Thông tin truyện

Mê Loạn Tình Dục

Mê Loạn Tình Dục

 Tình trạng:

Hoàn thành 35 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Khi vào hạ, thành phố như một cái lò hấp khiến cho con người ta càng ngóng chờ đến bờ hồ để thư giãn, tránh khỏi cái nóng của nơi đô thị phồn hoa. Lý Thiên Hạo  công việc nên ngày mai phải đi thị trấn 8, đây chính là đô thị nội địa có bờ đại dương nổi tiếng nhất cả nước về thắng cảnh du lịch.

doanh nghiệp sẵn sàng xây dựng nhà cửa ở đô thị 8, đích thân Lý Thiên Hạo phải đi một chuyển để thương thuyết, vừa căn vặn con gái bảo vật học cao nhì (lớp 11) được nghỉ hè, Lý Kiều gần đây cùng hắn làm nũng, than phiền thời tiết nóng, muốn đi biển chơi. Chọn thời điểm không bằng lúc này Cả nhà cùng đi du lịch.

Nghỉ hè này, Lý Kiều sẽ không ủ ấp một đống bài tập như bảo vật. Đang đăng nhập vào QQ thủ thỉ với đồng đội thì nghe tiếng gọi của Trình Tuyết truyền đến: “Tiểu Kiều, con đi ra ngoài mua một ít hoa quả, bữa nay mẹ quên mua, đợt lát nữa ba con về ăn một ít”

chợt Trình Tuyết kéo cửa phòng Lý Kiều ra, nói một thôi một hồi, không đợi Lý Kiều giải đáp đã nói tiếp: “Mua nho, còn có mua cả tảo. Con đi nhanh đi, cả ngày ngồi ngốc ở nhà không làm gì cả”. Trừng mắt nhìn liếc Lý Kiều một cái liền xoay người đi xuống tầng.

Lý Kiều bị tức đến nghẹn họng, nếu không phải chứng kiến từ nhỏ tuổi, cô thật hoài nghi mình không phải do Trình Tuyết hiện ra. Hít sâu vài cái, đóng máy tính, xuống lầu đi qua phòng bếp, không bất ngờ lại bị Trình Tuyết giục giã một phen.

Mẹ cô trong lòng cũng chỉ có baba, đối với cô không mặn không ngọt. Dù sao không có chuyện gì phiền toái, nàng sẽ không quản dạy thân mật đến mình.

Trình Tuyết đối với Lý Kiều không vui không phải không có nguyên cớdo năm ấy Trình Tuyết hạ sinh Lý Kiều, tử cung bị tổn thương. Sau đó lại hoài thai nhưng mà chẳng thể giữ, thai nhi đã xuất hiện là một bé bỏng trai, bà nội của nàng lại đối với nàng chỉ trích miết. Trình Tuyết bởi lý do này, luôn ân oán thầm Lý Kiều là sao thanh hao của đời nàng.

Lý Kiều cực kì ủy tắt hơi, chính cô không có tội, bất quá nhiều năm như vậy trôi qua, cô đã sớm mang theo khát vọng rồi bế tắc.

Trình Tuyết trong lòng cô như người dưng sống tầm thường một nhà. May mắn baba Lý Thiên Hạo cực kì trân trọng, thương cảm cô.


Bình luận