Thông tin truyện

Lấy Chồng Quyền Thế

Lấy Chồng Quyền Thế

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 1000 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

[Phần giới thiệu
Thể loại: hiện đạidung nhan, Sủng, Ngọt và HE]

Trớ triêu thay, nhì loài người hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau lại được ông trời se duyên với nhau…

+ Nữ chính là Lâm Thiển, được tác giả biểu đạt là một nữ nhân có tinh cách ngang ngược, lại thường tấn công nhau, trốn học, văn dốt và võ nát..

….

Một buổi sáng tỉnh dậy, Lâm Thiển hoảng hốt nhận ra rằng mình đã bị bác ruột bán cho một lão già hom hem.

+ Nam chính là Cố Thành Kiêu là một thiếu gia trẻ tuổi xuất thân danh giá, chính trựcdũng cảm và quyền thế ngập trời.
Một đêm nào đó, có một thanh nữ dễ thương xuất hiện trên giường anh. Sáng hôm sau vừa thế hệ tơ tưởng tỉnh giấc lại thì bị đập một cú như trời giáng, lăn ra ngất

– Là cố ý sắp xếp? Hay chỉ là sự trùng hợp? Ngay sau đó, một cuộc hôn nhân chớp nhoáng diễn ra. Cố Thành Kiêu bề ngoài ra vẻ chỉ muốn nhận trách nhiệmnhưng mà thực ra đã đặt cô gái nhỏ xíu đó vào mắt vào tim.

– Thế nhưng cô gái đó ngạo ngược đã quen, tuy cảm kích anh đã giúp cô thoát khỏi cuộc sống gian khổ nhưng mà vẫn yêu mến cuộc sống chủ quyền tự tại và không người quản thúc!


Một người thích kiểm soát, một người vô tâm vô tư vẫn muốn bay nhảy, liệu cuộc sống hôn nhân của họ có tìm được ngôn ngữ chung? Mời Anh chị em tiếp tục đọc nhé..SSTruyen

Lấy Chồng Quyền Thế

Khi gã con trai đó áp xuống, Lâm Thiển có cảm giác  chân tay không còn sức lực để chống cự.

Cơn đau tái tê khiến cô sống không bằng chết. Sự trong sạch giữ giàng suốt 20 năm đã bị lão già kinh tởm cướp di.

Ông chưng bởi tiền đã bán cổ cho một lão già nhom nhem 50 tuổi.

Là chưng ruột của cô đấy.

Nhẽ ra cô nên để phòng họ.

Cô hận.

Không biết đã qua bao lâu, Lâm Thiển dần có tinh thầntỉnh ngộ ra. Bên ngoài trời đã sáng, cô nhúc nhắc ngón tay, đã có thể cử động.

Lâm Thiển chống cơ thể tàn tã ngồi dậy, mái tóc ngắn gọn ghẽ giờ rũ rượi che mắt. Cô vô thức vén tóc trên trán, khẽ ngửa đầu, lộ ra khuôn cằm thon gọn hơi vểnh ra bao quanh đường cong hàm dưới mềm mạikhuôn mặt trắng nõn hài hòa thiên nhiên. Tóc ngắn ngang tai, cần cổ đẹp đẽ, dưới ánh sáng mỏng tanh, đẹp như một thiếu niên, à không, như một thiếu nữ mắt ngọc mày ngài.

Lâm Thiển lấy chăn quấn kín đáo ngực mình, dưới lớp chăn mỏng dính là thân thể mịn màng.

Trong căn phòng ảm đạm, đôi mắt nhân tình đào sáng ngời của cô đảo một vòng. Nơi đây tràn đầy mùi hổ lốn, mùi rượu, mùi nước hoa, mùi thuốc lá, cả mùi của gã đàn ông kia… Mùi vị khiến người ta bi lụy nôn.

Toàn thân nhức mỏi rời rã, nhất là giữa nhì chân, khẽ cử động là đau rát như xé giết thịt.

Gã con trai vẫn ngủ say, đưa lưng về phía cô. Ánh sáng yếu ớt làm cô chỉ nhìn thấy bóng lưng mơ đại dương. Hơi thở của gã trầm ổn, nghe kĩ mới thấy.

Lão già nhơ, đợi cậu Thiển tôi ngơi nghỉ lấy sức, nhất mực sẽ khiến ông hối hận.

Lâm Thiển khẽ khàng vén chăn, lừ đừ trượt xuống giường, nhặt đống quần áo dưới đất, run rẩy mặc vào. Bất chấp bộ quần áo đã rách, cô phải nhân cơ hội chạy trốn trước khi gã tỉnh giấc lại.

Đúng vậy, chạy trốn!


Danh sách chương

Bình luận