Thông tin truyện

Nhật Ký Tiểu Hòa Thượng Ở Thành Phố

Nhật Ký Tiểu Hòa Thượng Ở Thành Phố

 Tình trạng:

Đang tiến hành 481 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Ở ngôi chùa ý trung nhân Đề có một vị tiểu hòa thượng tên là Tiểu Tịnh Trần từ bé xíu đã được sư phụ trụ trì nhặt được và đem về nuôi, cũng từ đó đứa bé bỏng chỉ sống trong chùa nhưng chưa hề đặt chân ra khỏi chùa, tâm tính thơ ngây, thật nhưng mà lại rất bạo lực.

Nam chính là Bạch Hi Cảnh là người đại trượng phu ba mươi tuổi không thê thiếp không game thủ gái, đẹp trai, lạnh lùngphong phú, cần tiền có tiền cần quyền có quyền, hô mưa gọi gió tại thành phố S xa hoa bậc nhất nước Hoa Hạ.

Bạch Hi Cảnh đã từng sống trong chùa người thương Đề, nhận sự nhờ vả của Phương Trượng sư phụ nên nhận Tiểu Tịnh Trần làm con nuôi, đưa nhỏ nhắn xuống núi khám phá cuộc sống “hồng trần”.

Từ một người đàn ông lí trí lãnh đạm, cuộc sống của Bạch Hi Cảnh sau khi có thêm Tiểu Tịnh Trần dần dần đổi mớibiến thành một phụ vương ngốc, kính yêumến yêu con rất mực. Còn Tiểu Tịnh Trần, lần trước tiên thưởng thức cuộc sống dưới núi, làm quen những người bạn mới, dưới sự giúp đỡ của phụ vương ngốc Bạch Hi Cảnh sẽ li kì và vui nhộn như thế nào đây?

đặc biệt khi thân phụ ngốc Bạch Hi Cảnh lại không hề biết “con trai bảo bối” của mình thật ra lại là một nhỏ xíu gái. Thế nên, cuộc sống bi kịch của phụ vương ngốc cứ tiếp diễn hết từ ngày nọ sang ngày kia. Bể khổ vô hạn, bao giờ mới bơi tới đích…

Nhật Ký Tiểu Hòa Thượng Ở Thành Phố

Bạch Hi Cảnh cho rằng trận vật lộn trên giường đó đã vượt quá xa ngoài tầm nhận thức của tiểu hòa thượng nên thế hệ làm cho Tiểu Tịnh Trần không chung tới mức tinh thần hốt hoảng. Anh liền  duyên cớ đó nhưng mà ghi sổ nợ ông Spielberg Roth một lần. đồng chí đạo diễn tỏ vẻ ông hoàn toàn là nằm không cũng trúng đạn, ngay cả Bạch Hi Cảnh cái người chung này cũng đều có thể gánh được nhu cầu vượt qua “luân lý đạo đức con người” của vai diễn như thế này, thì không có lý bởi gì  cô nhỏ xíu Tiểu Tịnh Trần không phổ biến lại chịu tương tác của nó được.

Điều này không khoa học!

nhưng mà giờ khắc này nhì người lại hoàn toàn không tinh thần được, việc này mới chỉ là màn mở đầu  thôi.

Người nối ngôi vương vừa mới ra đời liền bị ám sát, trùng tộc lại không hề tróc nã sát những quân hạm khởi động tấn công của Đế quốc. Cũng không phải là đàn chúng nhẫn nhịn mối hận này lại, nhưng là nữ chúa căm thù đã bắt đầu triệu tập tất cả lực lượng của trùng tộc, nó muốn phục thù. Nó muốn những nhân loại ngu ngốc đó phải đền mạng cho đứa con vô tội của nó. Ngân Hà đế quốc, sắp sửa phải đối đầu với quân thù đáng sợ nhất của mình!

Cách tinh hệ của trùng tộc gần nhất vừa may lại là ngôi sao với nhiệm vụ làm trạm gác ở tiền phương nhưng mà Lolita Royal đang đi quân nhân có số hiệu là S23.

Ngày hôm đó, Lolita Royal điều khiển người máy chói mắt giống như ngọn lửa cháy của mình đọ sức đoàn luyện với cỗ máy có tên Phi Tường của Edward thì phía trạm không trung liền truyền đến một loạt những tín hiệu điện tín hỗn loạn kỳ lạ. Chỉ trong thời gian vài giây đồng hồ ngắn ngủi, tín hiệu liền biến mất không còn dấu vết, theo sau đó là cả trạm quan sát cũng mất đi liên lạc.

trực giác của Đội trưởng của đội thông tin Harol cảm thấy có gì đó không đúng. Anh ta liền vội vã đem tin tức lên tiếng lên quan chỉ huy trưởng cấp cao nhất của trạm canh gác tiền tuyến – Monecis. Monecis lập cập ra quyết định, hạ lệnh cho cả trạm canh gác tiền phương tiến hành giới nghiêm. Bất kể là những đội viên đang trực ban hay là các chiến sĩ đang nghỉ ngơi cũng đều phải thiết bị hoàn toản kì vọng ở vị trí của mình. đồng thời Monecis cũng tận dụng quyền hạn quan tứ lệnh của mình nhưng mà đem tín hiệu cảnh báo và cả thỉnh cầu quân đội đến viện trợ gửi lên cứ điểm cấp bự hơn. Đáng tiếc nuốitình địch không hề hồi đáp quay về.


Danh sách chương

Bình luận