Thông tin truyện

Nhân Gian Tuyệt Sắc

Nhân Gian Tuyệt Sắc

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 5 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

–Mở đầu:
– Cố Gia Thụy và Nhan Nghệ xác định quan hệ rất nhanh là bởi vì anh phá giới nên tốc độ mới nhanh. Ừm…… Không, là sau khi hoàn tục anh mới phá giới, nhưng đã hoàn tục rồi thì không gọi là phá giới.

Câu thơ miêu tả hẳn là —— kim phong ngọc lộ nhất tương phùng đường trần muôn kiếp có đâu sánh cùng.*( Trên nhân gian gặp rất nhiều cảnh đẹp)

Chính là “Nhân gian hoan hỉ, bất như quy lai” “Thế gian vạn vật, khởi hợp tùy duyên”*, từ lúc cam tâm tình nguyện chấp nhận chuyện mình hoàn tục, mỗi ngày Cố Gia Thụy đều thuận theo lòng mình, thỉnh thoảng lại nhớ lại những năm xuất gia, giống như chuyện vừa mới ngày hôm qua đã trở thành quá khứ.

*)Dịch thô: Nhân gian vui vẻ, không bằng quay về, thế gian vạn vật, tan hợp tùy duyên

Trước kia anh xuất gia mỗi đêm ngồi tụ kinh niệm phật đều ngủ gật, lại nhớ lại những năm tháng còn là thiếu niên anh tuấn kiệt xuất.

Tất cả đều đã là quá khứ.

Mà anh và Trịnh thí chủ giống như có một đoạn nghiệt duyên trên thế gian này, đã khó thoát lại khó có thể kết thúc, dứt khoát đi theo trái tim xác định quan hệ.

Một hòa thượng khi hoàn tục liền phá giới, Cố Gia Thụy vẫn là có chút ghét bỏ bản thân giống như đã từng ghét bỏ Châu Na Hiếm.

Chính là ai bảo vị yêu

truyenhot.vn mời các bạn xem tiếp…


Bình luận