Thông tin truyện

Lấy Phải Boss Kiêu Ngạo

Lấy Phải Boss Kiêu Ngạo

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 913 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Trong những diễn biến của câu chuyện Lấy Phải Boss kiêu căng đều được tác giả diễn tả những tình huống rất phức tạp cũng bởi sau nhiều lần dò hỏi thì trong một đêm cô say rượu anh quyết định nắm bắt lấy cơ hội đưa vào phòng!

Sau lần gặp mặt này cô nghĩ rằng không bao giờ chạm mặt lại sức đàn ông xấu xa đêm ấy, nhưng mà cho đến khi cô tới công ty chuẩn bị vào làm việc thì mới nhận ra người đàn ông đêm đó là ông chủ của mình.

Hết lần này tới lần khác chạm mặt anh ta đều thống trị mọi nhất động của cô còn đem cô về nhà!

Lấy Phải Boss Kiêu Ngạo

Tô Tố nằm trên bàn phẫu thuật.

Ánh đèn phẫu thuật chói lóa khiến cho mắt cô không mở lên được, chỉ mông lung nghe được tiếng máy móc lạnh ngắt chạm vào nhau và giọng nói ngưng đọng của thầy thuốc

“Dao phẫu thuật”

“Nhíp”

“Lấy đứa con ra”

Cô muốn động, muốn liều mình chống lại, nhưng cô thuyệt vọng phát hiện thân thể cô ấy không còn theo sự điều khiển của mình. Cô tuyệt vọng nhìn lên ánh đèn chói mắt, ánh sáng hờ hững đó như đang chế giễu sự ngu xuẩn của cô.

Cô là một cô nhi, 16 tuổi vào giới diễn viên, sau đó vẫn luôn hoạt động trong giới tiêu khiểndựa vào thực lực của mình  trở thành một nữ minh tinh hạng B, 22 tuổi chạm chán được Mạc Tầm.

Anh ta là một chủ tịch đỉnh đỉnh đại danh của một chuỗi bệnh viện, vừa mới 28 tuổi, ưu nhã dịu dàng. Mạc Tầm lần trước tiên gặp mặt cô đã điên cuồng đeo đuổi cô, nhưng mà cô bởi chưa trải đời, từ trước tới nay cũng không dám tin tưởng là có người đối tốt với cô, do vậy nhiều lần khước từ.

 anh ta như là mặt trời vậy, lợi dụng mọi cơ hội.

Cô thong thả trầm luân, mất đi phòng ngự sau cùngbọn họ âm thầm sống thông thường với nhau, anh ta từ trước đến nay vẫn không bắt cô tránh thai, nói nếu có thai rồi thì xuất hiện, sẽ có nghĩa vụ với cô và con.

Cô thật sự tin rằng đời này cô chạm chán được người có thể mang tới cho cô sự ấm cúng

nhưng mà mà…

Người cô yêu, cô yêu bằng cả trái tim, trái lại tổn thương cô một cách nghiêm trọng.

thì ra anh ta tiếp cận cô, thậm chí sinh con với cô. Không phải do thích cô  bởi vì cô và bồ của anh ta là chị em ruột.

 người con gái đó bị bệnh máu trắng, nhưng mà lại không tìm được tủy phù hợp để cấy vào, thành thử khi anh biết được cô ấy có một người em sinh đôi, anh dùng mọi cách để tìm được cô.  thật đáng nhớ tiếc, tủy của cô không phù hợpthành ra Tầm Mạc nghĩ ra một cách khác, tiếp cận cô, để cô sinh con cho anh, dùng máu dây rốn của con cô để cứu tình nhân của anh ta.

Mạc Tầm cực kì mến yêu cô, cũng chỉ là  khoảnh khắc này.

“Tô Tố, Bạch Linh là em ruột của cô, cô nên cứu cô ấy”


Bình luận