Thông tin truyện

Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ

Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 135 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Anh chàng nào là nam phụ! Thì anh chàng ấy sẽ là của ta!!

Câu chuyện thật sự bắt đầu từ việc Hạ phong quang bị bất ngờ bị rơi vào trái đất hệ thống, tiếp đó cô phải kết thúc nhiệm vụ để có thể tích đủ 100 điểm mới có thể trở Không còn nhớ nổi mình đang ở quả đât thứ bao nhiêu, cô chỉ biết đây là cuộc sống trong tiểu thuyết “tổng tài bá đạo” và mục tiêu của cô chính là chàng thư ký đeo kính cấm dục mang tên Bạch Trí kia.

Để có thể tiếp cận nam phụ một cách “romantic” và ấn tượng nhất, Hạ thanh quang đã không ngại bày mưu tính kế, để có thể danh chính ngôn thuận ở bên người đại trượng phu ấy, cô cũng không quản việc trái lệnh của phụ thân, hủy bỏ hôn ước vốn được định sẵn, để giúp người mình yêu phục thù, cô cũng không màng tất cả đi nhờ người khác giúp sức,… Mọi chuyện đều diễn ra như một tiểu thuyết ngôn tình đúng mực.

Chỉ có điều…

đặc biệt ở chỗ, mọi thứ ở Hạ phong quang đều rất cutenhẹ nhõm nhưng mà lại ngọt thấu tim gan. Những lời cô nói, những rung động nơi cô Trong khi đang phản ánh tâm hồn của bất kỳ cô gái tuổi mười sáu, đôi mươi nào. Không khiên cưỡng, không cầu kỳ, không cao sang hay quá phức tạpái tình của cô cũng giống như ái tình của bất cứ người con gái nào khác. Với cô, nhiệm vụ không chỉ đơn giản là cua bằng được chàng trai ấy nhưng mà còn phải khiến hắn hạnh phúc, hạnh phúc trong tình ái thực thụ, thuần nhất, chứ không phải còn mang chấp niệm của những trái đất khác…

Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ

Thu Niệm Niệm, tôi nói rồi, tôi kiên cố sẽ tìm thấy cô.”

Trong con ngõ tối đen, người đàn ông tuấn tủ quyến rũ nhẹ nhõm thốt ra một câu như thần chú của ma quỷ, khiến người ta hốt hoảng. Anh ta chống một tay lên vách tường, khuỷu tay còn lại nhốt chặt cô gái vào trong lòng mình. gương mặt cô gái kia đỏ ửng trông càng thêm phần dễ thươngdo khoảng cách giữa nhị người quá gần, chỉ cần người đại trượng phu khẽ cúi đầu là có thể hôn lên môi cô gái.

Tuy động tác u tối khiến người ta đỏ mặt  cô gái vẫn tỏ vẻ hung hãn, mạnh mồm nói: “Tống Mạch, tiền tôi đã đưa cho anh rồi, giữa nhì chúng ta chắc hẳn đã không còn tương tác gì tới nhau nữa, vì sao anh nhất định không để tôi đi!”

“Ồ!” Khóe mồm người nam nhi cong lên: “Dùng một nghìn tệ để mua một đêm của tôi? Thu Niệm Niệm, cô nghĩ giá của tôi quá bèo rồi.”

Nhớ lại tối hôm đó, khuôn mặt Thu Niệm Niệm thoắt cái nóng bừng, khái quát, đều là lỗi của ngày hôm ấy.

Cái ngày Thu Niệm Niệm tròn mười tám tuổi, nghe lời bằng hữu xúi giục, để chúc mừng cổ trưởng thành, lần trước tiên cổ đến quán bar. Chính trong lần trước tiên ấy cô đã gây ra chuyện to. Cô chẳng thể uống rượu, hễ uống vào là buồn nôn, bởi vậy khi lảo đảo ra khỏi nhà vệ sinh, bởi trong người có men rượu nên không biết cô làm thế nào nhưng vào được gian phòng ấy, còn… ngủ cùng với người đại trượng phu kia…


Danh sách chương

Bình luận