Thông tin truyện

Ngừng Nhớ Về Em

Ngừng Nhớ Về Em

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 70 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên gốc: Gả cho người qua đường thầm mến tôi.
Edit: Jeongie.
Thể Loại: tân tiến, sủng, ngọt.
Độ dài: 63 chương + NT.

Nhiếp Thanh Anh không ngờ rằng cô có ngày bị chính người cô yêu làm phản quá đau khổ cô tìm đến men rươu. Lại càng không ngờ rằng cô lại say rồi quyết định kết duyên chớp nhoáng với “người qua đường”. nhưng trong cái rủi ro có cái may khi sau đó mới phát hình thành “người qua đường” đó thầm mến cô đã nhiều năm.

Trải qua 10 năm thầm mến, anh Chu cuối cùng đã cưới được nữ thần trong mộng của mình – Nhiếp Thanh Anh.

Cô Nhiếp không có tiền, anh Chu tiền xài không hết.

Cô Nhiếp hững hờ, lại mắc chứng đui mặt, là cô gái “bảo bối”*. Anh Chu ngang bướng, bỉ bựa lại thích làm trò con bò.

hai người  họ vốn không có bất kì điểm chung nào. nhưng sau 10 năm, khi anh Chu nhìn thấy cô Nhiếp và game thủ trai thì cảm khái: Bao năm rồi, chạm mặt bao cô em chân dài, mặt đẹp,  tôi vẫn thấy cô ấy vẫn đáng yêu nhất.

*Chỉ những cô gái khi người chơi càng xúc tiếp lâu, càng hiểu bọn họ thì sẽ phát hiện ra nhiều điểm mạnh ho ở họ.

*****

Trích đoạn khoe cung phi nơi nơi: (by Bùi Ánh Tâm)

“Vợ tôi rất lợi hại, sức đạp người vừa mạnh vừa độc ác khiến tôi không cần lo hoàng hậu đẹp gái bị mấy thằng côn đồ bắt nạt…”

“Mấy kẻ đơn độc các cậu làm sao hiểu được tình thú của kẻ đã kết hôn. Tình cảm phi tần chồng tôi vô cùng tốt, bà xã nhìn thấy tôi là cười, tối qua hậu phi còn chủ động mở cửa phòng cho tôi vào mấy cậu có hiểu không. thê thiếp tôi còn hứa tôi đi đăng ký kết hôn! Quá xinh đẹp…”

“Vợ tôi vừa thấy tôi là vui lòng tung tăng chạy đến, không gì ngăn cản được…”

Tính huống thực tế khi đi đón vợ:

“Vợ, chạy sai đường, chạy sai đường rồi! Em chạy sai hướng rồi! Anh thế hệ là chồng em nè, người kia không phải đâu! Chồng em ở chỗ này, ở chỗ này!”

***

Nam chính cũng coi như là “người thứ 3”,  mọi chuyện về sau sẽ rõ. vì thế nếu Anh chị không yêu xin đừng nói lời đắng cay.

Ngừng Nhớ Về Em

Tháng 5, mưa gió liên hồi. Hoa lựu ở đô thị A đã nở đỏ một góc trời.

Viện ca múa kịch của tỉnh sắp tới không có buổi diễn nào nên mọi người chỉ cần tập tành. Viện ca múa kịch của thức giấc A có lịch sử thành lập hơn 60 năm, là một trong những rạp hát cỡ bự ở Trung Quốc, với đoàn múa cổ xưa nhiều người biết đến trong và ngoài nước. Trong đoàn kịch thì đoàn ca múa, ca kịch và nghệ thuật cổ điển là ba cái tên nức danh nhất.

10 giờ sáng, trong lúc đoàn nghệ thuật cổ truyền đang nghỉ ngơi sau giờ tập, mấy thành viên đang tụm lại tốp năm tốp ba thủ thỉ với nhau.

Ở giữa có một đường cách biệt, nam một bên nữ một bên. Bên ngoài phòng tập mưa cứ rả rích rơi, người đứng đầu nhóm múa – Lương Hiểu Bạch bị mấy cô gái vây lòng vòng nói chuyệnchợt có một cô gái mở miệng:

“Mọi người nghe tin gì chưa? Đoàn chúng ta vừa có người mới tớidường như là từ nhà hát thủ đô chuyển tới.”

“Lúc trước còn được giải thưởng giang sơn. Không biết tại sao lại chuyển tới chỗ này.”

Một cô gái khác vừa lo vừa phấn khích nói vào, “Tôi biết này! Sáng nay lúc đi đưa tài liệu cho đội trưởng, tôi thấy có một cô gái đáng yêu ngồi trong phòng anh ta.”

“Hình như tên là Nhiếp Thanh Anh.”

tức thời, mọi người tụ lại một chỗ bàn tán về Nhiếp Thanh Anh. Nghe nói, sự nghiệp cô ấy đang trên đà tạo ra  không hiểu vì sao đột nhiên mai danh ẩn tích, hiện nay lại chuyển đến đoàn múa của bầy họ. Mấy cô gái bàn thảo một lát rồi lại chần chờ, “Cô Lưu đặc biệt dẫn người đi tìm đội trưởng, vững chắc là rất coi trọng cô ấy. Nếu Nhiếp Thanh Anh nhưng tới thì vị trí trong đoàn chúng ta e là sẽ thay đổi…”


Danh sách chương

Bình luận