Thông tin truyện

Nhân Vật Phản Diện Tôi Nuôi Đều Ngoẻo

Nhân Vật Phản Diện Tôi Nuôi Đều Ngoẻo

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 165 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Xuyên nhanh, HE
Độ dài: 165 chương

Diệp Trần mang trong mình một trách nhiệm nặng năn nỉ, đó là giúp các hero phản diện tìm về chính đạo, cải tạo và uốn nắn lại những tứ tưởng sai lệch của họ, để cứu vớt trái đất.

Cô tự nhận mình đã cực kì tốt, tốt chẳng thể nào chê, tốt tới mức đổ máu do hero phản diện, chặn đao thay anh hùng phản diện.. để mắt họ trở nên trắng trẻo, béo bệubốn tưởng đứng đắn ngay thật

thế mà… thế mà

hero phản diện cô nuôi đều NGOẺO…..SẠCH…

Hệ thống rút kinh nghiệm xương máu: “Không được! Kí chủ! bạn không được đối xử quá tốt với nhân vật phản diện nữa! Làm thế họ sẽ yêu người chơibạn tán đổ người ta xong xuôi liền bỏ chạy, sốc quá sốc.”

Diệp Trần gật đầu.

tới nhân loại tiếp theo…

Hệ thống: “A a a kí chủ! game thủ đang làm cái gì thế! Dừng tay lại! Đừng có tốt với họ như thế!”

Diệp Trần rút thanh kiếm cắm trên người ra, cười dịu dàng với người nam nhi đứng trước mặt đang bàng hoàng.

song song trong lòng thì khóc như có bão: “T_T xin lỗi, cứ nhìn thấy gương mặt này là lại háo sắc không quản nổi mình nữa.”

Lời tác giả
(đoạn này sau khi hoàn truyện, tác giả xóa rồi, chỉ viết để câu khách thôi)

Truyện này kể về một cô nàng có tuổi thơ bất hạnh, thiếu sự mến yêu  tính nết lương thiện, bốn tưởng thật thà, dưới sự giúp đỡ của hệ thống, tới những thế giới khác biệtduyệt y việc đổi mới các hero phản diện để bảo vệ chủ quyền nhân loại, cứu vớt được nhiều người trong thế giới xuyên đến hơn.

Trong truyện, qua các trái đất không giống nhauanh hùng nam chính dùng tình cảm chấp nệ của mình dần dần biến chuyển được trái tim nữ chính, chữa lành thương tổn tâm lý cho nữ chính, khiến cô dần dần có thể yêu. Còn nữ chính thì cứu vớt cuộc đời nam chính ở mỗi nhân loại, giúp anh tiến đến hạnh phúc.

Cũng như các truyện xuyên nhanh khác, truyện này cũng giao hội nhiều chuyên mục, thỏa mãn song song nhiều khẩu vị không giống nhau nhưng vẫn giữ được một mạch truyện xuyên suốt thống nhấtcam đoan tình cảm của hero chính liền mạch, ngày một được bồi đắp thêm. Tác giả hành văn gọn nhẹhài hước, giỏi khống chế tiết tấu truyện, nắm chắc cảm xúc nhân vật, chỗ ngọt thì rất ngọt, chỗ ngược thì rất ngược. thành thử tuy truyện là một nồi máu chó  nó sẽ được nấu thành một nồi lẩu cay thơm phưng phức.

Nhân Vật Phản Diện Tôi Nuôi Đều Ngoẻo

Diệp Trần chết.

Đây là cuốn truyện thứ nhì tác giả lựa chọn cách khởi đầu này. Nó chứng tỏ một việc, duyên kỳ ngộ của con người thường sẽ bắt đầu sau khi chết, ví như Diệp Trần vậy. Lúc còn sống, cô là một nhân viên nhỏ dại chăm chỉsiêng năng, không đeo đuổi điều gì trong đời, lý tưởng lớn nhất chính là trái đất được độc lập.

Cách nghĩ của cô rất đơn giản. Với chỉ số lanh lợi của cô, nếu sống trong một xã hội rối ren, hỗn loàn thì kiên cố sẽ thành kẻ lót đường, chỉ có sống trong ánh sáng đặc sắc của xã hội hài hòa thế hệ có thể sống im, như hiện nay vậy, sáng chín chiều năm, mua son mua túi. Chỉ cần quả đât hòa bình thì cuộc đời sẽ có hi vọng.

Trước khi cô chết vừa hay được một bạn nam giãi bày, đây là lần đầu tiên trong hai mươi ba năm qua cô được tỏ bàykẻ thù dịu dàng nói với cô: “Em có ước nguyện gì, anh một mực sẽ vượt lửa băng sông làm cho em!” Lúc ấy, cô bao tay quá nên buột miệng rằng: “Em muốn trái đất hòa bình!”

Chính vào giây khắc ấy, một tia sét xẻ thẳng từ trên trời xuống. Ngay trước mặt người thầm mến mình, cô bị tấn công chết tươi…

Chết cháy đen thành than cốc.

Sau khi chết, cô trở thành một người xuyên nhanh. Có một thứ tên là hệ thống 3838438, hệ thống này có một cái mặt cười mỉm kiểu QQ rộng hai mét vuông, nó nói với cô rằng, nhiệm vụ của cô là phải đi cứu vớt tự do cho quả đât.

“Chúng ta phải đi tới rất nhiều sách, mỗi một quyển sách là một trái đất, mỗi trái đất sẽ có một vấn đề hạt nhân, ví dụ như hạt nhân của tiểu thuyết tình yêu là giới tính chính ở bên nhau; hạt nhân của sảng văn là hero chính sau cuối đạt tới đỉnh cao của cuộc đời. mục tiêu của chúng ta là vẫn phải giữ cho hạt nhân của truyện không đổi mới, cứu vớt đại nhân vật phản diện hô mưa gọi gió, hủy diệt quả đât, tạo nên thảm kịch cõi trần trong đó, uốn nắn lại bốn tưởng tử tế, từ đó đảm bảo bình yên cho thế giới.”

Hệ thống nói rất nhiều nên nghĩ rằng Diệp Trần sẽ muốn hỏi gì đó.

Kết quả, trước nhiệm vụ này, Diệp Trần chỉ hỏi đúng một câu… hero phản diện có đẹp trai không?

Lúc đó, hệ thống cảm thấy khủng hoảng lắm nhưng nó nhịn, gật đầu, đáp: đẹp.

Diệp Trần tức thì đồng ý.

“Khoan đã!” Hệ thống hơi hụt hẫng, “Cô không hỏi gì khác nữa à? Cô có biết mình sẽ đương đầu với điều gì không? Những anh hùng phản diện ấy đều là đồ cặn buồn bực đó! Là loại cặn buồn bực trong tình cảm, cặn  trong bốn tưởng đó! Cô thực thụ không thấy run sợ chút nào sao?”

Diệp Trần lắc đầu quả quyết: “Vì độc lập thế giới, tôi nguyện dâng hiến thân mình!”

Sau này hệ thống thế hệ biết, trái đất này có một loại chó tên là chó háo sắc đẹp.

Thế là hệ thống cũng hiểu ra, hiến dâng thân mình nhưng mà Diệp Trần nói không giống với kiểu hiến dâng thân mình nhưng hệ thống tưởng.

Kí chủ phối hợp như vậy, hệ thống cũng không thể từ chối được, chỉ có thể nói với cô rằng: “Kí chủ, cảm ơn sự kết hợp của cô, tôi sẽ gửi thông tin về quả đât cho cô.”

“Ừ.” Diệp Trần gật đầu, sau đấy nghiêm chỉnh ngấc đầu lên nói, “Trước đó, tôi có một thỉnh cầu.”

“Cô nói đi.” Hệ thống tức tốc trịnh trọng hẳn ra.

Diệp Trần nhìn chằm chặp vào cái mặt đẩy đà màu vàng luôn mỉm cười của nó, nói đầy nghiêm túc: “Tôi không thích bị gọi là kí chủ, tôi thích được gọi là nhỏ xíu cưng.”


Danh sách chương

Bình luận