Làm thiệp bằng tay 20 11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đánh dấu một sự kiện quan trọng cuối năm, là ngày lễ tri ân đặc biệt đối với các thầy cô giáo của các thế hệ học trò. Ngoài những bó hoa tươi, hộp quà ấn tượng thì thiệp handmade Bình Định là một thế mạnh mới được phát triển trong những năm gần đây. Nếu bạn muốn tự tay làm những tấm thiệp 20/11 handmade tặng thầy cô, hãy tham khảo những gợi ý dễ làm dưới đây nhé.

Bạn đang thử: Làm thiệp handmade 20 11

*

Thiệp handmade là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Nguyên liệu làm thiệp handmade 20/11

Bạn có thể lựa chọn màu sắc và thiết kế của thiệp theo sở thích và hoàn cảnh thực tế.

Xem thêm: Cách vào số tự động nhanh chóng, an toàn và lái xe ô tô số tự động

Tuy nhiên, dưới đây là những nguyên liệu cơ bản cần thiết cho một tấm thiệp handmade Kéo, cắt giấy, Bút và thước Keo / băng keo, Bút màu, Phụ kiện trang trí: hạt cườm, cúc áo, ruy băng, vòng hoa, …

*

Mẫu thiệp 3D handmade 20/11 trang trí hoa hướng cầu vồng đẹp mắt

*

Thiệp 20/11 chất lượng cao với thiết kế hình bướm và kim sa lấp lánh ở mặt trước của thiệp

*

Thiệp hoa văn 3D thủ công

*

Mẫu thiệp thủ công 2D màu hồng

*

Mẫu thiệp 2D handmade đẹp 20/11

*

Bản đồ 2D với thiết kế đơn giản và gần gũi

Với sự phát triển như vũ bão của xã hội hiện đại, những tấm thiệp handmade sẽ là món quà độc, lạ và ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng thầy cô của mình trong ngày 20/11. Yếu tố quan trọng để tạo nên một tấm thiệp handmade đẹp là trình độ của người làm thủ công, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là lời chúc, tình cảm chân thành và tâm tư của người làm thiệp. Bắt đầu từ những nguyên liệu đơn giản, hãy cùng bạn bè tạo ra những tấm thiệp 20/11 handmade hấp dẫn nhất trong ngày Nhà giáo Việt Nam.