Thông tin truyện

Nữ Phụ Báo Thù

Nữ Phụ Báo Thù

 Tình trạng:

Hoàn thành 83 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: tân tiến, trùng sinh
Nguồn + Converter: ngocquynh520
Editor: Trang bubble
Số chương: 84

Lý Mạn Dao từ một thiên chi kiêu nữ lại biến thành người thiếu phụ nhà giàu bị chồng ruồng bỏ.

Thật lâu về sau cô mới hiểu rằng cuộc đời cô thê thảm như vậy là tôn lên nhân vật Lý Nhược Tuyết.
Cũng còn may ông trời có mắt cho cô cơ hội sống lại, đời này cô không cần làm tiếp vật hy sinh đáng thương, cuộc đời của cô khăng khăng chói lọi rực rỡ!!

Nữ Phụ Báo Thù

“Tĩnh Xu, Lý Như Tuyết sắp kết duyên, con là chị em tốt của con nhỏ xíutương lai con đến Lý Bách Niên thăm chị em tốt của con, thay thân phụ chúc mừng một tí.” Chỉ là sau lúc khởi đầu vài câu, bèn khởi đầu dặn dò chuyện khác.

“Kết hôn, thật là đáng thương! Dáng vẻ kia còn bị người tính toán.” Tĩnh Xu cảm khái ngoài mồm một câu, đồng ý một tiếng đi ra ngoài từ văn phòng Lý Kiến Nghiệp. Lý Như Tuyết, vừa nghĩ đến tên này thì Tĩnh Xu rất khó làm mình bình tĩnh trở lại, nếu không phải cô ta làm ra chuyện này, cô cũng sẽ không phiêu lưu biến thành trò cười của mọi người.

“Thân thể tiểu thư nhà chúng ta không phải rất tốt. Tiểu thư Tĩnh Xu, cô vẫn là trở về đi.” Sớm ở phía trước, má Lý cũng đã được Lý Bách Niên căn dặn, trước mắt lại thấy Tĩnh Xu trực tiếp mở miệng uyển chuyển từ khước đòi hỏi muốn lên lầu thăm Lý Như Tuyết của Tĩnh Xu.

“Má Lý, tôi và Như Tuyết là chị em nhiều năm, trước mắt Như Tuyết có việc vui như vậy, em gái như tôi cũng phải đi chúc mừng cô ấy mới phải. Lại nói, thân thể Như Tuyết có bệnh nhẹ, tôi càng phải đi thăm. Bà ngăn cản tôi như vậy, giả dụ Tuyết biết, cũng sẽ oán trách bà.” Thật ra Tĩnh Xu lại không nghĩ đến sẽ bị người ngăn lại, nhìn trong mắt má Lý mang theo vài phần bất mãn.

“Tiểu thư Tĩnh Xu, tôi đây cũng là ý của lão gia, cô vẫn là trở về đi. Nếu cô thật sự có lòng, không bằng chờ tới ngày tiểu thư kết hôn tự mình tới chúc mừng.” Má Lý không có bất kỳ thiện cảm gì đối với người của nhà họ Lý. Nếu không phải  họ, Như Tuyết cũng sẽ không là dạng này. ngày nay để cô ta tới thăm Như Tuyết, cũng gần như là xem một chuyện cười thôi.

“Lý lão tiên sinh, đã tiêm vào xong, chỉ là chức năng phụ của loại thuốc này quá phệ, nếu lại tiêm vào nữa, thì thật sự sẽ để lại tai hoạ ngầm.” Người đàn ông nhìn kim tiêm trên tay, trong giọng nói lộ ra lo sợ.

“Anh dựa theo sự dặn dò của tôi làm việc thì tốt rồi, chuyện khác tôi sẽ xử lý.” Lý Bách Niên nhìn Lý Như Tuyết nhắm mắt lại đê mê ở trên giường, trong giọng nói lạnh lùng khiến người đàn ông bên kia cũng cảm giác được lo sợ.


Bình luận