Kết Hoạch Trở Thành Vợ Của Ba

Chương 16: Hẹn hò (2)Hai người ngồi yên vị chọn vài món ăn. Cao Minh đều chọn món mà Đào Tuyết thích ăn. Sau khi gọi xong, Đào Tuyết chống tay lên bàn nhìn chằm chằm người ngồi đối diện. Cao Minh bị nhìn đến mất tự nhiên.

“Con muốn nói gì sao?”

“Không ạ…”

Cao Mình còn đang thắc mắc, đột nhiên cảm thấy hai bàn chân nhỏ nhắn giẵm lên chân mình. Hắn nhướn mày nhìn Đào Tuyết nhưng cô vẫn tỏ ra là không có chuyện gì. Bởi vì khăn trải bàn phủ đến gần mặt đất nên mọi người không ai nhìn được điều xảy ra dưới gầm bàn. Hai chân nhỏ dọc theo bắp chân đi lên trên, trèo lên đùi rồi trực tiếp chạm lấy phần đũng quần.

Cao Minh dường như rất sửng sốt với hành động của cô, chỉ hơi nhướn mày còn lại mặc kệ cho cô làm gì thì làm. Đào Tuyết dùng chân nhỏ ma xát với đũng quần sau đó dùng ngón chân kéo khoá quần tây xuống, dương v*t mới ở trạng thái nửa cứng. Cô lấy hai chân lôi dương v*t ra ngoài, lại dùng hai lòng bàn chân chà xát. Ngón chân ma xát lấy đầu nấm, vuốt từ trên vuốt xuống

“Ba ba, thích chứ?”

Khoé miệng hơi nhếch lên cười. Dưới sự khiêu khích của cô, côn th*t dần bị chà xát đến cứng rắn, chọc vào lòng bàn chân cô như muốn hỏi thăm lại như tỏ ý chưa hài lòng.

Cao Minh thấy bộ dạng đắc ý của con gái mà chỉ biết thở dài, hắn thực sự là bại tướng dưới tay con gái mình. Cô chỉ cần kích thích một chút đã khiến hắn không nhịn được cương cứng. Hắn thò hai bàn tay cầm lấy chân cô kẹp lấy côn th*t của mình, hướng dẫn chà lên xuống.

“Lại chặt thêm chút nữa”

Đào Tuyết thấy ba ba không những không xấy hổ còn hướng dẫn mình làm, quả thực cạn lời. Rốt cuộc ba ba cô biến thái đến mức nào?

“Trước đây con gái không biết ba ba lại biến thái như vậy đó”

“Sao? Con hối hận ư? Nhưng dù có hối hận thì giờ cũng không đổi được nữa rồi”

Cao Minh không biết xấu hổ nói. Dù cô có hối hận thì việc rời khỏi hắn là hoàn toàn không thể nữa rồi. Hắn không thể rời bỏ cô được.

“Hừ, chỉ sợ ba ba không cần con gái này”

Cao Minh cười nhẹ, dùng hành động thực tế chứng minh. Hai tay cầm lấy chân cô kẹp lấy luật động nhanh chóng, dương v*t hình như cứng thêm một vòng. May mắn vị trí ngồi của hai người rất thuận tiện nên không có ai nhìn thấy gì khác biệt.

Lúc này món khai miệng rốt cuộc được đưa lên, người phục vụ ân cần xếp đồ. Hoàn toàn không nhận ra sự khác biệt dưới gầm bàn. Đào Tuyết hơi cười cười, cầm lấy li nước hoa quả uống một ngụm nhưng không ngừng hoạt động bàn chân lên xuống, mấy ngón chân xinh xắn đảo quanh đầu nấm to bự. Hai người ăn ý nhìn nhau cười, Cao Minh không hổ là lão làng dù bên dưới đã sớm kích thích đến cứng rắn nhưng vẻ mặt vẫn ung dung nhàn nhạ.

Cho dù người bên ngoài nhìn vào bọn họ cũng chỉ cảm thấy một cặp cha con xinh đẹp ăn uống, ai lại ngờ bọn họ dám làm chuyện dâm loạn này ở chốn công cộng.

Món phụ rồi đến món chính, đến khi Đào Tuyết ăn lửng lửng rồi thì buông dĩa. Chiếc thìa bị cô “vô tình” đánh rơi xuống đất.

“Ai, thìa rơi mất rồi”

Cao Minh không tỏ vẻ gì, yên lặng để cô tự làm. Đào Tuyết nhanh chóng chui xuống dưới gầm bàn tìm thìa, chính là sờ soạng một lúc vẫn không thấy. Mà dương v*t cương cứng dưới thân Cao Minh bị người ta nắm lấy, gương mặt nhỏ nhắn của cô dưới khăn trả bàn.

“Ba ba, xem nè. Con gái phát hiện bên dưới ba ba lại bị bệnh này”

Cao Minh cũng hơi sốc vì sự táo báo của cô nhưng càng hơn là sự kích thích từ hạ thân. Tay con gái hắn nắm lấy côn th*t, mặt nhỏ nhắn gần chỗ háng, hắn còn cảm nhận được cả hơi thở của con gái phả lên dương v*t của mình. Dưới sự ngạc nhiên của cô, dương v*t hắn lại lớn thêm một vòng, đỏ tím dữ tợn doạ người.

“Ai nha, xem ra bị thương không nhẹ. Để con gái chữa bệnh cho nó nhá?”

Cao Minh đột nhiên nhớ tới lần đầu con gái giúp hắn thủ dâm, hình như cũng dùng cách này…

“côn th*t của ba ba bị cắn, con gái dùng nước bọt là sẽ chữa hết cho ba”

Thấy Cao Minh không biết xấu hổ yêu cầu, Đào Tuyết bĩu môi. Ngày xưa ai còn giả vở ngại ngùng đó? 

“Vậy để con gái chữa cho ba ba…”

Đào Tuyết lập tức úp mặt vào giữa háng của hắn, miệng nhỏ ngậm lấy phân thân cực đại kia. Lưỡi nhỏ khuấy đảo đầu nấm, lại trượt xuống gậy th*t dữ tợn phía dưới, hai tau cũng không nhàn rỗi mà vân vê hai túi thịt nặng trĩu phía dưỡi. Đào Tuyết thậm chí đến gốc gậy th*t cũng liếm láp không bỏ sót, những sợi lông đen xoăn chọc vào mặt cô hơi ngứa bị nước miếng cô thấm ướt nên hơi mềm xuống. Âm thanh “chùn chụp” nhỏ vụn dưới gầm bàn phát ra. Thỉnh thoảng Đào Tuyết sẽ ngẩng đầu nhìn ba ba, sẽ chỉ thấy hắn mỉm cười nhìn cô, hai tay vỗ vễ má cô vì ngậm dương v*t mà bị phồng lên, ngón tay chà xát lên chỗ giao tiếp của bọn họ. Nhìn thấy rõ ràng côn th*t bị liếm đến bóng loáng.

“Thứa quý khách, đây mà món tráng miệng ạ”

Người phục vụ bê đồ tiến lại, Cao Minh kéo khăn bàn che khuôn mặt con gái lại. Đào Tuyết lại không sợ chết càng khiêu khích côn th*t phía dưới, lưỡi nhỏ liếm từ gốc côn th*t kéo dài lên, đầu lưới quấn lấy đầy nấm, thỉnh thoảng lại quẩy qua lỗ nhỏ trên mặt nấm khiến nó bị kích thích tiết dịch trắng.

Người phục vụ không thấy cô cũng chỉ nghĩ là đi vệ sinh, lại không biết thức ra cô con gái đó đang chui xuống dưới gầm bàn liếm chính dương v*t ba ba ruột của mình.

Trong tình cảnh như vầy lại càng kích thích hai người động tình. Mặc dù Cao Minh cố gắng thể hiện ra vẻ mặt bình thản nhưng cả người đều căng cứng, đặc biệt chỗ giữ háng đang giật giật dữ tợn. Đợi khi người phục vụ rời đi, hắn ôm lấy đầu con gái, đâm mạnh dương v*t vào miệng nhỏ, lại không mệt mỏi hăng hái ra vào. dương v*t của ba ba to lớn như vậy, Đào Tuyết làm sao nuốt hết được. Chỉ có thể cố gắng há miệng thật lớn để dương v*t đi vào càng sâu. Vì dương v*t là của ba ba nên cô không hề cảm thấy  ghê tởm mà càng muốn nó đâm vào sâu. Cảm giác hai người thật sự gắn bó với nhau. Đâm vào mấy chục cái, Cao Minh mới gầm nhẹ xuất tinh, dòng tinh dịch nóng bắn thẳng vào miệng nhỏ con gái. Đào Tuyết lại như kẻ khát nước, nuốt từng ngụm từng ngụm tinh dịch. Lúc Cao Minh rút côn th*t khỏi miệng con gái thì vẫn còn tinh dịch theo khoé miệng chảy ra, Đào Tuyết lập tức vươn lưỡi liếm hết vào trong như thấy lãng phí.

“Tinh dịch ba ba thật ngon”

Đào Tuyết tinh nghịch nhìn hắn. Cao Minh ánh mắt đầy đói khát nhìn cô nếu ở đây không có người cô tin tưởng 100% ba của mình sẽ đè cô xuống sàn mà làm.

“Đợi về nhà ba ba làm con như thế nào”

Cao Minh chỉnh dương v*t chọc chọc lên má con gái xem như cảnh cáo. Đào Tuyết cười hì hì dụi dụi má đào vào dương v*t như làm nũng, Cao Minh xem đến tâm cũng mềm nhũn. Sau đó hai người ăn cơm nhưng ai nào đặt tâm trí vào bữa ăn? Cao Mình nhìn con gái đầy thèm thuồng, đợi cô ăn xong buông đũa liền lập tức kéo người đi. Đào Tuyết chỉ có thể lảo đảo bị kéo đi mà không phản kháng được. Cô biết vừa rồi trêu chọc ba ba, tối nay về nha kiểu gì cũng bị chỉnh thảm.

Ai nha, nhưng mai cô vẫn phải đến trường nha ~ Ba ba cứ thế này cô thực sự lo lắng mai không xuống được giường.

Vì thế cô lập tức ra kế sách, giả vờ nũng nịu ôm lấy ba ba.

“Ai nha, ba ba. Ba đi nhanh thế con không có theo kịp, người ta chân ngắn nha~” 

“Hừ! Giờ mới chịu nhận sai? Nhưng cũng không kịp rồi, để ba ba hôm nay chỉnh con thế nào. Ngày thường thương tiếc con còn nhỏ nhưng xem ra con không chịu ngoan.  Ba cũng đành phải dùng động tác này thôi”

Đào Tuyết khóc thầm trong lòng. Huhu, biết ba ba thù dai thế này cô cũng không dám chơi thế nữa đâu.

“Ba ba, hôm nay chúng ta là đi hẹn hò nha ~ Còn chưa kịp làm gì mà ba ba đã đòi về rồi, thế sao còn gọi là hẹn hò chứ?” 

Cao Minh híp mắt.

“Hửm? Vậy con muốn đi đâu?”

Đào Tuyết thấy ba ba bị thuyết phục liền hào hứng.

“Nha, giống như mấy cặp đôi bình thường đi xem phim hoặc shopping nè, không thì đi đâu đó ngắm cảnh? Con nhớ tới bây giờ có một bộ phim rất Hot đang công chiếu, không thì giờ chúng ta đi xem phim nha?”

“Xem phim à… không tệ” Cao Minh nhếch mép.

Đáng thương cho con cừu nhỏ không biết mình bị ba ba sói xám tính kế, vui vẻ nhảy lên xe đi.

Tuy bộ phim bom tấn nhưng vốn đã chiếu sớm, giờ chỉ còn mấy suất chiếu cuối nên cũng không hot như trước, cùng với thời gian không đẹp nên cuối cùng trong rạp chỉ lưa thưa vài người. Thậm chí 3 hàng ghế xung quanh chỗ cô còn không có người. 

Ba ba đại nhân đặt một lô ghế đôi nên Đào Tuyết rất thoải mái dựa vào vai, hắn cũng đưa tay trái khoác lấy vai cô. Đào Tuyết đặt bỏng ngô giữa đùi hai người, rất thoải mái xem phim. 

Đúng thế, rất là thoải mái ~ Nhưng đó là khi bộ phim chiếu được mười năm phút đầu! 

Lúc đầu Cao Minh ngồi rất quy củ nhưng sau đó đột nhiên một tay rờ tới đùi ngọc của con gái. Đào Tuyết còn tưởng ba ba muốn ăn bỏng ngô, đem túi bỏng nhét vào tay ba nhưng trực tiếp bị nhét lại. Một tay vẫn ôm lấy vai không cho cô cựa quậy, một tay sờ mò đùi ngọc. 

Đào Tuyết vốn nhạy cảm, cơ thể lại bị ba ba dạy dỗ một hồi. Đùi ngọc bị sờ khiến người cô run rẩy động tình. Bây giờ thì cô hiểu vì sao ba ba đồng ý đi xem phim rồi! Chắc chắn là muốn ngược đãi cô!

“Ba ba…” 

Đào Tuyết nhỏ giọng cầu xin. Tuy trong rạp tối lại ít người nhưng đây vẫn là nơi công cộng nha! Chỉ cần cô hơi to tiếng một chút là sẽ bị nghe ra. Cảm giác xấu hổ này lại khiến cô nhất thời hơi động tình, giữa hai chân nhanh chóng ẩm ướt.

“Con lại xem phim của con, ba làm việc của ba”

Ba ba làm vậy ai mà xem phim được chứ!

Đào Tuyết chưa kịp kháng nghị thì ngón tay dài kéo mép quần lót ra, trực tiếp chọc hai ngón tay vào tiểu huyệt ướt đẫm. Nhưng dường như ba ba không chỉ đơn giản muốn trêu chọc, hai ngón tay chỉ xoa nắn huyệt nộn một chú dường như xác nhận đã đủ ẩm ướt liền rút ra.

Đào Tuyết vội thở phào, lại có chút mất mát. 

Chính là chưa kịp sung sướng được lâu, đột nhiên cô cảm thấy hai cánh hoa dưới thân bị người ta cường ép mở ra. Sau đó ngón tay dài kẹp đồ vật tiến vào tiểu huyệt, Đào Tuyết bị tập kích bất ngờ nên giật mình, tiểu huyệt bên dưới càng co bóp khiến dị vậy bị đẩy vào sâu bên trong. Phải mất một lúc Đào Tuyết mới đoán ra được thứ ba ba nhét vào người mình chính là bỏng ngô!!! Nội tâm cô hoảng mất rồi…

“Ba ba… đừng… như vậy…”

Cao Minh nhướn mày nhìn cô.

“Sao nào? Ba ba không được ăn bỏng ngô của con?”

“Không phải… nhưng…”

Ba ba không thể ăn một cách bình thường sao?!

“Ba ba lại chỉ thích ăn của con thôi” Cao Minh thủ thỉ bên tai cô khiến Đào Tuyết không nhịn được mềm lòng, đỏ mặt gật đầu.

Cao Minh được con gái đồng ý, liền nhét thêm mấy viên bỏng ngô vào tiểu huyệt nhiều nước của cô, hai ngón tay dài đảo loạn trong tiểu huyệt khiến Đào Tuyết rên rỉ, hông hơi nâng cao để ngón tay vào sâu hơn. 

Nhưng Cao Minh nhất quyết không để cô đạt được cao trào, hắn sẽ lập tức gẩy hạt bỏng ngô ra, thản nhiên cho vào miệng ăn như mĩ vị. 

d*m thủy của con gái đúng là mĩ vị nhân gian ~

Cứ như vậy, Cao Minh nhét thêm nhiều bóng ngổ vào tiểu huyệt rồi lại đào ra ăn. Chỉ có khổ Đào Tuyết muốn phát tiết mà không thể làm được gì. Cuối cùng chỉ có thể rưng rưng nước mắt nhìn  ba ba.

“Ba ba con gái biết sai rồi mà. Ba ba đừng như vậy nữa…”

Cao Minh sủng nịch xoa xoa đầu cô.

“Biết sai liền tốt, ba ba liền không làm khó con. Giờ có muốn ba ba giúp con làm gì?”

“Có… có” 

Đào Tuyết vội vành gật đầu, cô hơi nhấc chân váy lên.

“Chỗ này, vẫn còn chưa sạch sẽ, ba ba giúp con gái rửa sạch được không?”

“Lại rửa sạch như thế nào?” 

“Chính là… liếm… sạch… nha” Đào Tuyết đỏ mặt rúc vào ngực ba ba.

“Nha, con gái bảo ba ba liếm tiểu huyệt sạch sẽ?”

“V..âng…”

“Nếu con gái cầu xin ba ba thế, ba không làm liền không phải một người ba tốt rồi!” 

Cao Minh cười nhẹ, hôn lên trán cô. Sau đó đẩy người cô dựa vào tay ghế, banh rộng hai chân cô trước mặt mình. Hắn đưa mũi đến gần tiểu huyệt con gái ngửi ngửi, nơi này con gái vốn thơm mát lại dính thêm vị ngọt của bỏng ngô. Đúng là đang mời gọi hắn đến ăn mà! Cao Minh si mê không nhịn được, cúi xuống hôn nhẹ lên miệng tiểu huyệt đầy thương yêu. Sau đó hắn liền vươn lưỡi dài vào tiểu huyệt mềm mại nhiều nước, khắp vách thịt đều bị lưỡi mềm liếm qua. Thực giống như lời thỉnh cẩu “liếm sạch” của con gái, không bỏ sót một giọt d*m thủy nào, hắn nuốt nó xuống. Nhưng d*m thủy giống như vô tận, liếm thế nào cũng không hết mà lại chảy ra càng ngày càng nhiều, thấm ướt cả cằm hắn. Cao Minh càng lúc càng đưa lưỡi vào sâu, từ từ liếm láp tiêu huyệt con gái giống như đang ăn thứ gì vô cùng ngon, không nỡ dừng lại. 

Trong không gian ầm ầm ở rạp chiếu phim, âm thanh nước chậc chậc cũng không ngừng vang lên. Đào Tuyết được liếm sạch, tâm trí liền hoàn toàn bay mất, cơ thể hoàn toàn làm theo bản năng. Cô nâng mông thật cao để ba ba có thể tiến vào sâu hơn, nhưng càng lúc càng không đủ. Cả hai người đều đói khát dính vào nhau.

“Nha, chỗ này con gái nhiều nước qúa, ba ba liếm thế nào cũng không sạch được. Liền làm thế nào bây giờ?” Cao Minh rút lưỡi khỏi tiểu huyệt cô, nhẹ nhàng hôn nó lần nữa mới lên tiếng.

Đào Tuyết run rẩy: “ba…ba… liền… dùng… dương v*t… ba ba… làm sạch… được…không?”

“Nha! Sao ba lại không nghĩ đến nhỉ? Ba ba dùng dương v*t của mình liền làm sạch chỗ đó cho con được không?”

“Vâng… ạ”

Cao Minh liền lập tức kéo Đào Tuyết ngồi dậy, để cô ngồi lên đùi mình, hai chân bị bẻ rộng khác lên ghế trước. May mắn mà Cao Minh đặt ghế lô cao bên trên không có ai, trừ phi người ở dưới nhìn lên chứ chắc chắn họ không bị phát hiện. Cao Minh nhấc mông cô đặt cửa huyệt sau đó mạnh mẽ kéo xuống, để nộn huyệt nuốt trọn dương v*t dữ tợn. Tư thế này khiến Đào Tuyết vô cùng kích thích, toàn bộ chỗ hai người giao hợp đều bị phơi bay ra, nếu ai đó đột nhiên quay lại nhìn… Nghĩ đến đó thôi khiến cô không chịu nổi kích thích mà bóp càng chặt.

Cao Minh cảm nhận tâm trạng con gái đang kích động, nhẹ nhàng bên tai an ủi.

“Ngoan! Lại thả lỏng để ba ba đi vào sâu chút, thế mới rửa sạch cho con được chứ”

“D…ạ”

Đào Tuyết cố gắng thả lỏng, hạ mông xuống nuốt nốt phần dương v*t ba ba còn đang bị bỏ quên ở ngoài. Xác nhận con gái đã nuốt hết dương v*t của mình, Cao Minh không tiết chế nữa lập tức bắt đầu luật động, đâm vào thật sâu sau đó lại rút ra, rồi lại đâm vào… Cứ nhịp nhàng như vậy, hắn cầm lấy tay cô đặt nên chỗ giao hợp của hai người.

“Mau mau sờ một chút, xem ba ba đang làm gì con”

Đào Tuyết thành thật sờ tới chỗ hai người giao hợp, nơi đó có dâm dịch của hai người trộn lỗn với nhau, nhầy nhớp vô cùng. Miệng tiểu huyệt bị dương v*t mạnh mẽ chèn ép mỗi lần rút ra lại đâm vào, hai túi tinh hòan theo nhịp thỉnh thoảng văng đập lên phát ra âm “bành bạch” Cô thấy nó đung đưa đến đáng thương, liền theo bản năng cầm lấy hai túi tinh toàn giữ lấy trong lòng bàn tay xoa nắn. 

“Ba ba… đang… giúp… con gái… làm… sạch… huyệt… nộn… nha… lại sâu chút… tiểu huyệt… mới… sạch… ân…”

Cao Minh cảm thấy hưởng ứng của con gái, càng hứng phấn, động tác càng ngày càng hăng như khích lệ cô. Một bàn tay của cô giữ lấy túi tinh hoàn của ba ba, một bàn tay lại chạy dọc lên sờ miệng tiểu huyệt rồi lại sờ gốc thịt to lớn, mỗi lần ba ba rút dương v*t ra ngoài cô lại nhanh chóng dùng tay sờ nó như an ủi… cứ như vậy… Cả hai người đều không nhịn được kích tình ở rạp phim. 

Trong cảnh cao trào của bộ phim, Cao Mình dùng sức đâm thật mạnh vào sâu tận cùng tiểu huyệt rồi bắn thẳng  tinh dịch vào trong huyệt nộn con gái, Đào Tuyết cũng phun một cỗ dịch nóng như đáp trả…

Một lúc sau hai người bình ổn lại, Cao Minh hôn môi cô.

“Ba ba giúp con gái rửa sạch tiểu huyệt rồi”

Đào Tuyết e lệ hôn lại ba ba mình.

“Con cảm ơn ba nhiều ~ Hì “

P.s: Hình như hơi lâu rồi mới ngoi lên há há. Mong mn thích chap này


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.