Thông tin truyện

Ngày Đêm Muốn Em

Ngày Đêm Muốn Em

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 71 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Editor: Huyền Namida
Thể loại: sắc, Cao H, Thanh xuân vườn trường, giết thịt văn

Khi còn đang học cấp ba thì Tương Linh đã thầm mến một chàng trai với vẻ hiệ tượng trong veo nhưng mà lại rất hững hờ. Càng không bao giờ dám nghĩ nhìn anh vậy cơ mà là người cuồng dục. Dù có như vậy thì cô vẫn kì vọng anh cũng sẽ muốn cô. Thật bất ngờ bởi vì sau nay ước vọng của cô đã thành sự thậtbên cạnh đó rằng Lâm Thanh Khải cả ngày lẫn đêm đều muốn cô.

Ngày Đêm Muốn Em

Tương Linh đối với Lâm Thanh Khải là nhất kiến trung thành.

Nói tới việc gặp được anh cũng rất tầm thường, học kỳ sau của năm nhất trường cấp ba, lúc đó là vào mùa đông, giờ giải lao cô đi xuống lầu còn anh thì đi lên.

Ngày đó Lâm Thanh Khải mặc trên người một bộ màu đen, ánh mắt tối đen, vẻ mặt đạm bạc. Anh mím môi, có thể là vừa thế hệ đánh cầu lông kết thúc nên trên trán vẫn còn vương một vầng mồ hôi mỏng.

nhì người một người nhìn lên một kẻ nhìn xuống, ánh mắt vì vậy nhưng vô tình đụng phải nhau rồi bất động trong vài giây.

Tầm mắt của cô rơi trên gương mặt Lâm Thanh Khải, hơi chút ngừng lại, sau đó thu hồi.

Lướt qua nhau.

Tương Linh dừng chân quay đầu nhìn lại. Chàng trai với bước chân rộng lớn có vẻ lơ là, vóc dáng rất cao, bả vai cực kỳ rộng rãi, cảm giác là một người thiếu niên siêu phàm nhưng mà sức khỏe có chút còm cõi.

“Tên hắn là Lâm Thanh Khải.” Cô game thủ gái đi cùng cô nói.

“Cậu biết à?”

“Chắc chỉ có mỗi cậu không biết thôi.” cô người chơi gái cười rộ lên: “Học cùng khối với bầy mình đấy, mới chuyển đến hai tuần trước.”

Tương Linh “à” một tiếng, yết hầu khẽ gọi nhẩm và ghi nhớ lấy cái tên này.

Sau này chú ý những câu chuyện bàn tán giữa các cuộc nói chuyện phiếm thì cô biết được rằng, Ngoài ra anh đã có người chơi gái.

Yêu đương là việc không hề hiếm thấy, trong lớp cô cũng có hẳn nhì cặp. Có lần Tương Linh xin nghỉ giữa tiết thể dục để trở lại lớp học lấy vài thứ, lại gặp ngay một vài đang trốn ở phía sau ve vãn nhau, tay của nam sinh đã vói vào bên trong áo của nữ sinh, thân thể đàn bà cute đang độ nở rộ, nhất là bộ ngực được năm ngón tay trâm bóp lấy.

Cô gấp rút rời khỏi chỗ đó nhưng mà nghĩ lại thể hiện của nam sinh mới rồi, cảm thấy thật bỉ ổi.

nhưng loại sự tình nhơ này… liệu có thể cùng làm với Lâm Thanh Khải được không?

Cho dù có bạn gái, Lâm Thanh Khải vẫn là đàn ông. Được rồi, nếu chạm mặt lại cô sẽ thử xem sao.

Dù sao, anh thật sự là trong veo như ánh trăng, loại thanh thuần này của anh khiến cho Tương Linh thật sự mê muội.


Bình luận