PHẦN MỀM QUẢN LÝ THIẾT BỊ THEO TRUY CẬP

Giải pháp – Bảo trì thiết bị điện tử, Thiết bị hàn công nghiệp – Hệ thống sưởi Palsma / Laser / Cảm ứng

*
*

*

*

Các sản phẩm Linh kiện bảo dưỡng nhiệt hút Thiết bị hàn ARC Máy hàn TIG Máy hàn MIG / MAG Máy hàn MIG / MAG HỖ TRỢ KỸ THUẬT TẦN SỐ SIÊU CAO Dịch vụ Công nghệTin tức

*

NS
speedyglobal.vn

*

Xin chào các bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý thiết bị bằng Access

Trước đây, tôi làm trưởng phòng vật tư thiết bị trong một công ty xây dựng. Để giải quyết vấn đề về giải pháp quản lý kho phù hợp với vật tư thiết bị cho kho xây dựng, tôi đã biên soạn phần mềm kế toán hoạt động Access nhằm đáp ứng những yêu cầu cơ bản trong công việc quản lý hàng tồn kho của tôi. Và lấy nó ra để chia sẻ với cộng đồng.

Bạn đã gửi yêu cầu, mình sẽ gửi file này cho bạn dùng thử, rất hữu ích cho việc học tập hoặc ứng tuyển vào công việc quản lý vật tư ở các công ty vừa và nhỏ.

Xem thêm: Trẻ sơ sinh có nên ngủ nôi, đúng hay sai? ? Trẻ sơ sinh có nên nuông chiều hay không?

Không giống như các quảng cáo phần mềm kế toán miễn phí gần như 100% được ngụy trang phần lớn trên mạng, mọi người chỉ có thể sử dụng nó trong tối đa 3 tháng và sau đó phải mua nếu muốn tiếp tục sử dụng. Chương trình quản lý hàng hóa này xin nhắc lại rằng nó hoàn toàn miễn phí vì lợi ích của cộng đồng.

Trạng thái cơ bản:

– Máy tính phải cài đặt Microsoft Access

– Bạn phải biết cách sử dụng Access trên máy tính để bàn B.

Mật khẩu đăng nhập là con trai

Khi bạn đã đăng nhập, hãy bắt đầu làm theo các bước để tạo hệ thống cơ sở dữ liệu của riêng bạn. (Xem bảng hướng dẫn chi tiết)

Nếu thiếu phông chữ khiến văn bản không hiển thị chính xác, bạn cần cài đặt tất cả các phông chữ vn cho thiết bị của mình. (Một số bạn có thể gặp trường hợp font chữ hiển thị không chính xác trên các biểu mẫu, nguyên nhân là do trước đây thiết kế biểu mẫu sử dụng font .vn và máy bị thiếu font, các bạn tải full font về thì copy toàn bộ nhé đặt vào thư mục C: WindowsFonts là xong).

Không giống như những lời quảng cáo phần mềm kế toán miễn phí gần như 100% phần lớn là trá hình trên mạng, người ta chỉ sử dụng được từ 1-3 tháng và sau đó phải mua nếu muốn tiếp tục sử dụng. Chương trình quản lý hàng hóa này xin nhắc lại rằng nó hoàn toàn miễn phí vì lợi ích của cộng đồng. Nhiều bạn dùng một thời gian sợ bị dính bản quyền nên có bàn tán là mua, chỉ xin nhắc lại là nó hoàn toàn miễn phí.