thời, bất quá cái xu hướng theo lối văn tổng tài này lại thuộc loại sủng văn, liền tính muốn ngược cũng là ngược nam chủ Đường Như Nhất.


Danh sách chương

Bình luận