Thông tin truyện

Ông Xã Là Người Thực Vật

Ông Xã Là Người Thực Vật

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 139 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: trùng sinh, nam chính sủng nữ chính, phục thù, HE
Độ dài: 130 chương
Editor: hoa thiên thần.
Convert: tieuquyen28.

Một là người thực vật không bao giờ tỉnh giấc lại, một là đẹp trai con nhà giàu ôn nhu chăm nom.

Kiếp trước Lâm Du chọn người sau.

 cô không bao giờ dám nghĩ đến, người chồng nhưng cô chọn lại liên hiệp với em gái một chỗ, không những đoạt đi tất cả của cô, còn muốn đưa cô vào bệnh viện thần kinh.

Trùng sinh quay về vào đúng ngày chọn lọc hôm đó, Lâm Du nghĩ, cô tình nguyện cả đời sống cô đơn một mình, cũng không cần lại bước vào âm phủ một lần nữa.

P/s: Nữ chủ có bàn tay quà, hắc hắc.

anh hùng chính: Lâm Du hứa Mạch | Vai phụ: Chu Tuyền Lâm Nhất hoạn, Lâm gia, hứa gia | Khác: sủng vật dễ thương, ngược cặn , không gian.

Ông Xã Là Người Thực Vật

thị trấn D, bệnh viện tâm thần.

Tính từ lúc Lâm Du bị đưa tới đây đã năm năm. Từ sáng sớm mở mắt ra tới giờ, Lâm Du liền một mực chờ. bởi cô biết, hôm nay Chu Tuyền sẽ tới.

Mỗi một năm nay, năm nào hắn cũng tới. Không phải là bởi thăm cô, cũng không phải  muốn đưa cô ra ngoài, hắn tới là để bức cô nói ra mật khẩu của tủ sắt để ở ngân hàng, hắn đến là để ép khô một tia ích lợi sau cùng nhưng cô có thể cho hắn.

Cũng cho nên, năm năm trước khi chân tướng bị mở ra trước mắt, cô chỉ là bị đưa vào bệnh viện thần kinh không phải bị xe tung chết, cũng không phải bị ép nuốt thuốc độc không bao giờ tỉnh lại.

bữa nay, là ngày mùng 7 tháng 7, là ngày kỉ niệm kết duyên của cô và Chu Tuyền. Cô luôn nhớ ở trong lòng, Chu Tuyền cũng chưa từng quên. Hắn biết, cô yêu hắn vì vậy mới chọn đúng ngày này để chạy tới cạy mồm của cô.

nhưng kết quả đã khiến cho Chu Tuyền phải thuyệt vọng là năm năm qua, cô từ đầu đến cuối một chữ cũng không có nói, cũng không chịu thỏa hiệp.

Vẫn vắng lặng nhìn địa phương giống như địa ngục này, Lâm Du như có như chơi nâng lên khóe miệng cười lạnh.

Chu Tuyền vẫn luôn cho rằng cô vẫn còn rất yêu hắn,  không biết rằng ngay từ một khắc kia, khi cô chính mắt nhìn thấy Chu Tuyền cùng Lâm Nhất thiến lăn lộn với nhau ở trên giường, cô liền hoàn toàn triệt để tuyệt vọng với hắn.

Lâm Nhất hoán vị là em gái của cô, cũng không phải chị em ruột, nhưng là em họ.

Bất quá từ nhỏ dại đến bự, tất cả những người bên cạnh Lâm Du đều nói với cô rằng, Lâm Nhất hoán vị là em ruột của cô.

Đúng, Lâm Du bị lừa, bị người cô tin yêu nhất lừa dối, bị ông nội lừa, bị người cô tự cho là “baba” cùng “mẹ” lừa.

Chỉ dị đồng chính là, ông nội lừa cô là kì vọng cô có một gia đình hoàn chỉnh, cho cô có một cái tuổi thơ hạnh phúc. Cái người tự xưng là “baba” cùng “mẹ” lừa cô, là hướng về thân phận người thừa kế gia sản cùng cổ phần của cô.

Ông nội Lâm Du Lâm An Yến, là người sáng lập ra xí nghiệp bác bỏ Dương. Lâm An Yến tay trắng gây dựng sự nghiệp, phụ thuộc nhiều năm gian khổ đem xí nghiệp chưng Dương vang dội ngày một xa. Sau đó, ông đem sự nghiệp của mình truyền cho người con trai lớn Lâm Hồng Hiên.


Bình luận