Thông tin truyện

Lòng Bàn Tay Sủng Ái

Lòng Bàn Tay Sủng Ái

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

— Trích đoạn:
– Ba tháng mùa xuân, cả vùng đất như hồi sinh trở lại. Vạn vật sinh sôi, liễu lục hoa hồng, chiếu vào ánh mắt là một phong cảnh tưng bừng sức sống.

Gió nhẹ lướt qua mặt, gió xuân vỗ về chơi đùa ngọn tóc. Lúc chạng vạng, mặt chiều ngã về hướng tây, ánh nắng chiều tà chiếu trên cửa kính phòng làm việc, phản xạ ra từng tia nắng khác biệt, khiến người nhìn vào liền cảm thấy mê muội.

Tuy nói thời tiết đã ấm lại, nhưng vào thời điểm đầu mùa xuân, vẫn còn mang theo chút lạnh lẽo.

Hoàng hôn chìm dần vào những tầng mây, không còn ánh chiều tà, sắc trời cũng dần dần tối xuống. Dịch Thần Hi bận rộn cả ngày, công việc của cô đều đã hoàn thành xong, buổi sáng chụp trang bìa cho hai tạp chí, buổi chiều chụp poster tuyên truyền, còn chụp thêm quảng cáo tuyên truyền cho một nhãn hiệu.

Mới bước ra khỏi phòng làm việc, liền nhận lấy một trận gió lạnh, làn gió mạnh mẽ, khiến mặt cô trở nên lạnh giá.

Cô duỗi tay bọc chặt áo khoác trên người mình, nghe người bên cạnh lải nhải: “Công việc ngày mai rất quan trọng, em phải chụp quảng cáo cho hai nghệ sĩ tính tình khó nhằn, nên tối nay em đi tụ họp đừng uống quá nhiều.” Nói xong, Lưu Uyển nhìn vào bộ trang phục bên trong áo khoác cô, nói thầm: “Em có muốn đổi một bộ đồ khác không, bộ này cũng quá tùy ý rồi.”

Dịch Thần Hi nhíu mày, dừng bước chân nhìn lại trang phục trên người mình, quay đầu nhìn Lưu Uyển: “Chị Uyển, em chỉ tham gia một buổi đi chơi với bạn bè, không sao đâu.”

“Buổi tiệc của Hướng Doanh Doanh vẫn nên chú ý tới bề ngoài một chút, nói không chừng có không ít truyền thông bên đó, tốt xấu gì em cũng nên trang điểm.”

truyenhot.vn mời các bạn xem tiếp..


Bình luận