Kết Hoạch Trở Thành Vợ Của Ba

Chương 12: Ba yêu con (2)Lúc đầu chỉ là nụ hôn nhẹ nhàng sau đó Cao Minh dần cảm thấy không đủ, lưỡi liền xâm nhập trận địa con gái. Đào Tuyết bị hôn đến mất ý thức, xụi lơ dựa vào người ba ba. Một tay Cao Minh đỡ lấy lưng cô khỏi bị ngã, tay khác nắm chặt lấy cặp mông tròn lẳn. Lúc thả ra trên mông Đào Tuyết in hằn rõ năm ngón tay. 

Nụ hôn dài kết thúc, Cao Minh xoay người con gái đối diện với gương lớn. Hai người trần trụi xuất hiện trong gương, một trai một gái, một cao một thấp, một trắng một ngăm. Người con gái mềm mại dựa lưng vào người đàn ông, ngực vểnh cao  hai đỉnh đồi cương cứng, cái eo thon nhỏ xuống dưới chính là u đất thần bí thậm chí còn nhìn thấy mật dịch từ trong u huyệt tiết ra. Mà người đàn ông, cao lớn rắn rỏi, dương v*t dữ tợn vẫn đang thức tỉnh như muốn dọa cô gái nhỏ yếu kia. Nó không ngừng chọc vào mông người con gái đòi được an ủi. 

Đào Tuyết ôm lấy một cánh tay của ba ba như nơi bám víu cuối cùng. Cao Minh dịu dàng xoa đầu cô, bàn tay dần dần mò xuống thân thể mĩ nhiều.

Khi những ngón tay dừng đến cặp vú liền nhẹ nhàng xoa nắn, kẹp lấy đỉnh đồi run rẩy.

“Đây là của ba…”

Bàn tay lại xoa đến eo nhỏ, trêu trọc rốn nhỏ.

“Đây cũng vậy…”

Bàn tay là tiếp tục tà ác mò xuống dưới. Đào Tuyết e thẹn muốn nhắm nhưng ba ba liền không cho cô toại nguyện. Giọng nói tà ác vang xung quanh. 

“Mở mắt ra nhìn, xem ba ba đi vào con như thế nào.”

Ngón tay dài mò xuống u cốc, trêu trọc hạt châu đang run rẩy.  Vốn Đào Tuyết đã động tình, dâm dịch chảy không ngừng, mấy ngón tay vẫn khó khăn để đi vào huyệt lộ. 

“Đào Tuyết, nhìn xem. Tiểu huyệt của con bị ba ba sờ vào này, nó chảy rất nhiều nước. Ba ba còn tưởng là một thác nước chảy ra ấy chứ! A.. ngón tay ba ba vào trong rồi, lại xem, nhìn em gái của con mút ba ba này. Nó hình như rất thích bị đâm vào phải không!”

Đào Tuyết dù có bạo gan nhưng cũng chưa bao giờ dám nói mấy lời dâm đãng như vầy, đáng thương cầu xin hắn. 

“Hình như nó rất tham ăn đúng không? Ba ba từng thấy con cho nó ăn dưa chuột với cà tím, còn cả xúc xích nữa. Nhưng xem ra nó vẫn còn thèm nhỉ? Ba ba phải làm sao bây giờ?”

Đào Tuyết bị ngón tay trêu chọc đến ngứa ngáy. Cao Minh còn cố tình giảm tốc độ tay lại khiến cảm giác ngứa ngáy càng lớn. Cô không dám nhìn vào gương lớn nhưng chắc chắn nó đang phản chiếu hình ảnh dâm đãng của cô. Hai chân dạng rộng ra, huyệt mật bị người ta trêu học đến chảy nước, thậm chí con quái vật của ba ba còn cọ sát không ngừng với mông cô.

“Ba ba… muốn…”

Cao Minh mỉm cười, ngón tay vẫn chậm rãi ra vào.

“Hửm? Con gái muốn cái gì?”

Đào Tuyết đỏ mặt.

“Muốn…. ba ba…. đâm… con”

“Ba ba dùng cái gì đâm con đây?”

Ngón tay tà ác chọc vào điểm G khiến cả người cô run rẩy, nhanh chóng đầu hàng.

“Ân… liền dùng… dương v*t của ba ba… đâm… con gái….”

Nhận được câu trả lời dâm đãng của Đào Tuyết, hắn không nhịn được tách chân cô ra thật lớn, kép lấy đùi rồi nhấc lên. Chân dài bước gần đến gương lớn, dương v*t ở trước hoa huy*t cọ xát như cố gắng tìm đường vào. 

“Mau… mở mặt ra nhìn ba ba ăn con.” 

Đào Tuyết e lệ mở mắt ra nhìn. Trong gương chính là hình ảnh lõa lồ của cô, hai chân banh rộng khiến cô dễ dàng quan sát được hoa huy*t. Mà con quái vật dưới mông không chịu thua kém, cọ cọ lên đùi cô như cầu xin. 

“ba ba…”

Gương mặt Cao Minh vẫn vô cùng bình tĩnh, sau khi xác nhận con gái đã mở mắt nhìn. Hắn nhẹ nhàng nâng mông con gái lên sau đó từ từ hạ xuống. Đầu rùa vốn to như trứng vịt lộn dính chút mật dịch dần dần đi vào tiểu huyệt con gái. To như vậy liền dần dần bị ăn mất, Đào Tuyết bị hình ảnh kích thích mà càng thêm nhạy cảm, tiểu huyết càng mút lấy dữ dội. 

“Nhìn xem kia, cái miệng nhỏ của con mới tham ăn làm sao. To như vậy mà đã nhanh chóng ăn hết rồi, xem ra hôm nay ba ba không làm nó no thì không được rồi ~”

Mông nhỏ lại hạ thấp xuống nữa, dần dần nuốt lấy thân cây dự tợn. Đèn phòng khách sáng trưng khiến hình ảnh phản chiếu càng rõ nét, gậy tím khổng lồ đi vào tiểu huyệt, sự tương phản càng khiến con người ta sôi sục. 

“Ư baba… mau chút… ngứa…a…a…”

Bởi vì động tác Cao Minh thong thả khiến cô cứ lơ lửng giữa thiên đường và địa ngục. Vì không chỉu nổi thậm chí còn tự tách hai môi thịt ra, để dương v*t càng dễ đi vào. 

Cao Minh vốn cũng là không nhịn được, thấy con gái thực sự thuần phục dưới chân mình lập tức thay đổi vẻ mặt.

“Ba ba đành nghe theo lời con gái vậy!”

Không kịp đợi cô chuẩn bị, hắn lập tức đẩy mạnh hông, gậy lớn vốn tím ngắt lập tức tiến quân vào xâm lấn đất. Chỉ còn thừa bên ngoài một đoạn, bụng nhỏ của Đào Tuyết còn hơi phồng lên.

“Mau nhìn xem, nhìn gậy lớn ba ba cắm vào cái miệng nhỏ bên dưới của con này!”

Đào Tuyết thấy mình xụi lơ dựa vào người ba ba, hai chân bị ép mở rộng mà thứ nối giữa hai người chính là dương v*t của ba ba. Kích thích khiến cho tiểu huyệt co bóp một vòng, còn nghe rõ riếng “nhóp nhép” nơi hai người dao hợp.

“Ân… ba ba… mau… con gái chịu không nổi….”

Cao Minh vẫn tiếp tục giữ nguyên tư thế bế h xì tè, dương v*t không biết mệt mỏi cắm ra rút vào. d*m thủy theo mỗi đợt rút ra liền văng ra xung quanh, thậm chí trượt từ nơi giao hợp của hai người nhỏ xuống sàn “tách tách” vài tiếng.

“Thế nào? dương v*t ba ba lớn chứ?”

Đào Tuyết nào còn tâm trí trả lời, tiểu huyệt liên tục bị nhồi nhét khi cắm vào, gậy th*t thậm chí còn muốn xuyên phá thành tử cung. 

“A… ba ba…. nhẹ chút…. con gái…. chịu không nổi… a…. a… ba ba…”

Cao Minh không thèm đáp lại, thậm chí tốc độ còn càng nhanh hơn, mỗi lần đâm vào đến lút cán. Ai bào miệng nhỏ con gái mê người quá làm chi! Cái miệng không ngừng mút lấy gậy th*t của hắn, bên trong lại ấm áp nhầy nhụa khiến hắn lưu luyến không muốn rồi. Lưu luyến rút ra rồi lại mãnh liệt đâm vào! Mỗi lần so với mỗi lần lại càng nhanh càng mạnh. Phòng khách giờ chỉ còn tiếng “bành bạch” do hai túi đật vào mông trắng noãn con gái. 

“Nhìn! Mau nhìn ba ba đang thao chết con gái của mình.”

“ư… ba ba… chậm…a…a…Con gái… chết mất…”

“Hừ! Còn dám giả vờ! Miệng nhỏ không phải là mút không muốn ba ba rút ra sao?”

“A… không phải…ba ba… nhẹ chút…a…”

“Lại bảo không phải? Nhìn xem ai chảy nhiều nước như vầy!” Một ngón tay còn cố tình cầm lấy chọc lấy hạt châu bên ngoài, Đào Tuyết run rẩy không nghĩ được gì. “Thế nào? Bị ba ba ruột dùng dương v*t đâm tiểu huyệt liền rất sướng đúng không?”

Theo động tác ra vào mạnh mẽ của ba ba, cô chỉ có thể khuất phục miệng không ngừng rên rỉ. Không ngừng đâm mấy trăm cái nữa, Đào Tuyết vốn ra một lần rồi nhưng Cao Minh mới bắt đầu có dấu hiệu xuất tinh.

“Con gái! Lại xem, ba ba bắn tinh dịch tràn đầy miệng tử cung của con.”

Tinh dịch nóng hổi bắn trực tiếp vào tử cung, Đào Tuyết bị kích thích lại lên đỉnh lần hai, mật dịch phun lên quy đầu.

Lần làm tình này thực sự vượt qua tưởng tượng của Đào Tuyết, giờ cả người cô vô cùng mệt mỏi chỉ muốn đi ngủ. Nhưng làm sao có thể dễ dàng như thế? Người đàn ông phát hiện ra tình cảm của mình càng trở thêm mãnh liệt, một lần sao có đủ?

Đào Tuyết được hắn thả xuống sàn, hai chân run rẩy phải đứng dựa vào. Nhưng dương v*t người đàn ông lại không có dấu hiệu rút ra mà thậm chí ở trong tiểu huyệt cô có dấu hiệu biến lớn. Vốn là vừa xuất tinh mềm xuống liền bắt đầu cứng rắn trở lại

“Ba ba…?” Đào Tuyết mơ màng nhìn ba ba.

“Hừ, con gái! Ba ba thỏa mãn con rồi liền muốn phủ đít bỏ đi?” 

Cao Minh có cố ý áp sát người cô khiến dương v*t liền đâm sâu thêm một phần.

“A… nhưng ba ba…” không phải vừa bắn sao?

Cao Minh cười hà hà.

“Chỉ có bắn một lần liền nghĩ ba ba xong rồi?Haiz, xem ra con gái rất nghi ngờ thực lực của ba ba.” Cao Minh tỏ vẻ bị tổn thương: “Để chứng minh cho con gái thấy ba ba sức khỏe rất tốt, lại đến lần nữa đi…”

Đào Tuyết khiếp sợ. Cô thực sự không thể chịu nổi nữa đâu!

Nhưng không đợi Đào Tuyết phản kháng, Cao Minh đã để cô chống tay lên mặt gương lớn. Cầm lấy hông cô bắt đầu dùng tư thế từ đằng sau tiến vào. 

Vì đã có sẵn dâm dịch bôi trơn, dương v*t dễ dàng đi vào tiểu huyệt. Cao Minh bắt đầu luật động, để dương v*t đi vào càng sâu. 

“A… ba ba… con gái… không cần…a”

Cao Minh không quan tâm, tiếp tục đẩy mạnh vào trong đâm vào cửa tử cung. Đột nhiên hắn nghĩ đến, không biết cắm vào tủ cung con gái thì như thế nào nhỉ? Nhưng con gái còn nhỏ quá, hắn cũng không dám đâm sâu. Tìm được biên độ thích hợp, hai người bắt đầu luật động, chỗ giao hợp lại phát ra tiếng nước xấu hổ. 

Lần này hai tay của Cao Minh được giải phóng, liền ra sức xoa nắn hai vú lớn của con gái. 

Tròng phòng hai bóng cứ chồng lên nhau luật động không ngừng… liền như thế hết đêm…

Đào Tuyết hơi khó chịu cử động, chính là đằng sau một vòm ngực ấm áp liền sán tới ôm. Cô nghĩ đến cảnh dâm loạn tối qua, khuôn mặt không tự chủ lại đỏ bừng. Hai người làm ở phòng khách, ghế sô pha, phòng ngủ rồi lại đến phòng tắm. Đại khái chính là không lúc nào ngừng! Nói một đêm bảy lần cũng không ngoa. Từ lúc trong phòng tắm cô đã ngất xỉu, cũng không biết sau đó có thêm lần nào không….

“Tỉnh?”

Giọng người đàn ông trầm ấm khiến trái tim Đào Tuyết đập mạnh. Cô vẫn chưa thể tin ba ba nói yêu mình… Chuyện tối qua giống như mơ vậy. Nhưng người đàn ông đằng sau lại chứng minh tất cả đều là sự thật….

” Nghĩ gì mà thất thần vậy?” 

Cao Minh không vui, bóp lấy một bên vú của cô như cảnh cáo.

Đào Tuyết muốn xoay lại nhìn nhưng lại phát hiện dưới thân… bị cố định…. Mặt cô đỏ gay.

“Ba ba!… ba ba chưa… rút… nó..ra ư?” 

Một chân dài người đàn ông gác lên chân cô, mà cây gậy th*t kia không biết xấu hổ… nằm ở trong tiểu huyệt Đào Tuyết, cón có dấu hiệu hơi cứng trở lại. Chẳng lẽ ba ba để như vậy cả đêm?

Cao Minh ngáp ngủ, lười biếng đáp.

“Sao phải rút nó ra?”

Đào Tuyết thẹn thùng, sao đột nhiên ba ba lại lưu manh như vậy? Ngày trước đều là cô chủ động trêu chọc, ai ngờ có ngày bị trêu chọc lại…

“ba ba… để như vậy…cả đêm?”

“Ừm… liền có chuyện gì? Ba ba phát hiện ra tiểu huyệt con  gái thực ấm, gậy th*t của ba ở ngoài rất lãnh lẽo. Liền để trong đó có sao?”

Sao lại không sao chứ!

Đào Tuyết vùng vằng muốn dậy, chính là cả người cô đau nhức đành ỉu xìu nằm lại giường. Ai da! Quả nhiên không nên dục vọng quá độ!

Cao Minh cười nhẹ, xoay người cô dối diện với mình, chính là dương v*t vẫn cứ không chịu rút ra. 

“Lại tức giận gì rồi.”

Cao Minh ôm lấy cô hôn, môi lưỡi giao quyện. 

“Ba ba sau này không được như vậy! Con thực sự chịu không nổi mà… người ta đã bảo dừng bao nhiêu lần rồi…”

Cao Minh nghĩ đến cảnh con gái khóc lóc cầu xin mình dừng lại, dương v*t lập tức to lên một vòng. 

“Ba ba!” Đào Tuyết thấy thứ trong thân thể mình có xu hướng ngóc đầu dậy liền tức giận. Người này đúng là đánh chết không chừa mà!

Cao Minh xoa xoa mũi như hối lỗi: “Được mà, ba ba hứa sau này sẽ nhẹ chút. Con gái không được giận.”

Đào Tuyết lúc này mới coi như bỏ qua. Lại đột nhiên nhớ tới hôm nay là thứ 5, cô vẫn có tiết ở trên lớp.

“Ba ba, hôm nay con còn đi học đó!”

Cao Minh cười nhẹ, haiz, sao con gái hắn lại đáng yêu vậy chứ.

“Ba ba xin phép con nghỉ từ nay đến cuối tuần rồi.”

Đào Tuyết ngạc nhiên: “Sao lại xin nghỉ đến cuối tuần?”

“Con thật sự nghĩ lúc này còn muốn đi học?”

Phải đợi đến mấy ngày sau Đào Tuyết mới hiểu vì sao… Bởi vì ba ba đáng ghét cũng không đi làm! Hai người dành nguyên bốn ngày ở nguyên trong nhà. Làm tình ăn rồi ngủ, tỉnh dậy lại tiếp tục làm tình… cứ như thế lặp lại không quan tâm trời đất.

Đào Tuyết thực sự khiếp sợ người đàn ông mới biết yêu rồi…


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.