Thông tin truyện

Ký Sự Hậu Cung

Ký Sự Hậu Cung

 Tình trạng:

Hoàn thành 219 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

 

Thể loại: Cung đấu – Trùng sinh.
Số chương: 215 (Tính cả ngoại truyện)
Convert: ngocquynh520
Editor: TinhLinhTuyết + Trang bubble + Trang Chấy + AnhThơ + Gấu mũm mĩm + Tử Đinh Hương + Pinni

Trùng sinh quay lại một đời, đồng thời cũng cần phải thu hồi sự kiểu cách, đổi mới cách sống.

Thẩm Nguyệt biết rõ, ở trong thâm cung nội viện này, cam đoan trang sẽ không thu được lời cám ơn.

Nàng có chút tính toán, có chút phong tình, còn có chút cương ngạnhthắng lợi diễn trọn vai một vị nữ chủ dễ thương ngực lớn nhưng không có đầu óc.

tất nhiêntuy nhiên, nếu không phải như vậy, thì làm sao có thể miệt mài thăng chức?
* Đôi dòng [Cảnh báo] cho những độc giả thân yêu chuẩn bị khiêu vũ hố >_
– So với nghề làm phi thì bộ này ko thuần cung đấu bằng,  hợp với những ai thích kết cục đại sum họp và nguyên chất ngôn tình. Tác giả thành lập diễn biến, tính cách anh hùng và tình tiết rất là hợp lý. Mỗi người đều có đất diễn, ko nhiều ko ít cũng ko hề dôi thừa. Ko có đầu voi đuôi chuột. Thích nhất là truyện đề cao tình thân, có tính nhân đạo. ^^

– Tính cách nữ 9 rất dc, nam 9 cũng thế. Cung đấu thật sự thì đừng mong nam 9 tinh khiết từ đầu –  có sạch cũng quá vớ vẩn nhảm ruồi, trừ khi nữ 9 theo nam 9 từ hồi thế hệ khai trai thì hoạ chăng. ^▽^

– Truyện đọc ko đau não, tuyến hero ko quá nhiều. Tiền triều cũng ko có nhúng tay dc nhiều vào hậu cung, nữ phụ cũng có đủ đất diễn.

– Và cuối cùng, hoan nghênh mọi người nhảy hố! >▽<

Ký Sự Hậu Cung

Đêm khuya.

Lúc này, Thẩm Tịch Nguyệt vẫn còn cực kì mê mẩn.

Nàng lờ đờ ngồi dậy quan sát một lượt khắp căn phòng này. Vật dụng trong phòng được bày trí vừa tinh xảo lại trang nhã, những bộ áo quần treo trong tủ được chế tác rất tinh tế, rèm che đầu giường màu hồng cánh sen, bên trái sàng tháp* còn có một chiếc giường sưởi** không mập không nhỏ tuổi, bên phải là một chiếc bàn điểm trang, chiếc gương đồng đặt ở bên trên cũng được gia công cực kì tốt.

* Sàng tháp: Loại giường hẹp nhưng dài, người xưa thường dùng loại giường này để ngơi nghỉ đọc sách hoặc trao đổi uống trà. =-=

** Giường sưởi: Loại giường đặt ống dẫn khí nóng ngầm dưới gầm giường.

Nàng hốt hoảng cười cười.

Bên ngoài thoáng có tiếng mưa rơi loáng thoáng, nàng nghĩ suy điều gì đó rồi đứng dậy, chậm rì rì đi tới trước cửa sổ. Nàng vươn tay mở cửa sổ ra,  chỉ thấy mưa nhỏ phân phất giống như thiền tơ*.

* Thiền là cách gọi của đạo Phật chỉ sự ngồi tĩnh tâmcó lẽ ở đây ý tác giả muốn nói hạt mưa bé dại như sợi tơ yên ắng say mùi đạo. /Dieenxddanfleequysddoon.c0m/

Nàng bước đến trước gương đồng, trong gương hiện lên hình ảnh người phụ nữ tuổi không lớn lắm, bất quá cũng chỉ mười nhị, mười ba tuổi, da thịt trắng nõn mịn màng, mắt phượng thoạt nhìn có chút kiều mỵ,  hàng lông mi thật dài cùng đôi môi nhão nhoẹt màu hồng phấn hòa với ánh mắt kiều mỵ của nàng, trái lại càng làm cho nàng có phần giống như một tiểu cô nương còn bé dại.

Thẩm Tịch Nguyệt biết rõ đây chính là nàng lúc mười ba tuổi.

Nàng nhẹ nhàng vuốt ve dung mạo của mình, nàng không hiểu, tại sao nàng lại có thể quay ngược về thời điểm mười năm trước?

Cõi đời này có rất nhiều chuyện quỷ dị, nhưng mà không ngờ cuộc hạnh ngộ vào mấy ngày trước lại thật sự làm cho nàng có đeo đuổi cả đời cũng chẳng thể nào hiểu rõ hết được.

Mấy ngày trước, nàng vốn dĩ nên hương tiêu ngọc vẫn tại Khánh U Cung, nhưng không ngờ khi tỉnh giấc lại lần nữa, nàng thế nhưng lại đang ở Thẩm phủ, nhưng mọi người ở Thẩm phủ đều vẫn còn sống.


Danh sách chương

Bình luận