Thông tin truyện

Người vợ thay thế

Người vợ thay thế

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 84 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Trước đêm kết hônhiền thê chưa cưới cùng người khác chạy trốn.
Hắn căm thùgiận dữtại sao chứ? Hắn có tiền có thế, nàng có gì không ưng ý đây? Trong lòng hận sự phản nghịch của nàng, làm sao bây giờ? bữa nay sao có thể kết duyên chứ, mai hắn sẽ trở thành tiêu điểm của tin tức trên các trang nhất, mất hết mặt mày, làm sao sống im ở thương giới đây.
Nàng nhẹ nhõm tiêu trẹo đến cơ thể của hắn nói: “Em chấp thuận thay chị gả cho anh, để hôn lễ này tiếp tục.” bởi vì em yêu anh,  cô không có nói ra miệng.
Nhìn thấy cô gái trước mắt này bự lên sẽ giống hậu phi mình, trên mặt căm thù của hắn hình thành nụ cười ác hiểm ý nói: “Tốt.” Để cô thay chị mình thật phù hợp.
Nhìn thấy anh bây chừ lạnh lùng ác nghiệt như vậy, cô yên lặng đồng ý, cô đồng ý thay chị thương anh, cho dù anh luôn làm thương tổn cô
Một mặt hắn muốn báo oán, còn cô thì dịu dàng lương thiện, dứt sau cuối sẽ như thế nào.

Người vợ thay thế

Nằm ở trên giường đã lâu cũng không thấy buồn ngủ, Đới bốn Dĩnh đứng dậy, đi ra ngoài không mục tiêu, thất thần từng bước đi tới vuờn hoa, rất xa liền nhìn thấy bóng vía cao to của một người đứng bên cây đại thụ, cô biết đó là Long Ngạo Phỉ.

Không nghĩ muốn phiền nhiễu anh, cô nhẹ nhàng xoay người trở về, phía sau liền truyền tới tiếng kêu: “Tư Dĩnh, là em sao?”

“Là em.” Cô không thể không quay đầu lại nhìn anh.

“Đã trễ thế này sao còn chưa ngủ.” Ánh mắt Long Ngạo Phỉ mang theo sự nhiệt tình.

“Anh cũng vậy mà.” Đới bốn Dĩnh cười cười, bỗng nhiên một cơn gió nhẹ thổi tới, cô không khỏi rùng mình.

“Ra ngoài sao lại không mang theo áo khoác chứ? Chẳng may bị cảm thì phải làm sao?” Long Ngạo Phỉ cởi áo khoác của mình ra rồi khoác lên người cô.

“Không cần, anh cũng cần mặc nhưng mà.” Đới bốn Dĩnh vừa muốn trả lại cho anh, đột nhiên liền bị anh ấp ủ vào trong ngực, vội vã giãy dụa một chút: “Đừng như thế, lỡ người khác thấy được thì không hay đâu.”

“Tư Dĩnh, đừng cử động, để cho anh được ôm em một lần, được không? Anh không chịu nổi áp lực với cảm tình của mình dành cho em, giờ đây hãy để anh được phóng túng một tẹo.” Long Ngạo Phỉ lại ủ ấp chặt lấy cô, không chịu buông tay, ở bên tai cô nhẹ nhàng nói, trong giọng nói cũng tràn trề bất đắc dĩ.

Lòng Đới bốn Dĩnh run lên, cô cũng thế, áp lực với cảm giác của chính mình dành cho anh, mỗi ngày Dường như đều phải đương đầu anh, nhìn anh đối với chị hỏi han vồ cậpcực kì vồ cập, lòng của cô thật đau, đau tới chết lặng…  cô chẳng thể, anh chỉ có một thân phận, đó là chồng của chị, là anh rể của cô.

“Mau buông em ra, trông chừng chị thấy.” Đới bốn Dĩnh lại bắt đầu giãy dụa, cô thà rằng chính mình cực khổ, cũng chẳng thể để cho chị đau lòng.


Danh sách chương

Bình luận