Thông tin truyện

Nha! Có Bầu Rồi!

Nha! Có Bầu Rồi!

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 74 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: tử sinh văn, tình hữu độc bình thường, oan gia mừng cuống, điềm văn, 1×1, HE
Tình trạng: Hoàn (73 chương + 1 PN)
Edit: Holymimcuoi – Tửu Nguyệt Lâu.

Cố Dương sau tình một đềm thì bụng liền càng ngày càng béo lên sau chín tháng lại hình thành một đứa ra nhưng nói đối với việc mang thai như thế thì Cố Dương không có ý định giẫy giụa gì nhưng mà từ tốn bằng lòng, dù sao hắn thích nam nhi, kết không được hôn sinh không được con, đã như vậy, chính mình sinh một đứa thì có vấn đề gì?

Cái gì, ngươi hỏi phụ thân đứa nhỏ tuổi là ai? Tuy rằng hắn biết, cũng không muốn sinh thêm chuyện.

Bất quá a…

Muốn đem con làm của riêng? Người nào đó cung cấp một nửa gen, một nửa huyết tộc không vui…

Nha! Có Bầu Rồi!

Trời còn chưa sáng, đại khái chắc là bốn năm giờ, Cố Dương trở mình, có chút cực chẳng đã từ trên giường đứng lên, lê dép đi phòng thủ sinh xả nước.

Hạ mắt, liền có thể thấy cái bụng tròn vo, hầu như chặn mất chỗ ấy đang xả nước của hắn.

Đứa nhỏ dại trong bụng đã hơn năm tháng, ba tháng đầu không có thay đổi gì, thế nhưng mà sau ba tháng bụng giống như quả khí cầu, càng ngày càng béo, cũng ngày một nặng.

Cố Dương cũng không suy nghĩ nhiều, đứa nhỏ tuổi này không có lăn qua lăn lại hắn lắm, nếu nói tới tình trạng kén ăn, nôn nghén hắn cũng không có, ngược lại ăn ngon miệng, đầu dính gối liền ngủ. Hơn nữa hắn cũng không sợ người ngoài thấy, dù sao ngày nay cũng còn chưa có ai nhận ra, nam nhi nhưng mà, không ai sẽ suy nghĩ nhiều. Mọi người nhìn thấy bụng người nam nhi tròn ra nhiều nhất sẽ cảm thấy người này có bụng bia, về phần nói đến đại trượng phu mang thai, đó không phải là lời nói vô căn cứ sao!

duy nhất khiến cho Cố Dương cảm thấy phiền phức chính là buổi tối mỗi ngày đều phải đi tiểu, bụng lại càng béo, số lần mỗi đêm đi toilet liền thủng thẳng tăng lên rồi, hắn lại không thể giảm sút lượng nước uống, hơn nữa gần đây xã giao tương đối nhiều, hắn lại phải uống nhiều nước cùng sữa tươi rồi cả thuốc giải rượu, đối với thân thể – hay nói đúng hơn là đứa nhỏ dại trong bụng- sẽ bị thương tổn.

Bất quá cũng may hết thảy đều sẽ nhanh lẹ dứt, đợi ký hoàn thành cái hợp đồng trong tay, thu được tiền thưởng, hắn liền có thể từ nhiệm, chuyên tâm ở nhà chờ sinh rồi.

tới lúc đó đứa nhỏ hơn sáu tháng, hắn lại dưỡng tốt ba tháng sau, cũng không thành vấn đề. Hơn nữa thời gian đứa nhỏ tuổi ra đời nhanh nhất cũng là cuối tháng mười hai, ngay lúc trời đông giá rét. do vậy ba tháng sau khi từ nhiệm cho dù hắn đi ra ngoài dạo cửa hàng một vòng cũng không cần run sợ bị người vây xem bụng mập, mùa đông, ai mặc đồ cũng sẽ có vẻ lồng cồng, không phải sao?


Danh sách chương

Bình luận