Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi

Kể từ khi bước chân vào làng giải trí năm 2002, Lưu Diệc Phi đã gây được ấn tượng khá mạnh với nhan sắc xinh đẹp động lòng người.

You’re em: Save the phi heron

Khoảnh khắc đầu tiên của dàn mỹ nhân Cbi: Nhiệt Ba xinh như tiên nữ, Lệ Dĩnh ngọt ngào

Từ khi vào nghề, nhờ sự hậu thuẫn đắc lực của cha nuôi Trần Kim Phi, sự nghiệp của Lưu Diệc Phi trải đầy hoa hồng. Cô có nhiều cơ hội góp mặt trong nhiều bộ phim kinh điển dù diễn xuất không được đánh giá cao.

Dù vậy chắc các bạn cũng không thể phủ nhận nhan sắc của Lưu Diệc Phi khi đó chưa đầy 18 tuổi, đang ở độ tuổi cực thịnh, rất nổi tiếng là “thần tiên tỷ tỷ”.

Kim phấn của thế giới

*

Kim phấn của thế giới là bộ phim đầu tay của Lưu Diệc Phi, cô tham gia dự án này khi mới 14 tuổi. Thời điểm đó, Lưu Diệc Phi để lại ấn tượng trong lòng công chúng với hình ảnh một cô tiểu thư đài các, dịu dàng. Mặc dù các nhân vật của thời kỳ dân tộc chủ nghĩa trong Kim phấn của thế giới Lưu Diệc Phi đã già đi đáng kể nhưng trông cô vẫn rất xinh đẹp, nhất là khi trang điểm nhẹ.

*

*

*

Thiên long bát bộ

Một năm tại Kim phấn của thế giớiLưu Diệc Phi xuất hiện trong “bom tấn màn ảnh nhỏ” Thiên long bát bộđã hợp tác với tất cả những người cũ nổi tiếng.

*

Ở tuổi trăng tròn, Lưu Diệc Phi khiến khán giả mê mẩn trước Vương Ngữ Yên Đình xinh đẹp tuyệt trần, dù chỉ có tạo hình giản dị nhưng cô vẫn là mỹ nhân đẹp nhất phim.
Cũng trong khoảng thời gian Thiên long bát bộ Năm 2003, Lưu Diệc Phi được công chúng gọi là “thần tiên tỷ tỷ” và cho đến nay, danh hiệu này vẫn gắn liền với cô.

Xem thêm: Hướng dẫn thực hiện thể chế dân chủ cơ sở, Kết quả thực hiện dân chủ cơ sở năm 2020

kiêm tiên kỳ 1

Thành công của Thiên long bát bộ đã giúp Lưu Diệc Phi có được danh hiệu “mỹ nhân cổ trang”. Kể từ đó, cô đã nhận được rất nhiều kịch bản cho loạt phim này, bao gồm kiêm tiên kỳ 1.
Giờ đóng cửa kiêm tiên kỳ 1 Khán giả hơi bất ngờ vì trang phục hơi “lỗi mốt” của Lưu Diệc Phi, nhưng may mắn là nhan sắc đẹp nhất của cô đã cứu vớt tất cả.
Lưu Diệc Phi 16 tuổi thực sự xinh đẹp mọi lúc mọi nơi kiêm tiên kỳ 1khán giả dường như đắm chìm trong vẻ đẹp trong sáng thuần khiết này, rất giống hình ảnh mối tình đầu mà ai cũng ao ước.

Thần điêu đại hiệp

Vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi trong Thiên long bát bộ được đạo diễn Trương Kỷ Trung rất coi trọng nên khi qua đời Thần điêu đại hiệp mời cô đảm nhận vai Tiểu Long Nữ. Khi vào vai Tiểu Long Nữ, Lưu Diệc Phi mới 17 tuổi, trẻ hơn bất kỳ nữ diễn viên nào từng nhận vai.
Nhưng cũng giống như đàn chị Trần Ngọc Liên và Lý Nhược Đồng, Lưu Dịch Phi được công chúng đón nhận nhờ vẻ đẹp vô cùng xinh đẹp, thanh tao và thoát tục như tiên nữ giáng trần.
Cho đến bây giờ, phiên bản của Lưu Diệc Phi vẫn là kinh điển, e rằng khó tìm được mỹ nhân nào có thể tạo hình nổi bật như cô ấy.
Hiện tại, Lưu Diệc Phi lại gây tranh cãi vì nhan sắc xuống dốc, cân nặng tăng lên thất thường, mất dáng như “thần tiên tỷ tỷ”.
Nhưng dù sao thì cô ấy cũng đã 34 tuổi và đã qua thời kỳ đỉnh cao. Người ta cũng thường nói rằng không ai có thể đánh bại thời gian!