Ông Xã Thần Bí, Buổi Tối Gặp!

Chương 71: Chính thê vs tiểu tam (4)Editor: May

Cô cũng biết, vợ của thiếu đổng tập đoàn Lãnh thị, tổng tài giải trí Hoàng Đình, tới mượn một vạn đồng tiền, là một mệnh đề thực quỷ dị. Nhưng cô thật sự không nghĩ muốn xin tiền Lãnh Tư Thành! Mỗi một lần tìm Lãnh Tư Thành muốn tiền, cô số lượng không nhiều lắm còn sót lại lòng tự trọng, tựa hồ đều lại tiêu mất đi một tầng.

Không nói lần này Trần Văn Tiệp tiếp điện thoại của cô, cho dù thật là Lãnh Tư Thành tiếp, anh muốn đưa tiền, cô cũng không muốn nhận lấy! Mỗi lần khi nhìn thấy Lãnh Tư Thành cho cô tiền, gương mặt lãnh đạm mà trào phúng kia, cô thật sự có một loại ảo giác trái tim bị người sống sờ sờ xẻo một đao!

Cô biết, Lãnh Tư Thành đối với cô rất hẹp hòi, nhưng đối mặt với người phụ nữ khác lại rất hào phóng. Khác không nói — Trần Văn Tiệp tùy tiện tiếp chụp một quảng cáo, chính là thu vào 100 vạn. Nhưng kia thì thế nào?

Cô không hâm mộ, cũng không ghen ghét, càng không có gợn sóng gì. Cô chỉ là — không bao giờ muốn ngày tháng đần độn, không thấy ánh mặt trời như vậy nữa!

“Thực xin lỗi, tớ thật sự là không muốn tìm Lãnh Tư Thành muốn tiền. Tớ……”

Lý Du Du đích xác có chút ngoài ý muốn, chỉ là cô tốt xấu gì cũng nhận thức Cố Thanh Thanh nhiều năm, biết trạng huống hôn nhân cùng gia đình của cô ấy là cái dạng gì. Lãnh Tư Thành vương bát đản kia, không thích cô ấy liền đừng cười cô ấy, cưới trở về lại cả ngày ăn chơi đàng điếm, làm cô ấy trôi qua ngày tháng còn không bằng những tiểu tam tiểu tứ đó.

Tình huống nhà cô cũng là như vậy, sau khi ba có số tiền lớn liền nuôi tiểu tam, ném cô và mẹ ở nhà, vô cùng đồng cảm với cô ấy. Lập tức vỗ vỗ bộ ngực gật đầu: “Không thành vấn đề, cậu không trả cũng không sao. Còn có yêu cầu gì, cậu cứ việc nói với tớ!”

“Như vậy sao được?” Cố Thanh Thanh lắc đầu, “Cậu yên tâm, tháng sau tớ nhất định trả lại cho cậu.”

Lý Du Du có điểm nghi hoặc: “Anh trai cậu bên kia có chuyện gì?”

Một vạn đồng là việc nhỏ, cho dù Cố Thanh Thanh thật sự không trả, cô cũng sẽ không nhiều lời một câu. Chỉ là, tình huống nhà bọn họ, cô cũng biết một ít. Người anh trai kia của cô ấy, còn có người mẹ kia…… Thật là một lời khó nói hết!

“Chuyện gì cũng không quan trọng, tôi đã nói với anh trai tớ, đây là một lần cuối cùng! Nếu anh ấy còn dám đi ra ngoài gây chuyện, tớ chính là ly hôn với Lãnh Tư Thành cũng mặc kệ anh ấy!”

Lý Du Du vỗ vỗ bả vai cô: “Ly hôn, cậu sớm nên làm như vậy! Nhiều năm như vậy người vợ nhỏ như cậu cũng làm đến đủ nhiều. Chỉ là nếu thật nháo ly hôn, về sau cậu chuẩn bị làm sao bây giờ?”

Cố Thanh Thanh thần sắc hờ hững: “Tiền của anh ta, tớ đều sẽ không muốn một phân! Cậu yên tâm, tớ đã tìm được một phần công việc rồi, ngày thứ hai liền đi làm. Ít nhất, cũng có thể nuôi sống chính tớ.”

“Được, có chí khí! Tỷ coi trọng em!” Lý Du Du móc di động ra, chuẩn bị chuyển khoản cho cô, “Bao nhiêu tiền? Một vạn đồng thật sự đủ sao? Muốn tớ chuyển cho cậu nhiều hơn một chút không?”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.