Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Ống kính Sony Fe28.

Ống kính Sony Fe28.

– Khẩu độ tối thiểu (F) 22 – 36- Tỷ lệ phóng đại tối đa (х) 0,19- Tiêu cự tối thiểu (m) 0,3 – 0,45- Phụ kiện đi kèm ALC-SH132- Đối với máy ảnh full frame- Kích thước bộ lọc 55mm

Mã sản phẩm A03040018
Định lượng 69 sản phẩm
Giá 6.900.000 VND (đã bao gồm VAT)
Nhãn hiệu sony
Đảm bảo 12 tháng
màu của phương bắc
*
Biểu quyết Sony FE 28-70mm F3.5-5.6 OS / SEL2870.

Mô tả: bình minh kỹ thuật số Được viết bởi : Bình minh Đánh giá: 5 trên 5
Ống kính Sony FE 28-70mm F3.5-5.6 OSS.oom. ống kính Được xuất bản dành riêng cho bộ truyện máy ảnh của con trai A7 không gương lật. Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, ống kính này mang lại hiệu suất quang học tuyệt vời khi kết hợp với thân máy E-mount full-frame. Nó cũng tương thích với cảm biến hình ảnh APS-C kích thước này và sẽ cung cấp dải tiêu cự tương đương 35mm là 42-105mm.

Bạn đang tìm: Ống kính Canon fe 28.

*

Độ dài tiêu cự rộng phù hợp với nhiều tình huống chụpỐng kính zoom 28-70mm tầm trung này có khả năng tương thích với tele từ góc rộng đến tầm trung để sử dụng trên cảm biến hình ảnh full-frame và APS-C; Khi được sử dụng trên cảm biến có kích thước APS-C, phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 35mm sẽ là 42-105mm.

*

Hệ thống quang họcỐng kính này bao gồm 9 thấu kính được chia thành 8 nhóm, trong đó ba thấu kính phi cầu và một thấu kính phân tán cực thấp được sử dụng để giảm hiện tượng méo và biến dạng quang học đồng thời góp phần mang lại độ sắc nét đáng kể cho hình ảnh. Các thành phần thấu kính phi cầu giảm thiểu sự biến dạng trong khi các thành phần thủy tinh ED (độ phân tán thấp) mang lại độ tương phản, độ phân giải và độ trung thực màu sắc cao.

Xem thêm: Hướng dẫn cách in 2 mặt bằng máy in Canon Lbp-2900, Máy in Canon 2900 có in được 2 mặt không

*

Hệ thống ổn định hình ảnh OSSỐng kính này cũng tích hợp tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadóShot để giảm sự xuất hiện của hiện tượng rung máy khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ở tiêu cự dài hơn.Thiết kế chống bụi và chống ẩm độc đáoỐng kính này được thiết kế nhẹ nhờ thân ống kính bằng nhựa chất lượng cao. Thiết kế kín bụi và hơi ẩm mang lại hiệu suất ổn định khi làm việc trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt.
Nguyễn Ngọc Hùng: Đúng vậy, máy ảnh Canon a6400 có thể sử dụng hầu hết các ống kính ngàm E của Canon, kể cả ống kính crop và full-frame.
Chào bạn, bạn có thể gửi video cho mình được không, bạn có thể cho mình xin số điện thoại để chuyên viên camera liên hệ tư vấn cho bạn được không?
Chào admin, mình muốn tư vấn 1 ống kính quay phim cho a6400 nhưng giá chênh lệch từ 5 đến 7 triệu, mong các bạn tư vấn giúp
Nguyễn Thương: Mình cũng định mua ống kính này để cắm vào Sony A6000. Sau này, dòng FF vẫn có thể được sử dụng trên Sony. Nếu bạn đã mua loại len này rồi, hãy cho tôi một lời khuyên.
Xin chào, vâng, vâng, tôi có thể sử dụng nó cho bạn. 🙂 Mua xong vui lòng đặt trên link nơi có hộp để mua 🙂