Thông tin truyện

Ma Tước Tướng Quân

Ma Tước Tướng Quân

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 17 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

— Mở đầu:
– Vanlove bị vây khốn tại vùng đồi núi Tarle ròng rã suốt hai tuần lễ. Lương thực đã sắp cạn kiệt mà không có nguồn bổ sung. Quân lính phải đi hái rau dại củ rừng về làm thực phẩm cầm hơi.

Nếu tình hình này tiếp diễn, phải đợi quân Babyliona đánh tới, họ cũng sẽ chết đói hết vì thiếu lương thực. Quân lính chạy trốn khỏi thành Girsu cũng báo tin lại làm chàng cũng đỡ lo lắng đi nhiều. Ít nhất thì quân sư Vi Hồ đã kịp mang gia quyến của chàng cùng công chúa chạy thoát.

Bá Hổ làm phản quá bất ngờ, làm chàng cũng trở tay không kịp. Những kế hoạch mà Vanlove cùng Vi Hồ bàn bạc đều tan thành hư ảo. Đội quân còn lại ở đây cũng lâm vào tình cảnh hết sức ngặt nghèo.

Bẩm tướng quân! Bên ngoài có một thợ săn cầu kiến. Hắn nói có việc quan trọng bẩm báo! – Một tên thân binh bước vào nói.

Cho hắn vào đi!

Tên thân binh liền ra ngoài dẫn người đi vào. Kẻ này lưng gấu eo hổ, bước chân trầm ổn, hơi thở điều hòa. Chắc hẳn là một cao thủ về nội công, vừa nhìn đã biết không phải hạng bình thường. Vanlove đưa mắt đánh giá hắn một lượt rồi cất giọng nói trước.

truyenhot.vn mời các bạn xem tiếp.


Bình luận