Thông tin truyện

Làm Càn Sủng Nịch

Làm Càn Sủng Nịch

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 15 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

–Văn án:
– Bệnh viện to như thế nhưng ngược lại vô cùng yên tĩnh, chỉ có phòng thiết bị chữa bệnh phát ra nhè nhẹ tiếng vang.

Thiếu nữ xinh đẹp nằm trên giường bệnh trắng tinh, mắt nhắm chặt, lông mi cong dài, tay đặt lên một bên giường, làn da mịn như tuyết, mu bàn tay cắm kim truyền dịch, ở xa nhìn đến chỉ thấy thân hình gầy yếu, đến gần lại bị khuôn mặt xinh đẹp của cô làm cho ngơ ngẩn ngắm nhìn.

Chỉ là vì gặp tai nạn giao thông, tính đến nay cũng đã hơn nửa tháng, Lương Tri cũng chưa tỉnh lại một lần. Tay, mặt từ từ gầy ốm rõ, tái nhợt như tờ giấy.

Đợi đến thời điểm ý thức cô đã có chút tỉnh táo trở lại, đập vào mắt đầu tiên chính là bác sĩ, hộ sĩ mặc áo blouse trắng, bọn họ vội vàng kiểm tra các hạng mục chỉ tiêu sức khoẻ cho Lương Tri, cảm thấy không có gì bất ổn mới an ổn quay sang Phó Kính Thâm đợi an bài.

Lương Trì ngoan ngoãn nằm trên giường bệnh mặc bọn họ lăn lộn, trong đầu trống rỗng, trong trí nhớ chỉ còn đọng lại thời điểm các mảnh nhỏ rải rác, cô tựa hồ biết mình xảy ra tai nạn xe cộ, hai chiếc xe va chạm trong nháy mắt, liền có một vòng tay dày rộng ấm áp đem nàng ấn vào trong ngực.

Cô không thể nào nhớ nổi, nam nhân gắt gao đem nàng bảo vệ trong ngực kia rốt cuộc là ai, suy nghĩ một lát liền bắt đầu đau đầu, không nghĩ tới, tròng mắt loạn lúc lên lúc xuống, đảo mắt một cái, nhận thức đều không còn gì nữa.

Trừ bỏ đầu còn hơi chút đau, Lương Tri cảm thấy trên người vẫn còn có nơi không thoải mái, nhưng chung quanh hết thảy đều xa lạ, Lương Tri vừa khiếp đảm lại mờ mịt.

Phòng bệnh rất lớn, trang hoàng bày biện đều là vật phẩm quý, bên trong ngoại trừ cô cũng không còn bệnh nhân nào khác, trong ấn tượng có bảy, tám giường bệnh, nhìn là có thể biết chỉ có kẻ có tiền mới đến khám bệnh ở nơi này.

truyenhot.vn mời các bạn xem tiếp..


Bình luận