Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all PHẦN MỀM ĐỂ TẠO CÁC BÀI KIỂM TRA KIỂM TRA MÁY TÍNH

PHẦN MỀM ĐỂ TẠO CÁC BÀI KIỂM TRA KIỂM TRA MÁY TÍNH

Những năm gần đây, hình thức thi THPT quốc gia đã có nhiều thay đổi, Bộ Giáo dục và Đào tạo ra đề thi trắc nghiệm các môn Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Lịch sử, Địa lý, Công dân… Hình thức thi trắc nghiệm khách quan. có khả năng tổng hợp kiến ​​thức, nhanh chóng và hỗ trợ tốt cho công việc quý báu của người thầy.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo câu đố trắc nghiệm trên máy tính

Để đón đầu sự thay đổi này, các trường và giáo viên cũng đang tổ chức các bài thi trắc nghiệm.

Để giúp các trường và các thầy cô giáo có những câu hỏi trắc nghiệm rất hỗn tạp, khó khoanh tròn, học sinh không dễ đoán hoặc làm bài may rủi lấy điểm. Trạm Máy Tính xin giới thiệu với bạn đọc Phần mềm thi trắc nghiệm máy tính miễn phítrong bài viết sau.

Phần mềm kiểm tra máy tính miễn phí 5.4pr

Phần mềm luyện thi trắc nghiệm miễn phí trên máy tính này có 3 ưu điểm mà không phần mềm nào có được:

Đầu tiên, nó có thể đưa ra các đề xuất cho phần mềm xử lý văn bản mã nguồn mở trên OpenOffice 2.3 hoặc 3.0.

*

Phần mềm kiểm tra khách quan miễn phí để giúp giáo viên hình thành câu hỏi

Sau đó là khả năng tạo ra một môn học kết hợp hoàn toàn giữa trắc nghiệm tự chọn và luận văn (trắc nghiệm tự chọn), rất phù hợp với khung đánh giá của lớp giáo viên, theo yêu cầu gần đây của Bộ Giáo dục. – Điện thoại đề xuất.

Phần mềm còn cho phép chuyển đổi các câu hỏi trắc nghiệm có nhiều lựa chọn thành câu hỏi trắc nghiệm (hay còn gọi là luận). Trong trường hợp tạo ra các dạng câu hỏi này, câu hỏi sẽ bỏ qua vòng trả lời, tạo ra một chương trình 4 dòng trống để học sinh có thể tự giải quyết ngắn gọn câu hỏi này dưới dạng điền từ. Với dạng câu hỏi tóm tắt luận án này, vừa tận dụng được ngân hàng đa dạng các câu hỏi trắc nghiệm đã được soạn sẵn, vừa đánh giá được năng lực của học sinh đồng thời đáp ứng được các yêu cầu về câu hỏi đóng và đúng của nhiều lựa chọn.

TestPro

Phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính Laptop Mỹ Tp. Miễn phí cho người dùng tạo ngân hàng đề trắc nghiệm. Khi đã tạo đề từ ngân hàng đề có sẵn theo trình độ học sinh cần luyện thi và giáo viên, giảng viên giảng dạy trong trường thì việc đưa nội dung Word vào và quy trình nhập liệu sẽ rất tiện lợi. tự động, chấp nhận nhiều loại dữ liệu từ Word như hình vẽ, hình ảnh, âm thanh nếu có.

TestPro cung cấp cho các trường và giáo viên những đề thi thử sử dụng kỹ thuật ưu việt là trộn câu hỏi và đáp án trắc nghiệm để tạo ra những mã đề phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau trong các kỳ thi mà không bị quá trớn. Phần mềm này cho phép thực hiện nhiều chế độ xáo trộn, do đó bạn có thể tạo đề thi với số lượng câu hỏi theo cấp số nhân không giới hạn.

*

Phần mềm hỗ trợ luyện thi trắc nghiệm hiệu quả

TestPro với cơ sở dữ liệu phong phú, hỗ trợ tạo ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm. Nó cũng cho phép bạn gửi đề kiểm tra hoặc ngân hàng câu hỏi vào file Word để khi tổ chức kiểm tra tốt, việc in ấn và chỉnh sửa sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cách ẩn hàng trong Excel 2003 2007 2010, Cách xóa hàng trong Excel

TestPro là miễn phí, thực sự hữu ích cho giáo viên trong lĩnh vực giáo dục.

Phần mềm Mcmix

Là một trong những phần mềm luyện thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phí chất lượng cao dành cho các trường học và giáo viên ra đề thi học sinh giỏi các cấp. Đó là Mcmix.

Tại sao Mcmix là một phần mềm kiểm tra chất lượng? Vì phần mềm làm đề tài này hỗ trợ các tính năng hoàn hảo, trung thực và phù hợp với yêu cầu của Bộ Giáo dục.

Hỗ trợ giáo viên và nhà trường tạo ra hàng trăm, hàng nghìn đề thi với các thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Là phần mềm trợ lý riêng cho phép học sinh tự tạo và ôn tập các đề thi trắc nghiệm để kiểm tra kiến ​​thức chung của chương trình. Hơn hết, các bạn sẽ làm quen với hình thức thi trắc nghiệm phổ biến hiện nay.

*

Phần mềm hỗ trợ đăng bài đa lựa chọn

Phần mềm câu đố ED

Phần mềm ED Quiz là phần mềm miễn phí cho kỳ thi trắc nghiệm dựa trên máy tính mới nhất được giới thiệu với ưu điểm rõ ràng nhất là dung lượng khoảng 900KB và có thể mở được bởi người dùng duy nhất và không yêu cầu cài đặt tẻ nhạt.

Một số lợi ích của phần mềm ED Quiz trong việc tạo đề thi trắc nghiệm hiệu quả nhất. Khi bạn làm và tạo bài thi, phần mềm trắc nghiệm sẽ ngẫu nhiên hóa cả câu hỏi và đáp án nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền.

– Không giới hạn số lượng câu hỏi được tạo trong danh sách

– Cho phép người dùng xuất dữ liệu thô vào bộ nhớ máy tính để in và chỉnh sửa

– Người dùng có thể nhập dữ liệu bằng cách soạn thảo các tệp dữ liệu XML sau đó đưa vào phần mềm.

Cửa hàng Nơi làm việc cá nhân Tin tưởng rằng bạn và giáo viên của trường sẽ tìm thấy phần mềm này phù hợp với những gì bạn cần. Tuy nhiên, các thầy cô lưu ý mỗi phần mềm đều có những điểm khác biệt và yếu kém nên cần tham khảo kỹ trước khi sử dụng. Tôi mong muốn giáo viên có một bộ đề hay, phù hợp và đánh giá được năng lực của học sinh.

  • Cách cài đặt ánh sáng vray trong 3ds max
  • Làm thế nào để tải video lên YouTube mà không bị chặn bản quyền?
  • Cách làm poster chào mừng ngày 20-11
  • Đồ ăn Hàn Quốc tại Đà Nẵng