Thông tin truyện

Nữ Phụ Xuyên Nhanh Thề Muốn Phác Gục Nam Chủ

Nữ Phụ Xuyên Nhanh Thề Muốn Phác Gục Nam Chủ

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 74 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Hán Việt: Khoái xuyên chi nữ phối thế yếu phác đảo nam chủ -POPOV văn
Editor: Thiếu Máu Team
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, cổ đại,Cận đại, văn minhngày mai, HE, Tình cảm,H, Hệ thống, Xuyên nhanh, Nữ phụ

Nữ chính có xuất thân tầm thường, cô chỉ là một nhân viên thường ở một đơn vị nhỏ đáng nhớ tiếc cô lại mất trong một vụ tai nạn xe cộ. Ông trời thương xót cho cô khiến cô bị một cái Hệ thống không hề biết xấu hổ và ngại ngùng tên là Phác gục nam chủ bắt được. Hơn nữa, vì sao muốn kết thúc nhiệm vụ thì lại phải làm trên giường nha!?

Không được đâu! Cô biết xấu hổ và ngại ngùng nha! Cái gì? Không làm thì sẽ chết sao?!

Nima, hổ thẹn là cái gì? Nam chủ, mau tới đây, chúng ta tiến hành hiểu biết nhau hơn ở trên giường đi, tâm sự chuyện giường kỹ, không không không… Là hàn ôn chuyện cuộc sống!

Có quà tặng dành cho người chơi thế hệ sao?! Phúc lợi!? Hệ thống bỗng nhiên lên cơn cấp chỗ tốt cho cô, phúc lợi cho nhân viên cũng không tồi a! nhưng ai có thể nói cho cô biết, 10 đại danh khí là cái gì không? Còn tự thân có mùi thơm lạ thường là cái gì? Còn nữa, thể chất có thể khôi phục trong nháy mắt và chơi mãi không chán…

Hệ thống, ngươi mau ra đây, chúng ta rỉ tai, ngươi đang muốn làm cái gì a?!

Không phải nói là chỉ cần cô phác gục nam chủ là được sao? Vậy tại sao mấy tên nam chủ này không tuân theo diễn biến nha? Cô không muốn bị đè đâu! A, mấy tên nam chủ này thật đáng sợ! Những lời nam chủ nói đều chẳng thể tin, trong đó có một câu khăng khăng chẳng thể tin đó chính là “Ngoan, anh không động đâu!” hoặc là câu “Tin tưởng anh, đây là lần cuối!”

Nữ Phụ Xuyên Nhanh Thề Muốn Phác Gục Nam Chủ

“Kiểm tra đo lường độ phù hợp của vong linhkiểm tra đo lường độ thích hợp của linh hồn, chủ nhân vong linh đang vô ý thức do vậy hệ thống sẽ tự phát động hình thức trói buộc… khởi đầu khởi động…… Đinh….. Hệ thống đang trong quá trình khởi động… 10%….40%…..85%….100%, khởi động thành công, chúc mừng ký chủ đã trở thành người chơi thứ 250 trong trò Nữ phụ giết thịt văn xoay người, tôi là quản gia tùy thân 484 của ký chủ”.

Chu Mẫn nằm trên mặt đất và đang lắc lắc đầu óc giảm sút buồn bã thì nghe thấy có một thanh âm vui sướng ríu rít ở bên tai.

250?! Cái quỷ gì vậy?! Chu Mẫn ngồi dậy, một tay chống đầu không hiểu ra sao, cô rõ ràng nhớ là mình đang đi trên phố lấy bánh kem đặt trước ngày bữa qua, sao hiện nay lại…..

A, cô nhớ ra rồi, tai nạn xe cộ, cô nhớ rõ khi cô lấy bánh kem kết thúc sẵn sàng về nhà thì bỗng một chiếc xe Audi lao ra từ chỗ hẻm, cho nên… Vậy là cô đã chết sao?!

Chu Mẫn nhanh nhẹn đánh giá thân thể và chân tay nhưng mà phát hiện tất cả đều vẫn giống như cũ, đang lúc Chu Mẫn không hiểu rõ ngọn nguồn ra sao thì bên trong người lại lần nữa vang lên thanh âm khi nãy.

“Chào người chơi mới thứ 250, ta là quản trị gia tùy thân số hiệu 484 dạng hình loại nhỏ dại trí năng linh thể, ta……”

“250?! Ngươi thế hệ là 250, Các bạn ngươi đều là 250…….”

Chu Mẫn vừa nghe nói tới đây liền không thở đượckhó tính gầm lên với một mảnh không khí xám kẹ bao quanhnhưng mà vừa nói xong liền ngẩn ngơ, đây là đâu?

Cô đứng lên, nghi ngại chú ý đánh giá hoàn cảnh tứ phía khiến cô càng thêm mê mang, rõ ràng cô bị xe đâm, cho dù may mắn không chết thì cũng là được hàng xóm đưa về nhà do cô ở con phố đó, xảy ra tai nạn không có kĩ năng không bị hàng xóm phát hiện, đen đủi nhất thì bị lái xe gây tai nạn có lương tâm quay lại đưa đi bệnh viện nha, đây là chỗ quỷ quái nào nha?

Còn nữa, người vừa mới rỉ tai là ai? Nơi này trống trải một mảnh, không có bóng người, không lẽ đây là địa phủ?!Cô đã qua đời sao?!

Chu Mẫn tự liên miên nghĩ suy khiến cho thần kinh sắp rối loạn, cô vỗ vỗ đầu, nhớ đến tiếng nói lúc nãy, có lẽ nó biết tất cả nên cô dùng thái độ thật chu đáo hỏi “Ngươi là ai, đây là đâu?”


Danh sách chương

Bình luận