Ông Xã Thần Bí, Buổi Tối Gặp!

Chương 64: Phí qua đêm (4)Editor: May

Điện thoại nửa ngày không ai tiếp, gọi lần nữa, bên kia rốt cuộc tiếp, cô có điểm kích động, lại không biết nên mở miệng như thế nào, ấp ủ nửa ngày, vừa mới chuẩn bị nói chuyện, một giọng nói bên kia, nháy mắt làm đại não cô đều đông lạnh!

“Alo?” Giọng nói có điểm lười biếng, có điểm mê ly, vừa nghe giống như là bò dậy từ đầu giường tiếp điện thoại!

Giọng nói phụ nữ này là — Trần Văn Tiệp!

“Là ai vậy? Sao không nói lời nào? Alo……”

Cố Thanh Thanh “Cạch” một tiếng, cắt đứt điện thoại.

Mới vừa cắt đứt điện thoại, cô lại ghét bỏ chính mình làm ra vẻ, lại không phải ngày đầu tiên biết quan hệ của Lãnh Tư Thành và Trần Văn Tiệp, sao lại còn thiếu kiên nhẫn?

Trương Ái Linh từng ở trong《 xu hướng yêu đương》 nói, hôn nhân chính là quan hệ lâu dài. Cô có lần nào ở cùng Lãnh Tư Thành mà không phải vì tiền? Mặc kệ là phí sinh hoạt mỗi tháng một lần, hay là khi anh giúp anh trai giải quyết vấn đề. Còn không phải là Trần Văn Tiệp tiếp điện thoại của anh thôi sao? Lại có quan hệ gì?

Tuy rằng nghĩ như thế, nhưng để gọi điện thoại cho Lãnh Tư Thành lần nữa, lại không thể nào hạ thủ được.

Giữa trưa, mẹ lại gọi điện thoại lại đây: “Thanh Thanh, bên kia nói, vào trước chạng vạng ngày mai muốn thấy được tiền, nếu không liền sẽ báo cảnh sát bắt anh trai con! Con nhanh nói với con rể một tiếng đi, 20 vạn với nó mà nói chỉ là chút lòng thành mà thôi……”

Cố Thanh Thanh tâm phiền ý loạn: “Con biết rồi.”

Do dự một chút, cô gọi điện thoại cho Lý Du Du: “Du Du.”

Lý Du Du thực mau tiếp điện thoại, điện thoại bên kia có chút ồn, mơ hồ có thể nghe được đạo diễn kêu “Cắt”, tựa hồ là đang làm việc: “Thanh Thanh, làm sao vậy? Một màn này của tụi tớ mới vừa kết thúc công việc, lập tức muốn đi studio quay một hồi.”

Nghe cô ấy nói vội như vậy, Cố Thanh Thanh lại ngượng ngùng tiếp tục, chỉ có thể ậm ừ: “Vậy khi nào cậu kết thúc?”

“Nhanh nhất cũng phải sau mười giờ đêm nay. Cậu có việc sao?”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.