Thông tin truyện

Nữ Phụ Trở Về

Nữ Phụ Trở Về

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 71 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: hiện đại, trọng sinh, sủng
Editor: Bánh Đậu
Số chương: 69 chương + 2 ngoại truyện

Đỗ Kiêu Kiêu chính là người chị gái ác của lọ lem. Rõ ràng người thân phụ vốn nghiêm khắc của cô lại trở thành người bảo vệ lọ lembằng hữu của cô lại trở người chơi tốt của lọ lem?  cái gì  ngay cả người nam nhi của cô cũng đã biến thành vị hoàng tử của lọ lem?

Cô vẫn luôn tự hỏi bạn dạng thân rằng ai mới thật sự là người của cô?

Xét cho cùng thì căn số người chị gái cường bạo cũng không thể nào thoát khỏi vận mệnh thảm thương.

Ông trời có mắt cho cô một thời cơ sống lại, Đỗ Kiêu Kiêu thầm nhủ với phiên bản thân rằng sẽ trả lại tất cả những gì đau đớn phải trải qua ở đời trước.

nam nhi cặn buồn chán mau tránh sang một bên.

Bạch Liên hoa thì phải xé bỏ đi lớp mặt nạ căm ghét đó.

Nữ Phụ Trở Về

“Cố Bách Chu nợ Đỗ Kiêu Kiêu một hôn lễ.”

Đỗ Kiêu Kiêu ưng ý gật đầu, xem ra ngày mai Cố Bách Chu vững chắc sẽ dẫn cô đến hôn lễ, cô nhất thiết phải nhân cơ hội này phá tan tành cái buổi lễ kết duyên đó thế hệ được.

Nghĩ đến ngày maitâm trạng vừa tốt lên được một chút của Đỗ Kiêu Kiêu lập tức bị hủy hoại.

tương lai, Đỗ Khanh Khanh và Lâm Trí Hiên sẽ kết duyên với nhau. Đỗ Kiêu Kiêu cắn chặt răng, căm phẫn Đỗ Khanh Khanh.

Đỗ Khanh Khanh lái xe tông vào mình, thế  chẳng ai chửi mắng cô ta một tí nào, đã vậy, hiện thời Lâm Trí Hiên lại còn muốn kết hôn với cô ta.

Đỗ Kiêu Kiêu bỗng nhiên hiểu được lời nói của Đỗ Khanh Khanh trước lúc rời đi, đúng vậy, cô thật đáng thương.

Xảy ra tại nạn xe cộ phải nằm viện, Đỗ Hồng Bân và nhì mẹ con giả nhân giả nghĩa Đỗ Khanh Khanh đến thăm cô, đương nhiên, cả Lâm Trí Hiên cũng đến anh ta lại đi cùng với Đỗ Khanh Khanh.

Còn bạn bè chỉ có mỗi Cố Nhiễm chịu tới thăm cô, còn lại, chẳng thấy bóng dáng người nào cả.

rốt cuộc, Đỗ Khanh Khanh đã cho đàn họ uống thuốc gì, nhưng ai ai cũng tuân theo cô ta răm rắp vậy.

Đỗ Kiêu Kiêu nghĩ không ra.

Bàn về diện mạodù rằng cô không đẹp tươi bằng Đỗ Khanh Khanh,  dù sao cũng là một người đẹp.

Bàn về chiến thắng, càng không cần phải nói, Đỗ Khanh Khanh vào đại học bằng “cửa sau”, còn cô thì vào bằng thực lực của mình.

Bàn về tính cách, được rồi, chỉ có tính cách là cô không bằng Đỗ Khanh Khanh. Từ nhỏ dại, Đỗ Kiêu Kiêu đã là người nóng nảygắt gỏng, trong mắt người khác, cô không coi ai ra gì. nhưng mà Đỗ Khanh Khanh thì ngược lại, cô ta yếu đuối nhu mì, nói năng dịu dàng, tính cách cũng được, lại biết chăm sóc người khác.

nhưng nhưng thứ này đều là điêu trá, lúc chỉ có nhị người, Đỗ Khanh Khanh vốn không hề dịu dàng như vậy, cô ta lúc nào cũng khiêu khích Đỗ Kiêu Kiêu, còn cố ý để người khác thấy bộ dạng tức giận của cô.

ban đầu, Đỗ Kiêu Kiêu không biết những chuyện này đều nằm trong kế hoạch của Đỗ Khanh Khanh,  về sau, cô phát hiện có gì đó rất kỳ lạ, những đứa ở bên cạnh cô càng lúc càng ít, đàn họ đều bỏ cô đi theo Đỗ Khanh Khanh.

Nằm trên giường bệnh, Đỗ Kiêu Kiêu nhớ lại chuyện cũ, bỗng nhiên, cô hiểu ra rất nhiều điều.

Đỗ Khanh Khanh không phải là bạch liên hoa vô hại, cô ta rất giỏi giả vờ và lừa lật người khác. Cô ta thích dùng cái vỏ yêu đuối của mình làm nổi trội bộ dạng ác độc của Đỗ Kiêu Kiêu, khiến người khác không chấm dứt bế tắc về cô, cho đến khi, mọi người đều bỏ cô nhưng đi.

Đỗ Kiêu Kiêu đột nhiên thấy bi thiết cười, không biết Lâm Trí Hiên có biết bộ mặt thực của cô ta không nhỉ? Chắc là không biết rồi,  anh ta rất ghét bị lường gạt.

nhưng mà vì sao tất cả mọi người đều không nhận thấy, Đỗ Khanh Khanh rất ác độc kia chứ?

Không đúng, có một người thấy, là Cố Bách Chu.

tương lai mau mau tới sớm một chút, cô muốn phá tan tành hôn lễ đó. Đỗ Kiêu Kiêu mang theo ý nghĩ này nhắm nhì mắt lại, im tâm đi vào giấc ngủ.

Trong giấc mộng.

Đỗ Kiêu Kiêu thấy mình đang tham gia một cuộc thi.


Bình luận