Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all PHẦN MỀM CẮT VIDEO KHÔNG MẤT CHẤT LƯỢNG

PHẦN MỀM CẮT VIDEO KHÔNG MẤT CHẤT LƯỢNG

Để có thể cắt được video, bạn cần có phần mềm chuyên dụng để duy trì chất lượng hình ảnh của video sau khi cắt. Tuy nhiên, nếu bạn không có nó, làm thế nào để bạn cắt video?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cắt video mà vẫn giữ nguyên chất lượng video gốc chỉ với công cụ xem video trên Windows 10. Các bước cắt video bằng ứng dụng photo có trên Windows 10 cũng rất đơn giản. . Chỉ cần bạn đọc kỹ bài viết và làm theo thì bạn sẽ thành công

Các bước để cắt video mà không cần phần mềm chuyên dụng

các nội dung

Các bước để cắt video mà không cần phần mềm chuyên dụng

Bước 1: Chọn video bạn muốn cắt

*

Chọn video bạn muốn cắt

Đầu tiên, bạn cần chọn một video mà bạn muốn tự cắt. Bây giờ bạn mở video muốn cắt theo cách sau: nhấp chuột phải vào video đã chọn và chọn Mở bằng. Sau đó, khi bạn thấy danh sách các phần mềm có thể mở tệp. Bạn chọn ứng dụng Ảnh từ menu để bắt đầu cắt video.

Bạn đang xem: Máy cắt video không giảm chất lượng

Bước 2: Bắt đầu cắt video

*

Bắt đầu cắt video

Sau khi nhấp vào ứng dụng ảnh Windows 10, máy tính bắt đầu hiển thị giao diện trình chiếu video thông thường. Lúc này, bạn di chuyển chuột lên góc trên cùng bên phải của giao diện. Sau đó nhấp vào nút cắt để bắt đầu cắt video.

►►► Tham khảo thêm các công việc biên tập viên, thiết kế với mức lương hấp dẫn và còn được học hỏi kinh nghiệm thoải mái TẠI ĐÂY!

Bước 3: Chọn thời lượng của video bạn muốn cắt

*

Chọn thời lượng của video bạn muốn cắt

Sau khi nhấn vào nút trim để cắt video, hệ thống máy tính sẽ tự động chuyển sang giao diện cắt video của ứng dụng photos trên Windows 10. Lúc này, để cắt video cũng rất đơn giản, bạn phải di chuyển 2 nút màu trắng. . khoanh tròn trong dòng thời gian của video để điểm bắt đầu và điểm kết thúc của video dựa trên mong muốn của bạn.

Trong khi di chuyển hai nút này, ứng dụng photos cũng sẽ cho bạn biết khoảng thời gian của video bạn muốn cắt khỏi video gốc để bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng nhất có thể.

Bước 4: Trích xuất sản phẩm cuối cùng

*

Trích xuất sản phẩm cuối cùng

Sau khi chọn khoảng thời gian bạn muốn cắt video. Di chuyển chuột đến góc trên bên phải của màn hình. Sau đó nhấn Save Copy để hệ thống bắt đầu tách thành phẩm sau khi cắt video.

►►► Xem và tham khảo cách tạo thư xin việc Đẹp, được chỉnh sửa phong phú sẽ thúc đẩy khả năng học hỏi, sáng tạo của bạn!

Bước 5: Lưu sản phẩm cuối cùng

Sau khi nhấn vào nút Save a Copy cho ứng dụng Photos để trích xuất thành phẩm, hệ thống sẽ chuyển đến các thư mục khác nhau trên máy tính để tiến hành lưu video đã cắt. Lúc này, tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên mới cho video rồi nhấn lưu để lưu lại.

Xem thêm: Tại sao không chơi được game Candy Crush Saga trên Facebook, Không chơi được Candy Crush Saga trên Facebook

*

Lưu sản phẩm cuối cùng

Và cuối cùng, bạn hãy đợi khoảng 1 hoặc 2 phút tùy theo dung lượng của video gốc để quá trình quay video thành công. Sau đó, hãy kiểm tra sản phẩm đã cắt một lần nữa để đảm bảo video đã được cắt như bạn dự định.

Sau các bước trên, chúng ta đã có một đoạn video cắt nhanh chỉ bằng ứng dụng photos cài sẵn trên Windows 10. Với những thao tác rất cơ bản, ứng dụng photos có thể là một option cho người dùng lựa chọn và có thể dùng để chỉnh sửa toàn bộ video.

Nếu bạn chỉ cần cắt một đoạn video đơn giản, hoặc cấu hình máy tính của bạn quá yếu để cài đặt các phần mềm biên tập chuyên dụng. Đó cũng là một cách rất dễ dàng giúp bạn giải quyết tốt vấn đề.

Trên đây là cách giúp người dùng có thể cắt video bằng ứng dụng Photos mà không cần bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video chuyên dụng nào trong tay.

Cách cắt video bằng ứng dụng Photos cũng rất dễ dàng. Ngay cả những người mới bắt đầu làm quen với chỉnh sửa video cũng có thể sử dụng nó. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng phần mềm chuyên nghiệp cho mình.