Thông tin truyện

Mẹ độc thân tuổi 18

Mẹ độc thân tuổi 18

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 408 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

mới chỉ 17 tuổi, cô đã phải chăm sóc đặc biệt một thiếu gia trẻ tuổi phong phú bậc nhất. Dù là ban ngày, cô cùng các nữ giúp việc thủ thỉ phiếm, hoặc đêm tối, cô ngủ say. Chừng nào thiếu gia trẻ có hứng thú, cô đều phải ngoan tắm rửa sạch và thực hành công việc của mình.Điều này chẳng đáng kể gì, bởi vì tiền, cô có thể chịu đựng được. nhưng vấn đề là ở chỗ, nếu thiếu gia trẻ tuổi khó tính bởi vì chuyện gì đó, cô lại biến thành cái áo quan cho hắn trút giận, bị hắn hành tội đến chết đi sống lại….Có thể ngay cả khi hắn đối xử với cô như vậy, cô vẫn yêu hắn. bởi vì cô biết thực chất của hắn là người lương thiện.Khi cô quyết định sẽ để mắt hắn, kính yêu hắn cả đời thì hắn lại vô tình quyết định đuổi cô đi …Cô chỉ khóc , mang đứa con trong bụng  rời đi .Đường Hạo là đàn ông độc nhất của chủ tịch tập đoàn Đường thị, hắn đẹp trai, khôi ngô và lãng tử. Chính cho nên nhưng phái nữ thì hâm mộ, còn phái nam thì ghen tị với bậc Đại thiếu gia như hắn. Thế nhưng sau một vụ tai nạn chợt ngột, hắn đã mất đi thị giác và trở thành một người . Người con gái  hắn yêu thiết tha lại tuyệt giao bỏ rơi hắn…Với hắn , đàn bà đều lạnh lùng vô tình, lại thấp hèn gái giang hồ. Hừ, cô – người con gái 17 tuổi không phải là loại người do tiền  bán chính mình hay sao ?Lần sau chạm chán lại, hắn đã bình phục thị giác và là một tổng tài thành đạt. Khi thế hệ nhận ra nhau, cô cho rằng hắn sẽ yêu cô một lần nữa, thế nhưng mà hắn lại tuyệt giao phủ nhận đứa con của mình và nói với cô hãy bỏ đứa nhỏ nhắn đó đi…

Mẹ độc thân tuổi 18

Trong phong thái cơ thể đang trần trụi, mỹ nam anh tuấn ấy chợt đình chỉ luật động thân dưới. Đôi mắt không có tiêu cự vô hồn nhìn vào cô gái ở dưới thân và gầm lên quát: “Nói em lâu dài chỉ là của anh, sẽ không bao giờ phản bội anh, nói đi!”

Hắn có một đôi mắt đẹp tuyệt vờinhưng mà tiếc là không hấp dẫn bởi vì trong đôi mắt ấy chỉ có vẻ ảm đạm mịt mờ, không có chút ánh sáng….

Đúng vậy, hắn là một thằng  tật nguyền.

Một tai nạn liên lạc đã làm hắn bị  và tất cả những ai ganh ghẻ với hắn đều cảm thấy may mắn.

Là Đại thiếu gia của tập đoàn Đường Thị, hắn đã ngậm muỗng tiến thưởng từ khi sinh ra. Đường Hạo không chỉ đẹp trai nhưng tất cả mọi khía cạnh của con người hắn cũng đều xuất chúng.

Hắn yêu mến sự náo nhiệt, thành thử hắn đã không tốt nghiệp đại học  vào thẳng tập đoàn hùng mạnh của gia đình để làm việc, khiến cho nhiều chỉ đạo cấp cao phải phục tòng hắn.

Ông Đường Lập rất kiêu hãnh về đứa con trai độc nhất của mình, muốn chờ tới khi đàn ông mình thành nghiệp để giao cả tập đoàn hùng mạnh cho hắn, để ông có thể rảnh rỗi nhưng tâm sự cùng cu li nhân dịu dàng của mình.  tai nạn này đã tàn phá người thanh niên trẻ đầy triển vọng khiến cho người thân phụ của hắn phải khóc do đau lòng khôn xiết.

Phía thân dưới của Đường Hạo như muốn phá tung ra, cho nên  giọng nói trở nên khàn khàn. gương mặt của hắn vốn đã đỏ gay, nay lại đang bị bao phủ bằng một lớp mồ hôi mỏng mảnh.

Đôi má phấn nhuận như trái táo, người con gái dưới thân mỉm cười, nhẹ nhàng đưa tay lau những giọt mồ hôi trên gương mặt hắn và trấn an: “Em vĩnh viễn là của anh, sẽ không bao giờ làm phản anh!”


Bình luận