Thông tin truyện

Mua Vợ (Bắt Lấy Tình Yêu: Cô Dâu Đắt Giá Của Tổng Tài)

Mua Vợ (Bắt Lấy Tình Yêu: Cô Dâu Đắt Giá Của Tổng Tài)

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 256 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Ngôn tình, HE
Số chương: 255

Đối với những người từng bị tổn thương về tình cảm rất dễ bị ám ảnh khó nhưng mà mở lòng được với ai. Cũng như Nam Cung Phong đã từng bị thương tổn tâm lý nghiêm trọng, sự bội nghịch của phi tần trước đối với hắn tình cảm chết yên ổn, đối với đàn bà chỉ có phẫn nộ không có yêu thích. Âu Dương Vân nho nhã thông minhbởi không muốn giẫm vào vết xe đổ của hoàng hậu trước của hắn, cuộc sống sau khi cưới rất cẩn trọng.

đối mặt với sự hờ hững của hắn, cô cũng không lùi bước buông tha, tin cẩn vững chắc yêu là cách hóa giải hận thù tốt nhất. Lớp áo khoác hờ hững sau cuối cũng bị cô đẩy ra, hắn lại tàn tệ phát hiện mình chẳng qua chỉ là khí cụ báo oán của cô. Yêu đã bay theo gió, tình đã bị chôn vùi, là ai nói bên tai, trái tim có thể lấy về được…

Mua Vợ (Bắt Lấy Tình Yêu: Cô Dâu Đắt Giá Của Tổng Tài)

Có một kiểu con gái thế này, không khoe khoang, không thích giành giật, không rỗng tuếch, cũng không xốc nổi, cho dù sinh mệnh đi tới hồi suy kiệt, cũng muốn từ từ già đi trong sự thanh cao.

Cô chính là con gái bự của nhà Âu Dương, Âu Dương Vân.

Bất luận là trong thời gian phong kiến xưa cũ hay trong thời thái bình như hiện tạiđại trượng phu trưởng và con gái lớn trong nhà luôn được nuông chiều mến thương nhà Âu Dương là một ngoại lệ, chỉ bởi vì con gái bự của nhà họ là con riêng, nói một cách khó nghe hơn, là đứa con nhưng năm đó Âu Dương Trường Phong làm phản hậu phi tằng tịu cùng một vũ nữ xuất hiện.

Từ ngày hôm qua, cả thị trấn B đã sôi lên sùng sục và truyền tai nhau một tin tức bùng nổ, gia đình Nam Cung siêu giàu của thành phố này lại ly hôn cô con dâu thứ sáu rồi. cho nên bà Nam Cung lên chùa thắp hương, bốc quẻ, cầu xin thần linh hóa giải kiếp nạn này, làm sao mới có thể chặn lại những bi kịch gần giống xảy ra lần nữa.

trung tâm nằm ở chỗ này đây, cao tăng bốc quẻ cho bà Nam Cung đã phán rằng: Chỉ có người mang họ kép kết hôn cùng người mang họ kép mới có thể ngăn được thảm kịch tái diễn hết lần này đến lần khác.

đô thị B không phải thị trấn nhỏ bình thường. Nơi đây kinh tế phát hành, nhân khẩu nhiều chủng loại, những người mang họ kép hẳn nhiên không tới mức chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Bà Nam Cung nghe cao tăng phán vậy mà buồn rầu, bao nhiêu gia đình mang họ kép như thế, rốt cuộc con gái cưng nhà nào thế hệ là người thích hợp làm con dâu nhà Nam Cung đây?

Sau một hồi phân vân, bà quyết định công ty một buổi xem mắt, nói cho dân gian hơn là để nam nhi bà tự chọn đối tượng ưng ýđương nhiên bà sẽ không để con gái nhà người khác gả tới đây không công, giả dụ xem mắt chiến thắng thì tiền sính lễ là sáu mươi tỷ đồng.

Không phải ai cũng có cơ hội nhập cuộc tuyển chọn, điều kiện bắt buộc phải có họ kép. thông báo này vừa lan truyền, cả thành phố đã xôn xao nhốn nháo. Thời đại này chỉ cần có tiền là hô được mưa gọi được gió, sai được thần bảo được quỷ, cho dù kẻ thù là một tên bất lương quỷ đã ly hôn tận sáu lần, nhưng chỉ với sáu mươi tỷ đồng ấy cũng đủ để con gái tìm tới cửa như sóng sau xô sóng trước.

Cánh cửa béo màu quà kim cũng không thể ngăn được tiếng biện hộ nhau từ bên trong vọng ra ——

“Ông điên rồi phải không? Ông bảo A Kiều của chúng ta đi tới đó? chẳng lẽ ông không biết Nam Cung Phong kia là tên độc ác quỷ hững hờ vô tình lại còn trái tính trái nết? Ông làm thế khác gì đẩy con gái mình vào chỗ chết?”

Người vừa công bố là vợ cả của Âu Dương Trường Phong – Nguyễn Kim Tuệ, trong khuôn khổ cả trăm dặm bao quanh, không ai không biết bà ta là một người nóng nảy.

“Bà tưởng tôi muốn lắm chắc? thực thụ bởi vì doanh nghiệp rất cần tiền để quay vòng vốn, cái tên Nam Cung Phong kia kết hôn có bao giờ được lâu, có khi một tháng, không thì ba tháng đã ly hôn rồi, A Kiều của chúng ta chỉ cần nhẫn nhịn một tẹo là có thể lấy được sáu mươi tỷ ngon như thườngtội gì không thử?”


Danh sách chương

Bình luận