Thông tin truyện

Nữ Vương Hắc Đạo Ông Xã Chớ Làm Loạn

Nữ Vương Hắc Đạo Ông Xã Chớ Làm Loạn

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 263 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Là một trong những truyện được nhiều độc giả chiêu mộ, truyện dẫn dắt người đọc tới với những khoảng khắc cao trào, nếm trọn từng cung bậc cảm xúc thăng hoa về tình yêu nằm mơ.

Cô, là nữ hoàng máu lạnh trong giới hắc đạo nhưng mà mọi người đều nhi viễn chi. Cô lạnh lùng, bá đạo, cơ trí, ứng xử quyết đoán ngoan tuyệt. Mặt khác, cô yếu đuốinhát gan, luôn chịu sự ô nhục của mọi người bao quanh. Hèn mọn thích một nam sinh ưu tú chẳng thể với đếntới một ngày, thời khắc cô gái lạnh lùng quyết tuyệt chuyển kiếp trọng sinh tới cơ thể e lệ yếu đuối, mọi chuyện trở nên điên đảo. Một nữ hoàng hắc đạo đối mặt với những tai nạn cô gái trước khi chết để lại, cô chỉ khinh thường cười lạnh.

***

“Cái gì? Lãnh Tâm Nhiên đến trường? Cô ta còn có mặt mày tới trường? Con bé dại háo sắc đẹp này, lại dám bỏ thuốc cho vương tử Hàn, đích thực là rất ti tiện.

Mấy nữ sinh đứng thành tụm, nhìn bóng vía gầy yếu lừ đừ tới gần, chỉ trỏ vào cô, giọng điệu cực kì coi thường.

Cút!

Thanh âm lạnh như băng từ trong mồm của cô gái còm cõi truyền ra, ánh mắt bắn ra hàn quang đãng khiến cho người ta lúng túngnhưng trên người cô chợt chốc lộ ra khí thế khiến người ta lo sợ, những người đang định giáo huấn cô kinh sợ, ngơ ngác nhìn cô lờ đờ bước qua.”

Nữ Vương Hắc Đạo Ông Xã Chớ Làm Loạn

Từ trong hôn mê thức giấc lại, Lãnh Tâm Nhiên ôm ấp cái đầu đang đau không xong lỏng lẻo ngồi dậy.

Đợi tới khi thấy rõ tình huốn xung quanh, cho dù là người hững hờ như cô, cũng không nhịn được nhưng hít một ngụm khí lạnh.

Đây là một nơi lạ lẫm, không phải Diêm môn, cũng không phải nhà cô, càng không phải là bất cứ nơi nào  cô biết.

Căn phòng bé dại hẹp, một mảnh tối đen, chỉ có một cái cửa sổ nhỏ cách mặt đất khoảng nhị thước.

Đợi tới khi đã làm quen được với bóng tối, cô phát hiện trên người mình có một đoạn dây thừng. Chuyện này không lạ, lạ ở chỗ trên mặt dây dính đầy máu, nhưng mà cô cũng cảm thấy cánh tay cực kì cực khổ, nhìn tới phía trước, thế hệ phát hiện trên cổ tay đầy vết dây xanh tím, thậm chí còn tứa ra máu.

Rất hiển nhiên, những vết này làm cho sợi dây trói cô bị đứt.

Vừa tháo sợi dây trên chân vừa hồi tưởng lại sự việc xảy ra trước khi hôn mê. Vốn là, đêm đó phải đi thương thuyết với người của Thanh môn, lại không nghĩ đến sau cuối lại nhận được mẩu tin nhắn, lúc cô đang bảo hộ cho môn chủ trở về xe, nhạy bén nhận ra được xe có điểm không bình thườngthời kì quá gấp, cô vừa kịp đẩy môn chủ sang bên cạnh, xe liền nổ tung.

Ký ức cuối cùng, chính là cô xoay người đè trên người môn chủ thay anh cản trở ngọn lửa nóng rực kia.

Không nghĩ tới, trải qua vụ nổ nghiêm trọng như vậy mà Lãnh Tâm Nhiên cô vẫn còn sống. Như vậy, có nghĩa là môn chủ cũng không sao đúng không? Nghĩ như vậy, tâm trạng vẫn luôn treo ngược của cô sau cuối cũng thả lỏngnhưng, rất nhanh, cô liền cảm giác được có gì đó không đúng, gấp rút đưa tay lên trước mặt, chờ thấy rõ cái tay nhỏ bé  như que củi này, cô thiếu chút nữa la thất thanh thành tiếng.

Cái này, cơ bản không phải là tay của cô!

do quanh năm trải qua huấn luyện cầm súng, trên tay cô có rất nhiều vết chai. Trên mu bàn tay cũng có nhiều vết sẹo, đều là trong lúc huấn luyện và thực chiến ghi lạinhưng mà đôi tay trước mắt này, dù rằng xương giết giống như nanh vuốt gà và que củi, nhưng, mu bàn tay và lòng bàn tay, lại không có bất cứ vết sẹo nào, thậm chí, ngay cả vết chai cũng không có.

rút cuộc là chuyện gì đang xảy ra?


Bình luận