Kiểm tra số điện thoại 4g Viettel

Đường kiểm tra số điện thoại Viettel Bạn dùng như thế nào? Muốn kiểm tra số DT Viettel thì phải làm thế nào? Biết được số điện thoại Viettel đang sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đăng ký ứng dụng MY Viettel hay bất kỳ dịch vụ nào yêu cầu bạn cung cấp SDT đang sử dụng. Khách hàng có thể tra cứu số điện thoại Viettel đang sử dụng theo 4 cách: gọi tổng đài Viettel, kiểm tra bằng tin nhắn SMS, gọi đến số thuê bao khác hoặc tra cứu số điện thoại qua mã USSD.

Bạn đang xem: Kiểm tra số điện thoại 4g viettel


Cụ thể, nhà mạng hỗ trợ khách hàng tra cứu số điện thoại Viettel miễn phí giúp thuê bao có thể kiểm tra ngay cả khi tài khoản về 0 đồng. Để hiểu rõ hơn về cách tìm số điện thoại Viettel các bạn hãy liên hệ với chúng tôi speedyglobal.vn Xem chi tiết cách kiểm tra sim số đẹp Viettel tại đây!

*

Cách xác minh số điện thoại Viettel sử dụng đơn giản nhất

Cách nhanh nhất để xác minh số điện thoại Viettel đang sử dụng:

Khi cần kiểm tra số điện thoại VIetel đang sử dụng, bạn chỉ cần chọn một trong 4 cách sau:

1. Gọi tổng đài Viettel 18008098 để kiểm tra số điện thoại Viettel hiện tại:

Tổng đài Viettel luôn là nơi hỗ trợ bạn mọi vướng mắc hay khó khăn cần tháo gỡ, thậm chí bạn muốn biết số điện thoại Viettel mình đang sử dụng là gì thì việc gọi đến tổng đài Viettel cũng vô cùng đơn giản, vậy bạn còn chần chừ gì nữa cho, nhấc máy và quay số tổng đài Viettel 18008098.

– Cước phí cuộc gọi đến tổng đài Viettel hoàn toàn miễn phí.

2. Kiểm tra điện thoại Viettel của bạn bằng cách gọi đến số khác:

Đây là cách dễ dàng nhất để bạn tìm ra số điện thoại mình đang sử dụng. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho một thuê bao hoặc người thân bất kỳ trong danh bạ là bạn có thể biết mình kết nối với số điện thoại Viettel nào.

Xem thêm: Hướng dẫn 4 cách gửi tin nhắn văn bản trên Instagram bằng PC, Cách gửi tin nhắn Instagram trên máy tính

Tuy nhiên, cách này sẽ không khả thi khi gọi điện cho ai đó ở xa, việc biết số điện thoại Viettel sử dụng sẽ rất mất thời gian nên nếu bạn có bạn bè ở gần, hoặc đồng nghiệp ở gần thì hãy áp dụng cách này nhé.

3. Cách kiểm tra số điện thoại mạng Viettel đang sử dụng bằng cách gửi tin nhắn SMS:

– Nếu như cách 1 và cách 2 trên đây khiến bạn mất nhiều thời gian tìm kiếm thì cú pháp xác minh số điện thoại sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được thông tin như ý muốn một cách nhanh chóng. Để xác minh số điện thoại Viettel đang sử dụng, hãy bấm tin nhắn:TTTB gửi đến 1414(bài miễn phí)

– Sau khi nhắn tin thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn với nội dung: số điện thoại, họ tên thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND / hộ chiếu và nơi cấp.

4. Sử dụng mã USSD để xác minh số điện thoại Viettel:

Cách cuối cùng mà speedyglobal.vn hướng dẫn để xem số điện thoại Viettel đang sử dụng là phương pháp tra cứu qua mã USSD. Bằng cách này, vui lòng mở trình quay số trên thiết bị của bạn, sau đó nhấn: * 098 # OK.

– Trong giây lát, bạn sẽ nhận được một thông báo nhắc nhở có chứa số điện thoại Viettel mà bạn đang sử dụng. Hơn nữa, tại đây bạn còn được hỗ trợ thêm về các ưu đãi siêu KM của Viettel, chuyển đổi thuê bao Viettel trả trước sang thuê bao trả sau, cách chia sẻ data 3G / 4G Viettel, v.v.

*

Một số điều bạn cần biết sau khi xác minh số điện thoại Viettel:

– Mẹo hay để bạn luôn nhớ được số điện thoại của mình là lưu trực tiếp tên và số liên lạc của mình vào danh bạ, phòng trường hợp mất sóng không tìm được. Ngoài ra, nếu có wifi hoặc data di động 3G / 4G Viettel, bạn có thể truy cập trực tiếp ứng dụng MY Viettel để tìm số điện thoại Viettel đang sử dụng.

– Để có thể tiết kiệm hơn cước phí điện thoại, speedyglobal.vn khuyên bạn nên đăng ký các tiện ích và dịch vụ khác. Gói cước 3G Viettel / 4G Viettel / 5G Vietteldùng để truy cập Internet, thoải mái xem phim, nghe nhạc, trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi với vùng phủ sóng 3G Viettel. Một số gói 3G Viettel được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay được liệt kê trong bảng sau, mời bạn tham khảo:

gói dữ liệu Tỷ giá (VND) Đăng ký cho Đăng ký bằng tin nhắn
V120 120.000 vnđ Đăng ký 60 GB dữ liệu Các cuộc gọi nội hạt miễn phí 50p miễn phí gọi ngoại mạng V1200988246777gửi9123
MIMAX70 70.000 vnđ Đăng ký 3 GB MIMAX70 0988246777gửi9123
MIMAX90 90,000 vnđ Đăng ký 5 GB MIMAX90 0988246777gửi9123
UMAX300 300.000 vnđ Đăng ký 30 GB UMAX300 0988246777gửi9123

Chúc các thuê bao cách xem số điện thoại Viettel đang sử dụng thành công! Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Số chuẩn Viettel 18008198 để được tổng đài hỗ trợ bạn nhé.