Thông tin truyện

Nàng Dâu Trọng Sinh

Nàng Dâu Trọng Sinh

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 80 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Edit/ Chuyển ngữ: Chương 1: – 40: vyvy245, chương 41: – hết: ~Mộc~ (aka ~M~), maixoe123.
Chỉnh lỗi: rosy_rosy
Poster: minjay1608
Ebook: ~M~

Nếu có thể quay quay về thời kì thì chung Linh nhất định sẽ nắm bắt được hạnh phúc, hưởng thụ an toànhiện thời nàng đích thực đã có được cơ như vậy.

Từ một người đàn bà trung niên nghèo túng, khắc khổ, nàng trở lại tuổi mười tám, khi đó nàng là nàng dâu mới cưới, là cung phi của một bộ đội.

Nàng Dâu Trọng Sinh

Nếu thời gian có thể quay trở lại…

“Chị thông thường, chị có biết chị đang làm gì không, Ninh Ninh là con của tôi, suốt ngày chị cứ cuốn lấy nó, bây chừ nó chẳng còn thân mật với tôi nữa, chị…không phải là cố ý đó chứ?” Một người đàn bà rỉ tai với giọng điệu tức giận.

Là một người thiếu phụ sắp năm mươi tuổi, chung Linh bị một người đáng tuổi con mình chỉ trích như vậy thật sự rất xót xa, thế nhưng màcảnh huống này đã không xa lạ trong nhà này.

“Tiểu Huệ, thật xin lỗi. Chị…chị chỉ là muốn giúp cô làm tốt việc nhà nhưng thôi.”

“Chị thông thường, nếu không bởi vì thấy chị cần cù, tay nghề nấu bếp được, tôi đã không để chị sống trong nhà này lâu như vậy, nhưng chị cũng đã ở trong nhà này tứ năm rồi, thuở đầu là chăm tôi ở cữđể mắt em bé bỏng, sau này lại còn trông nom mẹ chồng bị liệt nửa người, nói thế nào thì công phu của chị là rất lớn.”

“Đừng nói thế, đó là việc của chị nhưng mà.” chung Linh dù sao cũng là người có tuổi, rất hiểu chuyện, biết rõ được chủ của mình muốn nghe cái gì.

“Được rồi Tiểu Huệ, là bởi chính con quá bận bịu thôi, sau này hãy dành thời gian niềm nở Ninh Ninh nhiều hơn, đừng trách móc người khác chăm nom con mình quá tốt!” Người nói chính là bố chồng của Tiểu Huệ, Vu Hạo.

n Tiểu Huệ cũng không nói câu nào quá đáng nữa, người thanh nữ này cũng rất biết điều lại siêng năng, so với mẹ chồng đã mệnh chung của mình thì tốt hơn nhiều. Thế , theo tình hình này, có khi chị ta lại biến thành mẹ chồng thế hệ của mình. N Tiểu Huệ không muốn nhìn thấy điều đó.  mẹ chồng đã tắt hơi tuy tính tình không tốt nhưng mà dù sao cũng là mẹ ruột của chồng mình, không hề có mưu tính gì, thế  người thiếu nữ này thật sự rất thông minh, …. gia tư tương lai…

Bố chồng của Tiểu Huệ là người Đông Bắc, ăn uống có khẩu vị đặc biệtdo vậy mỗi khi mùa đông tớichung Linh thường sử dụng hạt kê quà và bột ngô làm bánh nhân đậu. phổ biến Linh cán bột xongbỗng nghe phía phòng khách có tiếng Tiểu Huệ kêu.

“Chị thông thường, chị qua đây một chút, có chuyện muốn hỏi chị.” bình thường Linh có dự cảm chẳng lành, chẳng lẽ xảy ra chuyện gì sao, rửa sạch sẽ tay, cô bước lên nhà trên, thấy trong phòng khách không chỉ có Tiểu Huệ nhưng còn có cả bố chồng Vu Hạo.

“Có chuyện gì sao?” thông thường Linh cẩn thận hỏi.

“Chị chung, chồng cũ của chị là lính đúng không?” Nghe n Tiểu Huệ nhắc tới chồng cũ, trong lòng tầm thường Linh chấn động.

“Đúng vậy, nhưng mà làm sao cô biết?” Tiểu Huệ mỉm cười, mang theo vẻ khinh miệt.

“Chồng cũ của chị là một quân nhân, thế nhưng sau đó chị lại bỏ trốn cùng người khác, tiếp tới lại dính dáng không rõ ràng với một số người, khi về già sắc tàn phai mới bắt đầu kinh doanh, nhưng mà lại thua lỗ, không còn cách nào kiếm sống, về sau nhập cuộc một trung tâm tập huấn, sau đó làm bảo mẫu, tôi nói có đúng không?”


Bình luận