Thông tin truyện

Không Yêu Thì Biến

Không Yêu Thì Biến

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 51 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên mạng: “Cô nàng mạnh mẽ”
Thể loại: hiện đại, ngôn tình
Người dịch: Lục Hoa
Kích thước: 14.5 x 20.5 centimet
Số trang: 485
Ngày xuất bản: 12/01/2015
đơn vị phát hành: Quảng Văn
Nhà xuất bản: Nxb văn chương

Tịch Tịch cô cứ nghĩ bạn dạng thân mình đã có tất cả, từ công việc tới tình ái chẳng ngờ ngày Dương Tử trở về cũng là ngày tình ái của cô ngừng.

Không Yêu Thì Biến

Giờ tan tầm, Tiểu Chu ở cạnh gõ lên bàn làm việc của tôi: “Thời sự đưa tin thời buổi hiện thời rối ren phết, về nhà sớm chút nhé, đừng đi chơi muộn”. Nói hoàn thành bèn nháy mắt vẻ bất minh với tôi.

Tôi mỉm cười hiểu ý, thu dọn lại bàn của mình: “Muộn cũng chẳng sao, dù sao bữa nay chị cũng có người hộ tống rồi”.

“Chậc chậc, bạn trai về là khác ngay, trông chị vui chưa kìa!”.

Tôi cười kiêu ngạo: “Phải đấy, Dương Tử nhà chị trước có ba mươi sáu Thiên Cương mở đường, sau có bảy mươi hai Địa Sát hộ vệ, trên có Thanh Long dưới có Bạch Hổ canh chừng, đáng tin vô cùng! Tiểu quỷ yêu nghiệt phương nào dám xông lên làm loạn”.

Tiểu Chu cười phá lên: “Tịch Tịch, chị đúng là bảo vật sống! thảo nào Dương Tử nhà chị thương cảm như tâm tình bảo bối, thế này chỉ sơ suất cái là bị người ta cướp mất ngay. Thế thì thiệt quá”.

“Chị đây là tiến thưởng ròng thuần chất 24K, ai tấn công rơi cũng thấy đau đớn. Thôi, tới giờ rồi, chị đi trước đây, mai gặp nhé”. Tôi cầm túi, vội vàng bước ra khỏi cửa, phía sau vang công bố của Tiểu Chu: “Thương cái eo chút đi!”. Rồi sau đó là tiếng các đồng nghiệp che mồm phì cười.

Tôi không thảnh thơi nhưng bận tâmtâm trạng rộn ràng vui lòng, chẳng khác gì một chú chim sẻ. bữa naycuối cùng Dương Tử thân yêu của tôi cũng trở về từ chủ nghĩa tứ phiên bản ác hiểm rồi.

Cuộc hẹn hò của tôi và Dương Tử xong xuôi trong dư vị của một ly vang đỏ.

Tôi cười hững hờ nhìn chất lỏng mày đỏ tím đang chảy xuống trên gương mặt đẹp như tượng ấy, nhuốm bẩn cổ áo màu trắng của anh ta. Anh ta ngồi lặng không công bố.

Tôi cười: “Giờ đúng là anh đã đổi mới rồi, nếu là trước đây, tôi chỉ có thể tạt anh bằng trà đắng”.

“Tịch Tịch, chúng ta chia tay thanh bình đi”. Dương Tử hạ giọng nói, “Anh không muốn rầm rĩ đến mức khiến mọi người khó xử”.

“Chuyện đó là đương nhiên”. Tôi chìa tay ra, “Phí chia tay”.


Bình luận