Kết Hoạch Trở Thành Vợ Của Ba

Chương 2: Lâu ngày động tới phụ nữTối nay Cao Minh thực sự có công tác thành phố bên, lúc ăn uống no say. Mọi người đều thống nhất đi một quán bar có tiếng đến nơi ông chủ đã gọi một dàn chân dài. Mỗi người đàn ông đều tự chọn lấy một cô, Cao Minh cũng chọn lấy một người. Đó là cô gái trông trẻ nhất trong đám, ăn mặc kiểu thanh thuần giống nữ sinh trung học.

Đám người đi cùng cũng không khỏi ngỡ ngàng. Đây là lần đầu tiên Cao Minh chọn phụ nữ, trước đây đến chỗ phong hoa tuyết nguyệt hắn cũng chỉ ngồi một tý rồi đi. Còn bị mọi người kháo nhau là gay.

Một vị trưởng phòng nói:

“Thật không ngờ Cao tổng lại có sở thích như vầy. Hóa ra mấy lần trước là do chúng ta chọn nhầm hàng.”

Mọi người cười phá lên nhưng Cao Minh không có phản ứng gì. Hắn quay sang người con gái đang yên lặng trong ngực.

“Tên gì?”

“Tuyết Nhi” Cô gái nhu thuận đáp.

Ánh mắt Cao Minh hơi sáng lên, con gái hắn cũng có một chữ Tuyết. Không biết lúc này con gái ở nhà đang làm gì? Có nhớ hắn không? Chắc chắn đang oán hận hắn không về nhà cơm cho mình.

Cao Minh ảo não phát hiện, mình lại thương nhớ con gái rồi. Thật không có tiền đồ mà! Mới rời đi có một ngày đã nhớ không chịu được.

Cô gái tưởng hắn cười với mình càng e lệ núp trong ngừng hắn.

Đám người tìm được một cô cũng tự tản ra tìm phòng để xả. Cao Minh lấy chìa phòng VIP rồi ôm cô gái đi lên. Vào trong phòng hắn không vội làm gì mà đi tắm rửa trước. Mấy cô gái được đưa chắc chắn cũng đã tắm rửa sạch sẽ trước đó. Hắn khoác áo choàng tắm bước ra.

“Tuổi bao nhiêu?”

“Mười tám ạ.” Tuyết Nhi e lệ nói.

Cao Minh hơi nhướn mày đánh giá cô.

“Thực ra… là mười sáu.”

Bằng tuổi Đào Tuyết.

“Sao nhỏ như vậy đã làm việc này rồi?”

Tuyết Nhi không kìm được nước mắt:

“Bời vì gia cảnh rất nghèo mẹ bệnh nặng không có tiền thuốc. Liền… liền…”

Cao Minh cũng không hứng thú với quá khứ của cô. May mắn là hắn ta thừa điều kiện nuôi Đào Tuyết, chứ nghĩ đến cảnh con gái bán thân như vầy đã khiến hắn giận dữ rồi.

“Tiếp qua khách rồi?”

Tuyết Nhi gật đầu. Vì tuổi trẻ nên rất được yêu thích, một đêm hai ba tăng là bình thường. Nên tuy trông nàng nhỏ tuổi nhưng thực ra vô cùng dày dạn kinh nghiệm.

Cao Minh cũng không muốn phí thời gian cời áo choàng nằm lên giường.

“Vậy phục vụ nó đi.”

Tuyết Nhi nhẹ nhàng tiến lại gần, khi nhìn dương vật của Cao Minh nàng khiếp đảm. Sao có thể lớn vậy chứ? Cô chưa từng tiếp qua vị khách nào mà chỗ đó hùng vĩ như vậy, cái đó mà vào người cô…

Lần đầu tiên cô thấy tiếp khách lại vui vẻ như vậy. Vì giờ nó chưa cứng, cô nhẹ nhàng cầm nó lên cho vào miệng. Dương vật rất lớn cô ngậm được mỗi phần đỉnh đầu, đành phải dùng tay cầm nhánh cây ngoài. Chỗ đó của Cao Minh đen sì, xoăn tít lại. Tuyết Nhi nhìn mà mê luyến, hai túi tinh to lớn hấp dẫn. Cô liếm từ trên đỉnh quy xuống dần hai túi tinh dùng công phu hai năm học được bày hết ra.

Âm thanh chậc chậc vang khắp phòng

Nhưng điều cô ngạc nhiên, dù dương vật này có to thế nào vẫn chưa cứng hết. Chê kĩ thuật của cô không đủ ư?

“Đại gia, Tuyết Nhi hầu hạ người. Người không vui ư?”

Ánh mắt Cao Minh thẫm lại, chữ Tuyết kia vừa vặn đâm vào lòng hắn hắn nhớ tới Đào Tuyết ở nhà. Dương vật trong tay Tuyết Nhi to ra một vòng.

“Tuyết… Tuyết… của ta”

Cao Minh không ngừng lẩm bẩm tưởng tượng Tuyết Nhi thành Đào Tuyết bú liếm dương vật cho mình. Chim lớn không chịu được căng trướng khó chịu.

Tuyết Nhi ngạc nhiên khi thấy biến hóa của Cao Minh.

“Ừm… để Tuyết của người hầu hạ thật tốt.”

Không cần quản thế nào, có lẽ người tên Tuyết kia quan trọng với hắn. Cô nhấc mông lên, tiểu huyệt đã sớm ướt đẫm đang đói khát mấp máy. Vì dương vật rất lớn cô thì có thể từ từ ngồi xuống từng phần, tuy đã bị rất nhiều dương vật chọc qua, tiểu huyệt không còn nhỏ hẹp như trước nhưng vẫn rất khó tiếp nhận phân thân cực lớn này. Đột nhiên cô thấy ghen tị với người phụ nữ tên Tuyết kia, ngày ngày được con chim lớn như vậy chọc qua thật là sướng dục tiên dục tử. Phụ nữ hơn nhau chẳng qua xem ai sở hữu dương vật lớn ư?

Khi nàng vất vả ngồi xuống còn chưa kịp luật động đã bị Cao Minh áp đảo. Hắn đẩy ngã cô xuống giường, xoay lưng cô lại. Khiến hai người giống như hai con cho giao hợp với nhau. Không đợi cô thích ứng, Cao Minh đã động thân dưới. Dương vật của Cao Minh rất lớn, mỗi lần đâm đều đâm đến tận cùng.

Tuyết Nhi sướng không chịu được la hét.

“A… a… a Đâm sâu một chút, không… a… rách mất rồi… a…”

Cảm xúc dưới thân khiến Cao Minh điên cuồng, lâu lắm rồi chưa động vào nữ nhân, nơi ấm nóng bao lấy khiến hắn gầm nhẹ. Nhưng hắn thấy vẫn chưa đủ, dưới thân ra vào càng thêm mãng liệt, mật dịch theo số lần ra vào văng tóe tung.

“Kêu ba ba mau.”

Tuyết Nhi nào còn suy nghĩ được gì, hai vách thịt bị đè nén nhào nặn khiến nàng sắp phát điên rồi.

“Ân… ba ba… mau chút… đâm con gái người… ba ba… a… a…. lại đâm mạnh chút….”

Cao Minh hoàn toàn đem người dưới thân biến thành Đào Tuyết, luật động dữ dội khiến chiếc giường rung bần bật.

“Được… con gái muốn… ba ba liền cho… nhìn xem nè… tiểu huyệt của con sắp bị ba đâm nát rồi… đâm nát lồn con luôn.”

Tuyết Nhi cũng không nhịn được lên đỉnh, nơi đó co bóp dữ dội xoắn xuýt rồi tưới mật dịch lên dương vật vẫn còn đang vận động. Cao Minh động thêm mấy cái cũng đem tinh dịch phóng vào trong.

Tuyết Nhi xụi lơ nằm xuống, nàng chưa bao giờ trải qua lần làm tình nào điên cuồng như vầy mật dịch văng tứ tung khắp giường. Quả nhiên con chim vừa lớn vừa dài khác hẳn, nghĩ đến vừa rồi mình bị nó chọc cho sung sướng, dâm thủy của nàng lại không nhịn được chảy ra.

“Được rồi, cầm tiền trên bàn rồi đi đi.”

Cao Minh sau khi phát hỏa xong lạnh nhạt nói. Tuyết Nhi trừng mắt nhìn hắn, bọn hò vừa mới ân ái sung sướng như vậy mà hắn chẳng có chút cảm xúc nào?

“Đại gia, ba ba, người cần gì vội. Tuyết Nhi được phân ở bên người cả đêm cơ mà.”

“Cút!”

Cao Minh tuyệt tình đuổi người, hắn còn đang ăn năn bản thân. Sao có thể quan tâm đến kẻ khác.

Vừa rồi hắn như vậy mà lại nghĩ đến Đào Tuyết ở nhà. Hắn điên rồi, nhưng hình ảnh của Đào Tuyết và Tuyết Nhi lồng ghép lên nhau, hắn tưởng tượng người dưới thân là Đào Tuyết mà phát tiết. Làm gì có người ba ba nào vô lại như hắn?

Trong lúc Cao Minh ảo não có điện thoại đánh tới, hắn mở ra. Là Đào Tuyết. Ngực hắn phập phồng hồi hộp kì lạ.

“Alo, ba ba sao người không gọi cho ta?”

Giọng nói dịu dàng của cô truyền sang, cả người Cao Minh cứng nhắc không làm được, đến cả cậu nhóc vừa xử lý xong cũng ngỏng dậy hóng chuyện. Cao Minh ảo não, hắn từ lúc nào lại dâm dục như vậy nha?

“Ừm, vừa có chút việc bận.” Hắn vừa nói vừa đưa tay ra thủ dâm

Đào Tuyết hí hứng kể chuyện hôm nay cho hắn, đây là thói quen bình thường của của Đào Tuyết. Nhưng cô đâu có biết ba ba ở kế bên đang tự mình thủ dâm đâu.Đến khi giọng của Cao Minh hô hấp ngày càng thô suyễn, Đào Tuyết giật mình.

“Nói mau! Có phải có nữ nhân bên người ba ba không?”

Cao Minh giật mình hoảng sợ, tinh dịch cũng phóng một đường dài xuống đất. Hắn vội vàng lau mồ hôi, ai da làm chuyện xấu lại bị bắt gặp a. Lần sau có đánh chết hắn cũng không dám.

“Làm gì có! Ba ba đang ở một mình mà.”

“Con không tin. Ba ba mau bật điện lên facetime cho con.

Sau đó Đào Tuyết vội vàng facetime qua, Cao Minh chỉ kịp mặc chiếc quần vào. Ở bên kia điện thoại, Đào Tuyết vẫn mặc váy hai dây hơi cúi xuống, khe ngực liền lồ lộ. Cậu em nơi đó của Cao Minh lại kháng nghị ngóc dậy.

“Mau mau cầm điện thoại đi khắp phòng cho con.”

Cao Minh phải nghe lời cầm điện thoại soi từng ngóc ngách.

“Thế nào? Ba ba đã bảo rồi mà.”

Đào Tuyết không tin.

“Vậy sao ba ba lại không mặc áo?”

Khe ngực của Đào Tuyết cứ ẩn hiện khiến cậu em của hắn đau nhức khó chịu. Nhưng chỉ có thể giả vờ che dấu.

“Bên này thời tiết nóng quá, ba ba đi ngủ cởi áo thôi mà.”

Lúc Đào Tuyết còn đang bán tính bán nghi, thì phát hiện tấm thám trong phòng dính một đống bạch dịch. Đấy không phải tinh dịch thì là gì? Đào Tuyết đang định chất vấn, bỗng nghĩ tới không có phụ nữ nào trong phòng thật. Đây là… ba ba thủ dâm đi? Còn là nghe điện thoại của cô mà thủ dâm…

Mặt Đào Tuyết đỏ ứng cả lên, Cao Minh thấy con gái thất thường hiền lo lắng.

“Con gái, sao vậy không khỏe à?”

Đào Tuyết đột nhiên nghĩ tới ba ba cũng có tình ý với mình. Với tính cách của ba ba chắc chắn không chủ động trước, cô phải liều mình lên trước thì mới mong mối quan hệ này có kết quả.

“Đúng vậy, đột nhiên con thấy ngứa lắm.”

Cao Minh lo lắng không thôi.

“Đâu, ngứa chỗ nào, mau cho ba xem. Có phải con gì cắn không.”

“Thật… cho ba ba xem?” Đào Tuyết e dè hỏi.

“Đúng vậy! Mau quay cho ba ba xem chỗ nào.”

Cao Minh là thuần túy quan tâm con gái, ai ngờ thấy con gái đặt máy tính xuống giường. Sau đó cời chiếc quần lót ra, nơi u cốc kia cứ thế lồ lộ ra ngoài. Cô thậm chí còn dạng chân ra thật to, chỉnh cho chiếc camera chiếu thằng vào u cốc bao nhiêu cảnh tươi đẹp cứ lộ ra.

“Chỗ này, ngứa lắm.”

Cao Minh bị làm cho choáng váng không nói được gì. Con gái hắn cứ như vậy vạch từng lớp khe mỗi ra cho hắn nhìn, hắn còn thấy được cả u cốc trong cùng, từng lớp thịt gấp khúc. Chỗ đó của Đào Tuyết rất đẹp lại chưa có ai khai phá, một màu hồng phấn. Dương vật vừa mềm xuống của Cao Minh lại ngóc dậy lần nữa, lần này đặc biệt thô cứng.

Đào Tuyết tách từng khe lớp thịt ra cho Cao Minh nhìn.

“Ba ba, người có thấy được gì không? Con ngứa lắm, chỗ đó còn chảy nước.”

Cao Minh bị hình ảnh u cốc hấp hồn, một tay bất giác sờ mò xuống đũng quần tự an ủi. Đào Tuyết thấy bộ dáng ngây ngốc của hắn, lại thấy cánh tay phải hắn đang hoạt động. Liền cười thầm biết kế hoạch đã thành công.

Cô cho một ngón tay dò vào trong u cốc.

“Ba ba xem này, khi con cho tay vào chỗ này gãi thì sướng lắm. Sướng hơn gãi ngứa bình thường nhiều, bên trong còn chảy ra nhiều nước hơn nữa. Nhìn nè ba ba, con đút được hai ngón tay vào luôn đó.”

Hình ảnh hiện giờ hết sức dâm loạn. Bên kia Đào Tuyết không ngừng vạch hoa môi ra chiếu thằng vào camera ra cho Cao Mình nhìn, còn không tự chủ thủ dâm luôn. Còn Cao Minh chứng kiến cảnh con gái tự thủ dâm cũng không kìm nén được mà thủ dâm, ánh mắt vẫn dán chặt vào hình ảnh tiểu huyệt của con gái. Động tác dưới thân của cả người càng lúc càng nhanh, tiếng rên rỉ chậm rãi truyền ra.

“A!”

Cao Minh và Đào Tuyết đồng thời lên đỉnh. Đáng thương cho chiếc máy tính của Đào Tuyết, bị nàng bắt nước lên. Lúc này Cao Minh mới tỉnh táo lên một chút, ôi trời ơi! Hắn vừa thủ dâm cùng con gái ruột của mình! Sao hắn có thể tội lội như vậy.

Đào Tuyết tỏ vẻ vô tội nhìn hắn, hơi thu chân lại nhưng hình ảnh khe huyệt co bóp vẫn có thể nhìn thấy. Cao Minh lại cương cứng lần nữa.

“Ba ba vừa rồi là cái gì a… như vậy sướng… con gái…”

Cao Minh hoàn hồn, vội vàng nói.

“Đấy là phản ứng sinh lí bình thường thôi.”

Đào Tuyết nghiêng đầu, chiếc váy ngủ hai dây không che được khe ngực và u cốc đang nhấp nháy chảy nước kia.

“Con… phải làm như thế nào a? Tối nào nó cũng như vậy ư?”

“Đừng lo, chỉ là thi thoảng thôi. Con chỉ cần tắm sạch sẽ rồi đi ngủ là sẽ hết.”

Con gái hắn mới mười sáu mà đã trưởng thành rồi, đã biết thủ dâm… Hắn nghĩ đến con gái ngây thơ bị đám nam sinh không chịu được.

“Đào Tuyết, từ sau chỗ ấy không được động vào nhớ chưa!”

Đào Tuyết vâng dạ, hai người ngắt kết nối. Cùng kết thúc một đêm mệt mỏi.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.