Kết Hoạch Trở Thành Vợ Của Ba

Chương 15: Hẹn hòĐợi đến khi kết thúc buổi học, cả người Đào Tuyết đã xụi lơ không còn sức lực. Hừ! Lần này cô nhất định phải báo thù cho bản thân. Ai mà biết được ba ba đĩnh đạc đường hoàng của cô cũng có ngày trở nên biến thái như vầy. Mấy lần trước đều là cô chủ động trêu chọc, giờ thì hay rồi bị trêu chọc ngược lại.

Tuy miệng mắng chửi vài câu nhưng trong lòng cô vẫn không giấu nổi ngọt ngào. Hoá ra cảm giác yêu đương lại hạnh phúc như vậy. Cô không biết các cặp đôi khác như thế nào nhưng cô không hề thấy phản cảm đối với việc mà ba ba làm. Trong tình yêu không chỉ có sự hoà quyện về linh hồn mà còn cả thể xác nữa, cô không cảm thấy làm tình với ba ba có gì là sai trái. Hai người họ thật tâm yêu nhau, có gì phải xấu hổ chứ?

Đào Tuyết thu dọn sách vở đi về, ra đến cổng trường đã thấy chiếc xe quen thuộc. Rõ ràng dạo này ba ba có công trình rất bận nhưng lại luôn dành thời gian cho cô, còn cất công đến đón. Tức giận trong lòng cô vơi đi gần hết nhưng vì muốn làm sang cuối cùng vẫn giả vờ giận dỗi.

Cao Minh thấy con gái nhỏ tức giận phồng má, không nhịn được cười.

“Sao vậy? Vẫn còn tức ba ba?”

“Mới hông có đâu”

Đào Tuyết khoanh tay nhìn ra ngoài. Hừ hừ, có dùng mĩ nam kế cô cũng không tha thứ đâu. Hại cô cả buổi chiều không dám chạy nhảy.

Cao Minh nhướn mày, có lẽ còn gái giận thiệt rồi a ~ Có con gái lớn thật khá chiều mà, huống chi con gái lớn còn là tình nhân nhỏ của mình. Hắn làm sao dám làm đau cô chứ. Cao Minh cho xe chạy, cũng không nói lời nào. Trong xe đột nhiên im lặng bất thường. Đào Tuyết hơi tức giận, chẳng lẽ dỗ cô một câu thì chết ư? Còn cố chấp chiến tranh lạnh với mình.

Hừ! Phạt một tuần không cho ngủ cùng.

Đến lúc xe dừng lại hai người vẫn không nói gì, Đào Tuyết đang định bước ra mới phát hiện đây không phải khu nhà của mình mà là một ngõ nhỏ nào đó. Cô hơi ngạc nhiên quay lên nhìn tên đầu xỏ. Chỉ thấy ba ba chậm rãi cửi đai an toàn.

Trong đầu Đào Tuyết vang lên mấy hồi chuông báo nguy.

“Ba ba người định dừng ở đây làm gì?”

Cái khu tối tăm nay làm gì có thứ để mua, chỉ thích hợp làm chuyện xấu thôi…

“Làm con” Cao Minh nhẹ nhàng đáp.

Cả người Đào Tuyết run lên, nhưng chưa kịp phản ứng thì cả người đã bị nhấc sang ngồi lên đùi ba. Hai chân cô bị tách ra hai bên, để bộ phận quan trọng của hai người trực tiếp cọ xát, lưng hơi ngửa ra sau dựa vào vô lăng.

Đào Tuyết run rẩy, ba ba định làm trên xe ư? Nhưng như vậy… tuy ngõ nhỏ nhưng xung quanh vẫn thỉnh thoảng có người qua lại. Nếu bị phát hiện… trong đầu đột nhiên xuất hiện hình ảnh đó khiến cô bị kích thích không nhẹ, tiểu huyết hơi co bóp. Cao Minh thu hết hình ảnh cô vào mắt, tay to lần vào đùi trong đi lên. Ngón tay thon dài sờ lên đáy quần lót, cảm nhận rõ ràng được sự ẩm ướt.

“Đã ướt thế này ư?”

Đào Tuyết đỏ mặt, cô làm sao dám thừa nhận từ buổi chiều nó đã như vậy. Cứ để ba ba hiểu nhầm cũng còn hơn.

Một bàn tay của Cao Minh vòng ra sau đỡ lấy mông cô, một tay lần vào ngực. Chiếc áo thuỷ thủ cùng áo ngữ đều bị đẩy lên trên, lộ ra bộ ngực cao cút, hai đỉnh núi run rẩy mà cứng lại như mời gọi. Cao Minh úp đầu xuống, mút lấy một bên đỉnh đồi, bên kia bị tay lớn xoa nắn thành đủ thứ hình.

“A… ba ba… lại mạnh… a… ngứa… ba ba”

Trong xe chỉ còn tiếng rên rỉ của cô cùng tiếng mút “chậc chậc”. Hai đầu v* bị ba ba cô liếm đến sưng đỏ, ba ba còn thỉnh thoảng cắn cắn đầu v* rồi lại bị mút “chụt” một cái giống như muốn mút ra sữa vậy. Khi xong một bên, ba sẽ chuyển sang bên vú còn lại, lại lặp lại động tác như vậy. Giống như đứa trẻ đòi bú sữa nhưng lại không được cho ăn lo, càng ra sức bú mút. Đến lúc hắn thả ra, thì hai đầu v* của cô đã sưng đỏ, dính nước bọt lên trông bóng loáng. Bởi vì theo nhịp thở mạnh, mà lồng ngực rung động theo, hai đỉnh đồi cũng lắc lơ trong không khí như mời gọi người ta đến chiếm.

Tròng mắt Cao Minh hơi sẫm lại, chăm chú quan sát.

“Ba ba…”

Đào Tuyết yếu ớt gọi, tuy hai đầu v* hơi đau nhưng thực sự kích thích lớn khiến cô tiết không biết bao nhiêu dâm dịch. Giờ cả người chỉ cảm thấy trống rỗng ngứa ngáy nhưng ba ba lại không chịu làm gì cả, cô có chút khó chịu.

Cao Minh lại hôn dần dần xuống dưới, đảo qua lỗ rỗn yêu kiều rồi dừng lại, một tay đã lần xuống hạ thân con gái tìm kiếm. Vì không gian nhỏ hẹp nên không thể cởi quần lót, chỉ có thể kéo nó sang một bên rồi lần vào. Hai ngón tay kẹp lấy âm hạch mà bóp bóp lại nắn nắn, hơi trêu chọc. Động tác của hắn rất chậm khiến cho lửa nóng trong người Đào Tuyết càng thêm khó chịu, muốn bùng phát mà không được.

“Ba ba…”

Đào Tuyết đáng thương hề hề nhìn ba, hai tay tự giác sờ xuống đũng quần hắn xoa nắn. Qua một lớp vai thô còn cảm nhận được sự cứng rắn kinh người của dương v*t. Cô nhẹ nhàng kéo khoá quần, móc dương v*t ba ba ra chà xát với cô bẻ của mình.

“A… ba ba… dương v*t… thật lớn… a… ngứa…”

Đào Tuyết đã động tình từ sớm muốn nhấc mông lên ngồi xuống để sáp nhập côn th*t ba ba vào tiểu huyệt. Nhưng mấy lần đều không thành công, Cao Minh cố tình lùi lại khiến cho dương v*t chỉ cọ xát bên ngoài cửa hoa huy*t.

Đào Tuyết biết ba ba cố tình không đi vào, đành giả bộ đáng thương cầu xin: “Ba ba, mai vào nha… a… con gái… ngứa lắm…”

Cao Minh nhìn bộ dạng con gái cầu xin, cố gắng nén lửa nỏng trong người lại, khàn khàn giọng nói.

“Giờ có dám lờ ba đi nữa không”

Hoá ra là tức giận vì bị cô cố ý lờ! Sao lại có người đàn ông mau giận vậy chứ, cô chỉ muốn giận dỗi một chút thôi mà…

“Con gái không dám nữa! Ba ba mau vào nhanh lên…”

Chưa đợi cô nói xong, Cao Minh đã động thân, côn th*t cứng rắn đi vào trong tiểu huyệt. Đường đi trơn trượt, sức lực lại lớn côn th*t cắm thẳng vào nơi sâu nhất khiến cả hai sung sướng rùng mình.

“A… sâu quá… côn th*t… cắm sâu quá”

Đào Tuyết hơi khó chịu nhăn mặt, dù hai người đã làm nhiều lần nhưng dương v*t của Cao Minh thực sự to lớn kinh người. Đột nhiên đâm sâu vào khiến cô không chịu được, đầu nấm còn cố tình muốn cắm sâu nữa. Cô cong người, ôm lấy Cao Minh như phao cứu mạng. Hai bàn tay của hắn cầm lấy mông hơi giống tư thế bế em bé. Tư thế này khiến hai người kết hợp sâu nhất, đợi sau khi Đào Tuyết thích ứng được với côn th*t to lớn của hắn, hắn chủ động cầm lấy mông của cô nhấp nhô lên xuống.

“Nhép nhép”

Nơi tư mật kết hợp phát ra tiếng kêu xấu hổ, Đào Tuyết thẹn thùng rúc vào vai của ba ba. Vách thịt bên dưới ép chặt côn th*t như muốn vắt sạch tinh dịch của ba ba. côn th*t đâm càng ngày càng hăng, chà xát qua bối thịt mẫm cảm.

“A… ba ba… to quá… a… không… chỗ đó… đừng… a… ba ba… đừng… đâm… a… ba ba… ân…”

“Hừ… lại đâm… ba ba… đâm… nát… con gái…”

Cao Minh không nghe lời thỉnh cầu của con gái, côn th*t không ngừng chà xát qua bối thịt kia. Hắn cảm thấy mỗi lẫn đâm vào đó, tiểu huyệt của con gái càng xiết chặt lấy dương v*t hắn như có hàng vạn cái miệng nhỏ liếm láp lấy côn th*t. Thực sự sung sướng không gì sánh kịp.

Ngay lúc hai người hừng hực khí thế, đột nhiên có cô gái chạy lại xe của hắn. Con gái nhỏ bị doạ sợ không nhẹ, vách thịt ép hắn đến suýt bắn tinh. Hắn tức giận vỗ mông tròn lẳn của cô như cảnh cáo.

“Thả lỏng, muốn ép chết ba ba của con hả”

Đào Tuyết hoảng sợ không ngừng thít chặt. Cô tưởng hai người bị phát hiện muốn rút phân thân của ba ba ra ngoài. Đáng tiếc ba ba lại không chịu, còn không ngừng đâm vào sâu như cảnh cáo. Cô muốn khóc thét lên, có người ở bên ngoài mà ba ba còn không chịu rút ra ngoài.

“Ngoan, con nhỏ tiếng một chút là người ta không phát hiện ra đâu” Kính này là kính đặc biệt, bên trong nhìn được cảnh bên ngoài nhưng bên ngoài thì không nhìn được vào trong. Quả nhiên cô gái đó nhìn vào gương tô son, không có vẻ phát hiện bên trong đang có một cặp cha con đang dâm loạn.

Thấy cô gái kia thực sự không nhìn thấy, cả người Đào Tuyết mới thả lỏng. Cảm giác tiểu huyệt con gái thả lỏng, Cao Minh thừa thắng xông lên, lại cầm lấy mông nhỏ luật động. Đào Tuyết bị bất ngờ bị tấn công suýt nữa rên lớn.

Mặc dù bên ngoài không nhìn thấy bên trong nhưng Đào Tuyết vẫn có cảm giác bị nhìn thấy. Phía dưới bóp chặt lấy dương v*t ba ba, cả hai người đều sung sướng mà luật động càng hăng. Không quan tâm người bên ngoài đi lúc nào, Đào Tuyết rên rỉ càng lớn.

Bạch bạch

Âm thanh dâm đãng kéo dài. Nơi kết hợp của hai người chảy ra dịch trong suốt, côn th*t bị dính ướt.

“Ba ba… a… lại đâm… sâu…”

Đáp lại lời cầu xin con gái, tốc độ Cao Minh càng lúc càng nhanh. côn th*t rút ra một nửa rồi lại dùng sức đâm vào nơi sâu nhất. Cứ như vậy kéo dài…. Hai người đều cảm thấy bản thân mình không giữ được, côn th*t đâm càng hăng, tiểu huyệt cungz càng co bóp.

Phụt!

Tinh dịch theo quy đầu bắn thẳng vào tử cung con gái, sau đó Cao Minh cảm thấy gióng nước ẩm từ tiểu huyệt phun lên mặt nấm. Ca hai không nhịn được rùng mình, bắn tinh kéo dài đến mười mấy giây mới kết thúc. Cao Minh không vội rút dương v*t của mình ra, mà sờ nắn bụng nhỏ bị phun tinh dịch đến căng đầy của con gái. Cả người đều cảm thấy hãnh diện. Con gái nhỏ mãi mãi là của mình hắn thôi.

Hai người ôm nhau một lúc, Cao Minh còn đang tính làm thêm hiệp nữa thì nghe thấy tiếng ọt ọt từ bụng con gái.

Đào Tuyết xấu hổ cúi mặt: “Trưa nãy con chưa ăn gì…”

Cả trưa cô chỉ có nửa tấm bánh mì Quỳnh cho, vừa rồi lại vận động mạnh vậy. Không đói mới là lạ.

Cao Minh sủng nịch sờ đầu cô: “Được rồi ba đưa con đi ăn”

Hắn nhấc người cô lên, nơi kết hợp cũng bị tách ra, dâm dịch của hai người trỗn lẫn chảy ra ngoài. Cao Minh cẩn thận lấy giấy ăn lau hạ thân của hai người, xong rồi hôn cô một cái, lái xe rời khỏi ngõ nhỏ. Hắn đưa cô đến một nhà hàng năm sao ăn tối. Vốn là muốn tìm một phòng riêng nhưng không biết vì sao Đào Tuyết nằng nặc đòi một bàn ở trong góc. Tuy khá riêng tư nhưng vẫn không bằng phòng riêng được. Vì cô cứ nằng nặc đòi nên hắn đành phải đồng ý.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.