Kẻ Cuồng Cày Level

Chương 14: Tiến sĩTrong mắt Trần Vũ Khả Phi Sát là một người mạnh mẽ và có trách nhiệm, toàn bộ chuyện tình lớn nhỏ trong bang đều do một tay anh xử lí, cho dù mọi người có bất kì yêu cầu gì anh cũng đều đồng ý, hơn nữa đều tận tình cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt. Từ đó có thể nhận thấy, anh dành rất nhiều tâm huyết cho bang hội này, mượn lời tổ đội chủ lực đi, ngoại trừ Miểu Sát, ba người còn lại tất cả đều là bạn bè của anh ở ngoài đời thực, mọi người xóa account luyện lại nhân vật mới vì để có thể tham dự giải đấu trong server, mọi người cũng thường xuyên tập trung lại một chỗ liều mạng cày cuốc level để chuẩn bị cho giải đấu, làm vậy còn có thể gia tăng sự ăn ý trong quá trình hợp tác. Cực Tốc Nhất Phái chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn tham dự vào bang hội chiến, tất cả mọi người đều nỗ lực rất nhiều! Chờ khi mọi người luyện được level cao, nhất định sẽ có cơ họi tham dự vào giải đấu! (Một server chỉ có bốn đội ngũ được tham dự, nói cách khác là chỉ có 20 người tham gia thi đấu. Trước tiên phải đấu loại ở server của mình, chỉ có bang hội ngoại hạng mới có tư cách dự thi, từ đói tiếp tục tuyển ra bốn tổ đội mạnh nhất.)

Nếu như Phi Sát chuyển server, như vậy rất có khả năng tổ đội này sẽ bị giải tán, bởi vì những thành viên khác trong bang cũng đã xác định là không chuyển server, dù sao mọi người cũng không có khả năng chuyển sang một nơi khác rồi một lần nữa thành lập bang hội mới. Phi Sát có thể buông tay với bang hội do một tay anh gây dựng nên sao? Anh bỏ được tổ đội này sao?

Phiêu Linh Thư Kiếm không có online, Trần Vũ Khả không muốn tự cày level một mình, chuẩn bị đi làm nhiệm vụ bang hội vừa chờ anh login.

Vừa mới vào bang hội, liền nhìn thấy Phi Sát cùng Miểu Sát đứng ở NPC quản lí bang hội, hình như đang tranh luận cái gì đó.

Kênh phụ cận nói:

[ Miểu Sát] Tôi tuyệt đối không cho phép cậu rời khỏi bang như vậy, khi thành lập bang mọi người nói gì với cậu giờ cậu quên rồi sao?

[ Phi Sát] Không quên, nhưng mà…

[ Miểu Sát] Không quên là được rồi, cậu không cần phải vì một người từng làm cậu tổn thương mà phải chuyển server, ở đây còn có bọn tôi, chẳng lẽ cậu là vì gã ta mới chơi game này sao? Giải đấu này, chúng ta đã chuẩn bị nhiều như vậy, cậu nhẫn tâm để cho bao nhiêu tâm huyết của mọi người đổ sông đổ biển sao?

[ Phi Sát] Những gì cậu nói tôi đều biết… Nhưng mà tôi thật sự không có lý do gì để thuyết phục mình tiếp tục ngốc nghếch ở đây nữa, cứ như vậy tôi lại càng thống khổ. Level của Phiêu Linh Thư Kiếm mặc dù hơi thấp, nhưng cậu ta hoàn toàn có thể thay thế tôi, đợi level của cậu ta tăng cao rồi, nhất định còn mạnh hơn cả tôi, tôi sẽ thương lượng với cậu ta, cậu cứ yên tâm, tổ đội sẽ không bị giải tán đâu.

[ Miểu Sát] Cậu cho rằng cậu tìm người thay thế, cậu có thể an tâm mà đi sao? Cậu sai rồi, nếu cậu đi, tôi cũng sẽ ra khỏi bang, tôi nghĩ mọi người nếu biết cũng sẽ rời khỏi bang.

[ Phi Sát] Cậu hà tất phải làm vậy? Đừng ép tôi.

[ Miểu Sát] Tôi không bức cậu, cậu tự suy nghĩ lại đi, tôi đi trước.

Miểu Sát nói xong liền đi ra ngoài, khi đi đến cửa, nhìn thấy Tuyệt Thế Mĩ Nữ đang đứng ở bên kia, chỉ dừng lại một lát, rồi tiếp tục bước ra khỏi lãnh địa bang hội.

Trần Vũ Khả cảm thấy rất ngại ngùng, giống như là vô tình biết được bí mật của hai người kia, cậu đang do dự xem có cần tới chào hỏi với Phi Sát không, người kia đã nói chuyện với cậu trước.

Kênh phụ cận nói:

[ Phi Sát] Em cũng nhìn thấy rồi.

[Tuyệt Thế Mĩ Nữ] Dạ.

[Tuyệt Thế Mĩ Nữ] Anh thật sự muốn chuyển server sao?

[ Phi Sát] Chắc là vậy.

[Tuyệt Thế Mĩ Nữ] Em có thể hỏi lí do không?

Đợi thật lâu sau Trần Vũ Khả mới nhận được tin nhắn riêng của Phi Sát gửi đến.

Thì ra trước khi Phi Sát xóa account cày lại cũng làm nhân yêu, là một tiên nữ xinh đẹp. Lúc ấy level của anh không cao, biết một người có tiếng ở trong server, level của người kia rất cao, năng lực rất mạnh, anh vì muốn người kia kéo anh tăng level nên vẫn nói dối về giới tính của mình, nhưng mà anh lại không ngờ đến, người kia đối xẻ với anh vô cùng tốt, hai người còn kết hôn ở trong game, trở thành một cặp được biết bao gamer hâm mộ. Giữa hai người cũng từ từ có những thay đổi, đề tài chuyển từ trong game ra ngoài đời thực, mỗi lần người kia hào hứng nói muốn đến gặp anh, trong lòng anh cũng tràn ngập cay đắng xót xa, anh rất muốn nói ra thân phận thật sự của mình, nhưng rồi lại không dám, anh sợ người kia biết được sẽ giận dữ, sẽ khinh bỉ anh, coi thường anh, bởi vì anh phát hiện ra tình cảm của mình đã thay đổi. Anh từng hỏi bóng hỏi gió người kia có suy nghĩ như thế nào đối với những người đồng tính, người kia luôn nói không có kì thị, cũng không thấy gì, nghe được những lời ấy trong lòng anh được an ủi rất nhiều, khi anh rốt cuộc gom hết can đảm chuẩn bị thẳng thắn với người kia, thì có chuyện lớn đã xảy ra, còn có ảnh chụp màn hình làm bằng chứng. Đó là khi anh cùng bạn nói chuyện phiếm buổi tối, tự nhiên nhớ ra chuyện vẫn khiến anh rối rắm bấy lâu, liền nói với bạn mình biết anh là con trai, lúc ấy người bạn kia nghe xong cũng rất kinh ngạc, tuy nhiên cũng không hề khinh bỉ anh, còn làm quân sư giúp anh. Nhưng mà tình cờ làm sao cái câu anh tự nhận mình là con trai lại bị ai đó chụp lại đưa lên diễn đàn, trở thành một bằng chứng nặng kí, sự thật chính là sự thạt, anh cơ bản không có cách nào chối bỏ, mặc kệ mọi người mắng chửi anh thế nào, anh cũng không hề nói lại một câu, dù sao cũng là lỗi của anh.

Anh mãi mãi nhớ ngày hôm ấy, người kia sau khi nhìn thấy bài viết này, câu đầu tiên nói với anh chính là: “Không ngờ mày lại xấu xa như vậy, lừa gạt tao suốt quãng thời gian dài như thế chắc vui lắm nhỉ? Đồ biến thái, đồ đồng tính, tao vĩnh viễn không muốn nhìn thấy mày.”

Anh muốn giải thích, nhưng người kia không hề cho anh lấy một cơ hội, lập tức li dị, rồi còn kéo anh vào trong black list, toàn bộ tin nhắn anh gửi qua đều bị chặn lại.

Sau đó, anh đã xóa account, không hề có chút do dự, trái tim anh thật sự đã bị tổn thương rất sâu.

Đại khái qua hơn mười ngày sau đó, bạn bè tìm được anh, muốn anh tiếp tục chơi game chung, vì giao hẹn lúc trước của mọi người – tham dự giải đấu trong game. Bạn bè anh lúc này để chứng tỏ thành ý, toàn bộ đều xóa account luyện lại từ đầu, mọi người vì anh mà có thể làm đến mức này, làm anh rất xúc động, chủ động nhận vị trí bang chủ, không cần vì điều gì khác nữa, chỉ càn vì những người bạn này anh cũng sẽ nhất định kiên trì, để mọi người có thể tham dự giải đấu. Vốn vẫn rất tốt, không biết tại sao mấy hôm trước ai đó lại post một bài trong diễn đàn, một lần nữa vạch trần thân phận của anh, nói anh chính là tiên nữ trước kia chuyên đi lừa gạt mọi người, kéo theo người kia cũng tìm đến, thái độ rất rõ ràng, bắt anh phải chuyển server, nói không muốn nhìn thấy anh, nếu như anh không chịu làm theo, người kia sẽ diệt bang Cực Tốc Nhất Phái.

“Nói như vậy, anh là vì nghĩ cho mọi người mới quyết định chuyển server? Chỉ vì người kia uy hiếp anh sao?”

Khi biết tất cả mọi chuyện, Trần Vũ Khả giận lắm, chuyện đã qua lâu như vậy, mọi người cũng chỉ chơi game thôi, đâu có đụng chạm tới ai đâu, người kia dựa vào cái gì ép Phi Sát chuyển server?! Hơn nữa cậu cũng thấy Phi Sát làm vậy rất không đáng, cho dù Phi Sát có nảy sinh tình cảm với người kia đi, nhưng đến cuối cùng vẫn là con số 0, còn bị nhục mạ, bây giờ còn muốn giấu giếm mọi người tự mình nhận lấy tất cả, thật sự khiến cho người ta xót xa!

Chỉ một lát sau Phi Sát gởi tin tức đến:

“Có thể nói như vậy.”

“Sao anh không bàn bạc với mọi người? Sợ dẫn đến đánh nhau?”

“Đó cũng là lí do.”

“Ai uy hiếp anh?”

“Anh không muốn nói…”

“Cái kia em chỉ nghĩ đến một người! Có thể nói ra những lời cuồng vọng như vậy cả server chỉ có thể có hai người, Long Sát thì không có khả năng, bởi vì anh ta đã kết hôn với Phượng Tiên từ lâu rồi, như vậy là Tiến Sĩ sao?”

“Ha ha, không ngờ em lúc nào cũng ngốc nghếch, thế mà cái này cũng bị em đoán ra.”

“Chỉ đoán được loáng thoáng, hình như em có nghe nói chuyện này, chỉ có điều lúc ấy toàn cày level, cũng không có chú ý, bây giờ nghe anh nói, em mới nhớ ra.

“Ừ, lúc ấy chuyện này rất ầm ĩ mà.”

“Anh có nghĩ đến cái người post bài trên diễn đàn có thể là người bạn nói chuyện với anh không?”

“Không đâu, lúc ấy chỗ bọn anh đứng cũng không có gì bí mật hết, lại còn dùng kênh phụ cận để nói chuyện, có lẽ vì vậy nên có người phát hiện, anh chắc chắn không phải do người bạn kia nói ra đâu.”

“Vì sao? Anh không hề nghi ngờ gì sao?”

“Ừ, bởi vì người nói chuyện với anh lúc đó là Miểu Sát, khi đó cậu ta còn chưa có xóa account, chơi Nam nhân.”

“Vậy là ai nhỉ? Rõ ràng là cố ý nhắm vào anh!”

“Anh cũng không biết.”

Trần Vũ Khả tự nhiên có một ý nghĩ, đó là nhất định phải chụp cho được cái kẻ ném đá giấu tay ở sau lưng mọi người kia.

Nhưng mà trong lúc gấp gáp cậu cũng không biết phải bắt đầu truy tìm từ đâu, trong lúc cậu đang vất vả suy nghĩ, thì ông xã Phiêu Linh Thư Kiếm của cậu đã online.

Trần Vũ Khả đem tất cả mọi chuyện kể lại cho chồng cậu.

Phiêu Linh Thư Kiếm nghe xong vẫn rất bình tĩnh, chỉ nói một câu: “Chuyện này nghe thật sự rất nhảm nhí.”

Trần Vũ Khả 囧, não người có tiền được làm từ sình sao? Rõ ràng là bi tình khiến cho người ta muốn rớt nước mắt, anh không có bất kì cảm xúc nào thì thôi đi, tại sao còn nói nó rất nhảm nhí?! Thật sự là rất tuyệt tình mà!

Trần Vũ Khả thấy hình như cậu đáng lẽ nên đem chuyện nói với Loạn Sát, người tràn ngập tinh thần trọng nghĩa như Tiểu Loạn Sát nhất định sẽ cùng cậu ra sức điều tra chuyện này.

Lúc này, chồng cậu nhắn tin qua:

“Nếu mình đã vào trong bang, chuyện trong bang cũng là chuyện của mình, cái tên Tiến Sĩ đó có khả năng tiêu diệt Cực Tốc Nhất Phái sao?”

Nói như vậy, Phiêu Linh Thư Kiếm quyết định để ý chuyện này à? Trần Vũ Khả ngốc nghếch cười toe toét, có anh gia nhập vào là tốt rồi, cẩn thận suy nghĩ lại một chút, mỗi lần có chuyện gì, hai người cho dù có nảy sinh mâu thuẫn như thế nào, đến cuối cùng anh vẫn sẽ chiều theo mình, hình như lúc nào cũng là như thế…

Mọi người có còn nhớ trận chém giết giữa Chí Tôn và Tinh Quang Đại Đạo không? Có một người vẫn không lộ diện, đó chính là Tiến Sĩ, hắn ta là bang chủ của Tinh Quang Đại Đạo, là Nam ma reborn lần 2 level 120, xếp hàng thứ tư trong top những gamer có level cao nhất, cũng là kẻ có tiếng trong server, trước giờ đều là Siêu mẫn Nam ma!

Nếu nói Long Sát rất cao ngạo, Phiêu Linh Thư Kiếm rất lãnh đạm, thì Tiến Sĩ hoàn toàn đem ưu điểm của cả hai người kia cộng lại, đã thế hắn còn rất rất rất kiêu ngạo!

Đợt đó rất không đúng dịp, khi hai bang phái lớn chém giết nhau hắn lại bận việc không thể online, nếu không thì đã chẳng có chuyện trận chiến kia không giải quyết được gì, hắn nhất định sẽ truy cứu tới cùng, sau đó hắn cũng có tìm Long Sát, nhưng người ta lại không muốn đánh nhau với hắn, nói là vì muốn để cho thành viên trong bang yên tâm chơi game. Hắn vẫn không phục, nhưng lại không thể cứ dây dưa hoài, dù sao hắn cũng là bang chủ một bang, phải suy nghĩ cho mọi người, nếu phát sinh chém giết thì sẽ có rất nhiều gamer level thấp bị liên lụy, cho nên hắn tạm thời nuốt cục tức này xuống, lẳng lặng chờ đợi cơ hội phản kích.

Nghĩ lại, người cuồng vọng tự đại như vậy Phi Sát có thể đấu lại sao?

Trước không thảo luận đến vấn đề này, vẫn còn một chuyện xem ra tất cả mọi người đã quên từ rất lâu rồi? Tuyệt Thế Mĩ Nữ là một kẻ điên cuồng cày cuốc tăng level nha! Từ sau trận chiến kia, cậu mặc dù quen thêm rất nhiều bạn, nhưng level của cậu trước sau vẫn dừng lại ở con số 131, cậu sao có thể hủy hoại thanh danh kẻ cuồng luyện cấp đầy nên thơ của mình?! Tối nay cậu mặc kệ kiểu gì cũng phải tăng level! Cái đó là chắc chắn! Mặc kệ là ai hay chuyện gì cũng không được ngăn cản!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.