Ông Xã Thần Bí, Buổi Tối Gặp!

Chương 57: Cô còn không phải là muốn tiền sao? (4)Editor: May

Nếu nói, trong những tin tức này, cường ngạnh phải có một cái có quan hệ chặt chẽ với cô ngoại trừ Lãnh Tư Thành, chính là “Hợp đồng quảng cáo của Trần Văn Tiệp chỉnh sửa: Công ty cũ đã bị thu mua”, tin tức nhiều hoa cả mắt, cô chỉ là ngó liếc mắt tiêu đề một cái liền lười tiếp tục xem xuống. Mẹ điện thoại tới không ít, Lý Du Du cũng vậy, mấy ngày nay gọi cho cô vài cuộc điện thoại, biểu đạt khiển trách cường liệt nhất với “đôi gian phu dâm phụ” kia.

Muốn hỏi Lý Du Du vì sao chán ghét tiểu tam như vậy, ngoại trừ hai các cô là bạn bè tốt từ cao trung đến đại học, lúc trước Lý Du Du giống như cô, là nhà bần nông ba đời, ở trong trường học, không ít lần bị đám đại tiểu thư Từ Tử Câm kia chế nhạo.

Nhưng lúc đại học năm ba, phòng ở đất nhà cô ấy được trưng thu, trong nháy mắt bạo tăng gia sản mấy ngàn vạn. Tuy rằng tiền nhiều, hạnh phúc lại không đi theo, cha vốn trung thực lại có thể bắt đầu nuôi tiểu tam nháo ly hôn, một gia đình thật tốt, làm đến chia năm xẻ bảy.

May mà, bạn trai hiện tại của Lý Du Du là bạn học Trương Phục Hưng lúc cô ấy học đại học, hai người yêu nhau mấy năm quan hệ ổn định. Nghe nói, gần đây còn có ý tứ bàn chuyện cưới hỏi.

Đầu năm nay, muốn tìm được công việc cũng không khó, đặc biệt là dưới tình huống yêu cầu tiền lương cùng đãi ngộ của cô cũng không cao.

Chỉ là, lần này Cố Thanh Thanh thay đổi ý nghĩ, nếu chính mình thật muốn làm việc thật tốt, vậy không thể tìm một công ty nhỏ, đến tìm công ty lớn, cơ hội nhiều, mới có phát triển tiền đồ càng tốt.

Đúng lúc này, bộ phận nhân sự quảng cáo Húc Dật gọi điện thoại tới cho cô, thông báo cô thứ sáu tới phỏng vấn. Quảng cáo Húc Dật, là công ty quảng cáo phát triển thế đầu rất mạnh, tổng bộ ở nước Mỹ. Công ty như vậy tìm cô phỏng vấn, cô đương nhiên cầu mà không được.

Nhưng không nghĩ tới, ở quảng cáo Húc Dật, lại gặp được người kia……

“Số 123, số 123 ở đây sao?”

“Có! Tôi ở đây.” Cố Thanh Thanh đứng lên, vén vén tóc có chút lộn xộn của mình, sửa sang lại quần áo.

Bên người cô, mấy người phụ nữ dáng người quyến rũ đang đối diện gương trang điểm bổ sung, nhìn cô quần áo mộc mạc, chỉ trang điểm hơi mỏng một chút đứng dậy, đáy mắt tràn đầy khinh thường.

Cũng không hỏi thăm một chút, chức vị hôm nay cô ta muốn tới phỏng vấn là cái gì. Dựa một thân trang phục thường thường không có gì lạ trang điểm như vậy của cô ta, cũng nghĩ đến cạnh tranh AE ( quản lý khách hàng) của Húc Dật?

Chỉ là, không đợi bọn họ cao hứng bao lâu, mấy người đi vào phỏng vấn trước ra ngoài vẻ mặt suy sụp, một người trong đó còn nhịn không được khóc thành tiếng, có thể thấy được giám khảo phỏng vấn rất nghiêm khắc.

Cố Thanh Thanh càng là áp lực như núi, cô là số 123, hiển nhiên phỏng vấn trước cô đã có 122 người. Tỷ suất 123 so 1, quả thực liền giống như thi với cả nước!

Hít sâu một chút, đẩy cửa phỏng vấn ra.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.