Thông tin truyện

Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

 Tình trạng:

Hoàn thành 219 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Edit: Nhóm Editor Diễn bọn Lê Qúy Đôn

Tống An Cửu sinh ra trong gia đình quyền thế nhưng mà bác mẹ lại ly hôn, không ai thân mật đến cô, khiến cô tự phát hành cho mình một lớp vỏ bọc khỏe khoắn, phá phách, cô lại thích học lại lớp 12 muốn lên đại học. Cũng bởi thế mặc cho bố mẹ phản đối kịch liệt cô vẫn quyết định kết duyên với Phó Thần Thương một người nhưng mà cô không quen biết chỉ thế hệ gặp mặt một lần.Liệu cuộc hôn nhân này sẽ đi tới đâu?

Trích đoạn nhỏ:
(1)

“Cầm thú! Tôi còn là học trò cấp ba!”

“An Cửu, nếu như vậy tôi còn không có phản ứng, đó chính là không bằng cầm thú! Lại nói em già như vậy còn là học trò cấp ba?”

“Lại! Già! Vậy! Còn! Không! Già! Bằng! Anh!”

(2)

“Hút thuốc lá?”

“Tuyệt đối không có!”

“Vị giác tới nơi tới chốn của tôi còn không mất tác dụng! Tiền tiêu vặt tháng này cắt năm trăm.”

“Tại sao a a a!”

“Uống rượu cắt một ngàn.”

“Anh không phải người!”

“Mắng chửi người một chữ ba trăm.”

“…”

“Nếu như để cho tôi thấy được em đi xem mắt, cắt toàn cục tiền tiêu vặt, mặt khác bồi hoàn tổn phí thất tinh thần cho tôi ba ngàn đồng, không có tiền tôi cũng không ngại dùng thịt bồi hoàn.”

“…”

Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

Editor: Puck – Diễn bầy

“Vừa đúng mai sau công ty họp phụ huynh, kêu phụ huynh của em cần phải tới đây!”

“Em không có phụ huynh!”

Chủ nhiệm lớp đau đầu không dứt nhìn học sinh có vấn đề ở trước mặt rõ ràng trong nhà có thể tìm quan hệ vào bất cứ một trường đại học nào của đô thị A, lại đổ thừa không chịu đi, cứ thế học lại nhị năm lớp mười nhìbây chừ còn sẵn sàng học lại năm thứ ba.”

“Bạn học Tống An Cửu, tôi cũng cần nói một tí với phụ huynh của em!”

hôm nay đánh giá học phần, hùng hài tử * này lại sáu môn cộng lại là một con số, quả tình đập bể sân của ông. quan trọng nhất là, hôm nay con bé xíu còn chọc phải một cái sọt mập.

(*) hùng hài tử: đứa bé dại nghịch ngợmxáo trộn mọi thứ, phá hủy và không tuân theo luật lệ

Bối cảnh của cô học trò này thật sự hơi phức hợp. Trong nhà là hero nổi tiếng của thị trấn A, khi còn nhỏ bác mẹ đã ly hôn, hiện thời mỗi người đều có gia đình riêng, cũng đều vừa sinh đứa nhỏ bé, ít quản con .

Chỉ có điều cũng trách chính con bé xíu thật sự quá làm phản, vô pháp vô thiên, không ai quản được.

Chuyện gì không thể làm con nhỏ xíu cố tình đi làm, ví dụ như con bé xíu có sở trường về khoa xã hội, lại cứ chọn khoa tự nhiên; mái tóc dài thẳng đẹp là thế, lại muốn cắt bỏ giống như một tomboy, còn nhuộm thành màu tiến thưởng, mặt khác hút thuốc lá say rượu đánh nhau cua trai đẹp, chuyện học sinh xấu làm đều không sót một cái.

“Muốn kêu chính thầy kêu!” Tống An Cửu tỏ vẻ không nhịn được, xoay người rời đi.

Chủ nhiệm lớp vỗ bàn một cái, “Đứng lại, em đây là có thái độ gì! hôm nay em tấn công người chơi học Tiết Hạo thành như vậy, đến bây giờ trong năm nay đã bị ghi ba lỗi nặng! Lần này nếu xử lý không tốt, trường học hoàn toàn có thể đuổi học em! Chúng tôi phải cho địch thủ một công đạo!”

“Tôi biết rõ trong nhà em có tiền có thế, nhưng mà người bị em đánh cũng không trêu chọc! đến lúc đó thật sự náo loạn lên, ai cũng chẳng thể lưu em lại!”

Nét mặt không thèm đếm xỉa tới của Tống An Cửu sau cuối cũng sinh ra một vết nứt, cô quả thực cái gì cũng không ân cần, cũng không ân cần sự kiện đuổi học này bao nhiêu.

nhưng mà, cô không muốn rời khỏi trường học. Chỉ có chuyện này không muốn.

thế hệ vừa hoàn toàn lật mặt với bên kia, cô tuyệt đối sẽ không trở về yêu cầu đàn họ, cầu xin cũng chỉ có mắng mỏ không phân tốt xấu.


Danh sách chương

Bình luận