Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Làm thế nào để trở thành người theo dõi trên facebook

Làm thế nào để trở thành người theo dõi trên facebook

Những người theo dõi Facebook là những người sẽ nhận được những thông báo mới nhất từ ​​bạn khi bạn stream, đăng bài viết mới. Vì vậy, việc có một tay cầm có lượng người theo dõi cao thể hiện sự uy tín và mang lại nhiều tương tác hơn cho tay cầm đó so với việc chỉ có 5000 bạn bè. Trong bài viết này, dautri.mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật theo dõi tay cầm trên Facebook để mọi người tiện theo dõi tay cầm của bạn.

You are em: Hướng dẫn làm người theo dõi trên facebook

DỊCH VỤ TĂNG CÂN SAU FACEBOOK

*

Cách kích hoạt người theo dõi Facebook

Bạn có thể làm theo hướng dẫn trên máy tính và điện thoại để kích hoạt tính năng theo dõi tay cầm Facebook.

Bật theo dõi Facebook trên máy tính của bạn

Để bật tính năng theo dõi trên máy tính, hãy kết nối tay cầm Facebook của bạn trong trình duyệt web Chrome, CocCoc .. trên thanh menu, nhấp vào đó. Hình tam giác như hình > Thiết lập.

Xem thêm: Hướng dẫn Sử dụng Phần mềm Spѕѕ 16.0, Hướng dẫn Sử dụng Phần mềm Spѕѕ 16.

*

*

*

Sau đó, bạn có thể dùng tay cầm Facebook khác để tìm kiếm tay cầm của mình, bạn sẽ thấy nút theo dõi được bật như trong hình là đã bật thành công nút theo dõi FB cho tay cầm của bạn. Giờ đây, những người khác có thể theo dõi bạn mà không cần phải kết bạn.

*

Đã bật nút theo dõi Facebook

Bật theo dõi Facebook trên điện thoại của bạn

Để bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại, hãy mở ứng dụng FB Bấm vào 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình

*

Kéo đồ uống cuối cùng > Cài đặt và Quyền riêng tư > Thiết lập

Cuộn xuống và chọn Tin nhắn công khai

Trong phần ai có thể theo dõi tôi, bạn chọn Khán giả như hình dưới đây để hoàn thành.

Cách xem người theo dõi trên Facebook

Để hiển thị lượng người theo dõi Facebook của bạn trên trang cá nhân thì nickname của bạn phải có ít nhất 1 người theo dõi, nếu nickname của bạn không có người theo dõi thì hãy sử dụng nickname khác để tăng lượt theo dõi hoặc sử dụng dịch vụ Facebook của dautri.mobi để tăng lượt theo dõi. người đăng ký của bạn hàng nghìn lần.

Cách xem người theo dõi Facebook trên máy tính

Bấm vào trang cá nhân của tôi> Chỉ cần bấm vào phần about để lấy hình bút xuất hiện, bạn chọn Chỉnh sửa cùng một bức tranh