Thông tin truyện

Ngự Tứ Lương Y

Ngự Tứ Lương Y

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 206 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Đam mỹ – Xuyên không – cổ điển – Trạch đấu – Cung đình – 1×1- HE.
Editor: Vện

bác sĩ tinh anh Tiêu Ngự đang sống ở thời hiện đại lại được ông trời ưu ái cho xuyên về cổ truyền.

Tiểu Ngự ngủ mơ thấy một giấc mộng Trang Chu, đại dương nương dâu sau khi hắn tỉnh giấc dậy thì thấy mình đang trong thể xác của một thiếu niên sống ở thời cổ xưanhưng chỉ bởi thù hận riêng của người cô ích kỷ nhưng mà hắn đường đường là thân đại trượng phu lại được nuôi dưỡng theo cách nữ nhi khuê các. thân mẫu mất sớm thân phụ đi bước nữa khiến đứa trẻ mồ côi chịu nhiều hà hiếp.

Một thánh chỉ ban hôn hoang đường làm hậu viện nổi sóng, triều đình điên đảo. Ngộ nhỡ “phu quân” hắn biết người được kiệu lớn tám người khiêng về làm chính thê lại là nam  không phải nữ…

Kiến công lập nghiệp từ nhì bàn trắng tay, hắn đã cứu sống ti tỉ sinh mệnh, tấu lên khúc nhạc mỹ miều xuyên cả thời không.

biên tập nhận xét: bác sĩ hiện đại Tiêu Ngự trọng sinh về cổ xưa trong thân xác một thiếu niên có hiệ tượng y chang hắn. Thiếu niên xuất thân gia thế đại tộc, nhưng bởi vì sinh ra trong chốn hậu viện tranh đoạt quyền lực nhưng thân đại trượng phu lại được nuôi mập trong thân phận nhi nữthân mẫu lực bất tòng tâm, phụ vương cưới thê thiếp khác nên hắn phải chịu đủ mọi nhục nhã. Thân là bác sĩ tinh anh, Tiêu Ngự nghĩ cách thoát khỏi khốn cảnh, hành y giúp đời, dần dần được mọi người tôn kính. Khi sắp thoát được thân phận “tiểu thư khuê các” thì hắn chiếm được thánh chỉ ban hôn hoang đường, nên đành ngậm ngùi bị gả vào chốn nhà cao cửa rộng. “Phu quân” trên danh tức là vị Thế tử cao ngạo hờ hững.

bắt đầu thành quả là trạch đấu, dần mở rộng ra tranh đấu trên triều đình. Ngôn từ vừa giản dị vừa có chuyên môn đắp nặn nên hình tượng một tiểu thụ y thuật cừ khôi, nhìn xa trông rộng, nhị kiếp hành y nên hắn rất quý trọng sinh mạng. Công thuở đầu hờ hững như núi băng  sau khi cưới thì trở thành trung khuyển. cu li phu tâm đầu ý hợp chấn chỉnh triều cương, quét tinh khiết chiến trận. Cá tính anh hùng sinh động, nội dung tác phẩm đầy đủ, hành văn xuất sắc đẹp khiến độc giả hô hào quá đã.

Ngự Tứ Lương Y

Ầm ầm…

Tiếng sấm nơi chân trời rền vang đinh tai nhức óc, tia sét sáng rực rạch nát màn trời, soi rọi mặt đất.

Mấy bà đỡ chống chiếc ô giấy dầu cũ nát đội mưa băng qua kinh kì, mấy con phố, vài ngõ hẻm, gõ vội vào cửa mập phủ Phượng thái y ở phía Đông phố La Hạng.

“Lão gia, đại thiếu gia, đại tiểu thư đã sinh, là một thiên kim.” cô mụ đến tiền viện, bẩm báo với hai nam nhân một già một trẻ đang đứng chờ.

nhị người nghe dứt thì ngẩn người, lát sau vẻ mặt hiện lên nét hoảng hồn, không có chút vui tươi hay hoan nghênh một sinh mệnh thế hệ chào đời.

Đại tiểu thư Phượng Vân Ninh của Phượng phủ nhờ bám vào thế tử của An Quốc công  trở thành bìnhthê thế tử. pháp luật đương triều không bắt buộc chỉ được cưới một bình thê,  hôn sự của An thế tử vốn đã được định trước, địch thủ cũng là tiểu thư cao siêu nhà quan, nhi nữ Lộ lặng Nhiên của Lễ bộ Thượng thư.

 so với những tiểu thư khác trong kinh kì, Phượng Vân Ninh chẳng là cái gì hết. Chẳng qua chỉ là huynh trưởng được làm một thái y bé dại nhoi trong Thái y viện, Cả nhà thế hệ dời vào kinh thành được có mấy năm. Không biết vì sao lại được thế tử nhà An Quốc công chú tâm đến, dù là gượng ép cũng phải đàng hoàng đón nàng vào cổng to.

nhì nữ nhân được gả vào phủ An Quốc công chưa bao lâu, Phượng Vân Ninh và Lộ yên ổn Nhiên song song có thai.  hai người vào cửa cùng lúc nên vẫn chưa phân vai vế. Thế tử An Quốc công đã chấp thuận rằng ai sinh được trưởng tử thì người đó sẽ là thế tử cu li nhân danh chính ngôn thuận.


Danh sách chương

Bình luận