Thông tin truyện

Nơi Cuối Con Đường Anh Và Em

Nơi Cuối Con Đường Anh Và Em

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 69 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: tân tiến, HE
Độ dài: 68 chương
Editor: huong1603 (huongthao0308)
Convert: Tàng Thư Viện

Tốt nghiệp đại học, cái  Lúc Tô Tầm đang sở hữu chính là một tấm bằng, một tờ giấy li hôn và một sinh linh nhỏ bé trong bụng mình.

Tô Tiểu Tông sử dụng mái tóc quăn của mình cọ vào lòng tay Lục Trình Dương, ngẩng lên hỏi anh: “Chú có phải là bố cháu không?”

Lục Trình Dương: “Đúng vậy”

Tô Tiểu Tông: “Vậy chú giải mẹ sao? mến mộ cháu sao?”

Lục Trình Dương trâm mái tóc xoăn của , trầm giọng nói: “Thích”

Tô Tiểu Tông đôi mắt hơi ửng hồng: “Vậy tại sao chú lại rời bỏ chúng ta …?”


Nhiều năm chạm mặt lại, may mắn là anh không có để mất em.

Đây là một câu chuyện cẩu huyết, có bánh bao nhỏ tuổi tóc xoăn.

Nội dung: tình yêu và hôn nhân.
nhân vật chính: Tô Tầm, Lục Trình Dương
anh hùng phụ: Tô Tiểu Tông, Mục Viễn, Trình Nhiễm, Tô Thậm, Triệu Cần Cần, …

Nơi Cuối Con Đường Anh Và Em

Hội nghị buổi chiều hơn ba giờ mới khởi đầucuối cùng phương án lăng xê của Tô Tầm cũng không được ưng chuẩnnhiệt huyết trong nhì tuần nay của cô như nước chảy về đại dương Đông nên trong lòng cô cảm thấy có chút uể oải.

Sau khi tan họp, mọi người kẻ trước người sau đi ra khỏi phòng, Tô Tầm sắp xếp lại tài liệu rồi đi ra.

trở lại địa điểm của mình cô mới thở ra một hơi nhưng nghĩ lại bữa nay có thể tan làm đúng giờ đi tới nhà trẻ đón Tô Tiểu Tông được rồi.  cái phương án lăng xê này nhưng mà mỗi ngày cô đều làm thêm giờ tới rạng sáng. Cô không thể đem nhỏ bé theo bên người được nên đành phải nhờ anh trai chú tâm cho bé xíu.

Đúng lúc ngày mai là cuối tuần nên tối nay có thể dẫn  đi nhà hàng ăn cơm, sau đó nhì mẹ con sẽ cùng nhau đi dạo.

nhưng mà đời đúng là không như ý muốn. Lúc gần tan làm thì Giám đốc sáng tạo Lâm Đan chân đi giày cao gót đi vào phòng, vỗ tay một cái thì ánh mắt của mọi người ngay lập tức nhìn qua, có người thậm chí còn gào nhỏ một tiếng: “Ngàn vạn lần đừng nói là đến báo cáo làm thêm giờ nhé!”

“Chẳng lẽ đêm nay lại phải ở tổ chức ăn cơm hộp sao …?”

Tô Tầm mơ hồ có dự cảm xấu, tối nay có kỹ năng lại phải làm phiền anh trai đi đón Tô Tiểu Tông rồi.

nhưng điều cô dự đoán hoàn toàn ngược lại, Lâm Đan nhìn một lượt mọi người trong phòng rồi mỉm cười nói: “Hôm nay có nhiều việc quá nên không thể báo với mọi người được, hạng mục kia đã được chuẩn y đề án rồi, đây cũng là hạng mục sau cùng tôi làm ở tổ chức này. tương lai tôi chính thức rời khỏi chức vị nên tối nay tôi muốn mời mọi người ăn một bữa cơm, ở ngay quán ăn gia đình gần tổ chức thôi, mọi người đều tới đi.”

tức thì mọi người đều luận bàn sôi nổi, hiển nhiên là không đoán được lý  Giám đốc Lâm rời khỏi chức vị nên nóng vội hỏi: “Giám đốc Lâm, vì sao chị lại từ nhiệm vậy?”

Lâm Đan chỉ cười, tránh nặng tìm nhẹ trả lời: “Là chuyện cá nhân thôi, mọi người đừng nghĩ lung tung, việc tôi rời chức vị cũng không có tương tác gì tới công tác của mọi người. Còn nửa giờ nữa là tan tầm, chút nữa mọi người cùng nhau đi qua.” Nói kết thúc thì ý bảo mọi người cứ tiếp tục công tác còn cô thì đi ra ngoài.


Bình luận