Thông tin truyện

Nhật Ký Thăng Cấp Ở Hậu Cung Của Nữ Phụ

Nhật Ký Thăng Cấp Ở Hậu Cung Của Nữ Phụ

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 128 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Xuyên không, cung đấu, không gian tùy thân, HE
Editor: Sunny Boo + cuckicoi + kan-yuki
Beta: tieudinhmao + Raindiary

Có thể nói sự tình xuyên qua của Liễu Vi Dung cực kỳ buồn.

Nàng xuyên vào một cuốn tiểu thuyết, nơi nhưng nữ phụ bị mẹ cả hãm hại vào trước ngày tú, một thân trong sáng bị hủy khiến nàng phải trẫm mình trong bi phẫn. . .

Thật là một cuộc đời bi kịch!

nhưng trời không tuyệt đường người, cùng xuyên qua với nàng là một không gian tùy nàng sử dụng.

Nàng nhận ra, con đường độc nhất vô nhị để thoát khỏi căn số bi ai của nữ phụ chính là tiến cung và biến thành người thanh nữ của Hoàng đế!

Nhật Ký Thăng Cấp Ở Hậu Cung Của Nữ Phụ

Liễu Vi Dung vừa mới tỉnh dậy, khóe miệng co giật nhìn nơi mình đang ở hoàn toàn lạ lẫm, lại nhận ra chính bạn dạng thân mình đang ở một căn phòng được bố trí rất cổ truyền.

Xuyên không?

Cái từ này hình thành trong nghĩ suy.

Hung hăng đưa tay nhéo bắp đùi một cái, đau! thì ra không phải nàng bị hoa mắt nên nhìn nhầm nhưng mà là nàng thật sự xuyên qua, cha nó chứ, quá vô lý, thứ nhất nàng không có bị tai nạn xe,thứ nhị không có bị bạn trai phản nghịch, thứ ba không có thất nghiệp, thứ bốn gia đình không có bị tan nát, càng không phải là cô nhi, gia đình của nàng chính là một gia đình hạnh phúc mỹ mãn, còn có một anh trai cùng em trai nữa, nàng là con gái duy nhất trong nhà, thời gian trôi qua thật sự là dễ chịu thích ý khôn xiết.

Chính là có sở thích xem tiểu thuyết, tối bữa qua nàng còn thức đêm để xem cho chấm dứt một quyển tiểu thuyết cung đấu gần đây rất hưng vượng hành, quyển tiểu thuyết này nói về một nữ chủ có âm mưu cực kì tàn khốc, giống như là một nữ cường trong tiểu thuyết, nữ chủ vừa khởi đầu đã từng bước tính toán, liên tiếp đưa ra âm mưu tàn tệ, ở trong cung hiểm ác hiểm từng bước đi lên cao, tấn công vấp ngã một nhóm người, xem bộ này nàng cảm thấy tâm can liên miên không xongsau cuối hài lòng đi tắm một cái sau đó đi ngủ.

Trước khi ngủ còn thầm thĩ nhì ba câu, ai kêu trong tiểu thuyết điều độc nhất vô nhị làm nàng bất mãn một lúc chính là lúc mới mở đầu đã có cái chết khôn cùng thê thảm của một nữ phụ, nữ phụ này là tiểu thư thứ ba, danh tiếng cùng nàng giống nhau như đúc, có phải hay không quá trùng hợp?

vậy mà thức giấc dậy đã xuyên không rồi, Ngoài ra còn là vong hồn xuyên qua, theo định luật xuyên qua, nàng là không có tài năng trở về nữa rồi, nàng cũng không muốn như kẻ ngu ngốc điều đầu tiên nghĩ đến lại là chết, ai biết có thể trở về hay không, không có câu giải đáp, nếu không trở về được vậy nàng chẳng phải là chết hoang phí rồi sao?

Thật là làm người ta khóc không ra nước mắt .


Bình luận